Etherparty (FUEL) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Etherparty

etherparty là gì ?

Etherparty (FUEL) là gì?

Etherparty ký hiệu FUEL) là một nền tảng loại bỏ sự phức tạp và quản lý của việc tạo và thực thi các hợp đồng thông minh. Etherparty lấy cảm hứng từ Counterparty, một giao thức meta trên Bitcoin mà làm cho nó dễ dàng hơn để phát hành thẻ, và đã có / có một số tính năng khác như một trao đổi phân phối.

etherparty là gì?
etherparty là gì?

Nói cách khác, Etherparty là một nền tảng P2P và Enterprise sẽ cho phép bất kỳ ai (không có kiến ​​thức) viết các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains. Nền tảng sử dụng mã token FUEL cho phép người dùng đăng ký, thanh toán bằng các mã token ERC 2.0  và chọn một hợp đồng từ thư viện để thực thi.

Etherparty ra đời nhằm cung cấp một nền tảng dựa trên đám mây cho các hợp đồng thông minh Ethereum. Mục đích là làm cho các hợp đồng thông minh trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận nhất có thể trên bất kỳ blockchain nào như Wix đã làm cho các trang web và LegalZoom đã làm cho các tài liệu pháp lý.

Với Etherparty, bạn có thể tạo ra các ứng dụng tự trị phi tập trung với một vài dòng mã. Với Etherparty, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì khác như Geth, Meteor, hoặc Mist để chạy Smart Contract và nó hoạt động trực tiếp với mạng Ethereum vì vậy không có sự chậm trễ cho phần mềm đồng bộ để nhanh chóng thực hiện một hợp đồng.

Tổng quan về Etherparty (FUEL)

 • Tên token : FUEL
 • Tổng số coin phát hành : 1 tỉ FUEL
 • Hiện tại đã phát hành485.669.793 FUEL
 • Etherparty sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://etherparty.com
 • Telegram: https://t.me/etherparty
 • Twitterhttps://twitter.com/etherparty_com
 • Github: https://github.com/etherparty
 • Facebook: https://www.facebook.com/etherparty

Các tính năng của Etherparty (FUEL)

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình có thể tạo ra hợp đồng thông minh cho riêng mình, cho tất cả các loại giao dịch. Một số tính năng chính của FUEL bao gồm:

 • Thư viện mẫu: Người dùng có thể tạo mẫu hợp đồng tùy chỉnh của riêng họ bằng trình hướng dẫn hợp đồng. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng có thể chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, dữ liệu oracles và điều khoản hợp đồng.
 • Kiểm tra bảo mật liên tục: Etherparty bảo mật kiểm tra tất cả các hợp đồng thông minh trước khi chúng có sẵn trong thư viện mẫu. Họ cũng là những chuyên gia bảo mật nguồn, những người kiểm tra đầy đủ mã Solidity các hợp đồng tùy chỉnh của bạn – điều đó có nghĩa là đảm bảo an toàn sau khi hợp đồng được đưa ra trên mạng.
 • Trình tạo hợp đồng kéo và thả: Một giao diện người dùng đơn giản thân thiện với người sử dụng chỉ việc kéo và thả từ thanh công cụ bảng điều khiển bên cạnh một không gian làm việc theo hợp đồng, cho phép người dùng xây dựng các hợp đồng tùy chỉnh một cách trực quan.
 • Được quản lý hoàn toàn: Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quy trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra bảo mật, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát trong toàn bộ quá trình.

Các tính năng của Etherparty cho doanh nghiệp 

Etherparty không chỉ được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp. Một số tính năng Etherparty dành cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ quy trình làm việc nào: Bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp hiện có nào cũng có thể được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng thông minh Etherparty một cách dễ dàng bằng cách sử dụng API REST nền tảng Etherparty.
 • Giao diện người dùng nâng cao: Giải pháp doanh nghiệp Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.
 • Tại chỗ hoặc dựa trên đám mây: Giải pháp doanh nghiệp của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, bạn đều có được tất cả chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng với các tính năng bổ sung dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Team phát triển của Etherparty (FUEL)

Lisa Cheng người sáng lập Etherparty. những ứng dụng của cô bao gồm phần mềm doanh nghiệp, trên cơ sở, theo yêu cầu, trong đám mây, dữ liệu lớn, phân tích, SaaS, phát triển kinh doanh, chiến lược, truyền thông, khởi chạy sản phẩm. Nền tảng của cô bao gồm Fortune  cho 500 công ty, doanh số bán hàng doanh nghiệp, dữ liệu lớn và SaaS. Thêm vào đó, cô đã xây dựng trang web  Lycos.com . Cô đã từng làm việc tại Mastercoin, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phát triển và đổi mới công nghệ Bitcoin.

Kevin Hobbs CEO Giám đốc điều hành của The Vanbex Group. Ông cũng là người sáng lập Dự án Genisys. Ông đã mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm quản lý cho Công ty sau khi làm việc trong một loạt các vai trò chuyên nghiệp. Ông quan tâm đến cách các công nghệ Blockchain đổi mới cách thức kinh doanh được thực hiện trong tương lai.

Brian Onn kiến ​​trúc sư trưởng của Etherparty và ông cũng là nhà phát triển và kiến ​​trúc sư trưởng cao cấp của Vanbex. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển. Ông đã làm việc với blockchain kể từ đầu năm 2014 khi ông phát triển một nền tảng giao dịch Bitcoin và altcoin.

và một số thành viên khác trong Team.

Team phát triển của Etherparty (FUEL)
Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của Etherparty (FUEL)

Tỷ giá hiện tại của Etherparty (FUEL)
Tỉ giá
 • Etherparty lên sàn từ 31/10/2017 giá khi lên sàn là 0.0295$/1 FUEL, sau khi lên sàn giá liên tục tăng, thời điểm tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0.3974$/1 FUEL, tăng lên hơn 13 lần so với khi lên sàn, hiện tại giá FUEL đang giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp cho những ai muốn đầu tư vào Etherparty .
Tỷ giá hiện tại của Etherparty (FUEL)
Tỉ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Etherparty có tổng vốn hóa thị trường là 37,5 triêu USD, khối lượng giao dịch 24h là gần 2,4 triệu USD, giá hiện tại là 0.0773$/1 FUEL, và đang đứng top 247 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Etherparty (FUEL) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại FUEL coin đã lên 10 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: BinanceHitBTC,Gate.io, ACX. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 95% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua FUEL Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ FUEL Coin

Etherparty Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ FUEL trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*