Ethlend (LEND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo Ethlend

EthLend là gì ?

Ethlend (LEND) là gì?

ETHLend (ký hiệu LEND) là một ứng dụng cho vay phi tập trung (DAPP) chạy trên Mạng Ethereum, cung cấp bảo mật, ngang hàng cho vay thông minh cho các đối tác. ETHLend nỗ lực để dân chủ hóa quá trình cho vay bằng cách loại bỏ quyền lực và kiểm soát được nắm giữ bởi các ngân hàng truyền thống và các tổ chức tài chính lớn. Không giống như các ứng dụng cho vay blockchain khác, ETHLend cho phép người vay và người cho vay quyết định các chi tiết về khoản vay cần thiết mà không cần một người trung gian. Về cơ bản, điều này có nghĩa là một người cho vay và người mua bất kỳ nơi nào trên thế giới có thể tạo một hợp đồng vay theo các điều khoản của họ.

EthLend là gì?
EthLend là gì?

Ethlend là một hệ thống cho vay được bảo đảm, và đặc biệt phổ biến đối với những người ở các nước châu Á, nơi sử dụng Ether như một loại tiền tệ được phổ biến rộng rãi. Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là một trong những thị trường lớn nhất về Ether (và tiền điện tử nói chung). Nhờ EthLend, mọi người ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể truy cập Ether như một công cụ cho vay.

EthLend được tạo ra bởi một nhà phát triển Phần Lan

Tổng quan về Ethlend (LEND)

 • Tên token: LEND
 • Tổng số coin phát hành: 1.299.999.942 LEND
 • Hiện tại đã phát hành1.086.339.146 LEND
 • EthLend sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://ethlend.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/ETHLend
 • Githubhttps://github.com/ETHLend
 • Twitterhttps://twitter.com/ethlend1

Những vấn đề mà EthLend (LEND) muốn giải quyết?

Phân cấp có thể khắc phục nhiều vấn đề  liên quan đến hệ thống vay tập trung hiện tại . Dưới đây là ba lý do lớn nhất mà EthLend muốn giải quyết :

 • Tin tưởng: Phân quyền hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết phải tin tưởng nhà cung cấp khoản vay của bạn và đối tác của bạn. Tài sản thế chấp cho vay bị khóa và kiểm soát bởi các Hợp đồng thông minh được phát trên blockchain công khai.
 • Minh bạch: Mạng Ethereum cung cấp sổ cái công khai và hoàn toàn có thể kiểm tra các giao dịch. Mọi giao dịch được ghi lại và có thể được xác minh. Hợp đồng thông minh của Ethereum loại bỏ sự tin tưởng mù quáng theo yêu cầu của các giao dịch giữa hai tổ chức ngân hàng.
 • Truy cập: Bằng cách sử dụng mạng Ethereum, ETHLend người cho vay và người vay có thể sắp xếp các giao dịch cho vay từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Các giao dịch cho vay diễn ra từ địa chỉ Ethereum này đến địa chỉ Ethereum khác và không giới hạn về thời gian và không gian, trên toàn thế giới. Không bị ràng buộc, cả khách hàng vay và người cho vay đều có thể tiếp cận được một khoản thanh toán cho vay lớn.
Ethlend
Ethlend

EthLend (LEND) hoạt động như thế nào?

ETHLend yêu cầu khách hàng vay phải đăng các mã token tương thích với ERC-2.0 hoặc tên miền Dịch vụ tên Ethereum (ENS) làm tài sản thế chấp đối với các khoản vay Ethereum. Hiện tại, chỉ có khách hàng vay mới có thể tạo yêu cầu vay tiền trên ETHLend. Để đặt yêu cầu vay, người vay phải đặt các dữ liệu chẳng hạn như thời hạn của khoản vay, phí bảo hiểm và số lượng token cần thiết cho tài sản thế chấp. Nếu một người cho vay đồng ý với các điều khoản này, một thỏa thuận vay sẽ được tạo ra. Chỉ có hai kịch bản có thể phát sinh từ việc tạo bất kỳ khoản vay nào:

 • Người vay trả nợ Người cho vay sau đó nhận được gốc và lãi suất.
 • Hoặc là Người vay không trả được khoản vay của mình. Người cho vay sau đó sẽ nhận được tài sản thế chấp của bên vay.
EthLend (LEND) hoạt động như thế nào?
Nguyên tắc hoạt động

Team phát triển của EthLend 

Team phát triển của ETHLend hiện bao gồm một nhóm lớn gồm hai mươi hai thành viên và sáu cố vấn. ETHLend đượcsáng lập  bởi Stani Kulechov . Và các thành viên đứng đầu khác của nhóm ETHLend là Jordan Lazaro Gustave trưởng phòng Quản lý, và  Martin Wichmann trưởng Ban Bán hàng. Ngoài ra, nhóm ETHLend có một số thành viên khác tập trung vào tiếp thị và truyền thông . Cuối cùng, nhóm nghiên cứu có nhiều cố vấn kỹ thuật và phi kỹ thuật cho mọi vấn đề bao gồm kinh doanh, các mối quan tâm về bảo mật, pháp lý và phát triển.

Team phát triển của EthLend 
Team phát triển của EthLend 
Team phát triển của EthLend 
Team ETHLend

Tỷ giá hiện tại của EthLend (LEND) Coin

Tỷ giá hiện tại của EthLend (LEND) Coin
tỉ giá Ethlend
 • EthLend lên sàn từ 30/11/2017 giá khi lên sàn là 0.0152$/1 LEND, thời điểm Lend Coin lên cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên đến 0.403$/1 LEND tăng hơn 26 lần so với khi lên sàn tăng rất mạnh, tuy nhiên sáu đó giảm khá mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin .
Tỷ giá hiện tại của EthLend (LEND) Coin
Tỉ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì EthLend có tổng vốn hóa thị trường là 76.5 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 2.5 triệu USD, giá hiện tại là 0.07$/1 Lend, và đang đứng top 170 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lưu ý : bảng xếp hạng sẽ luôn luôn biến đổi từng ngày theo sự tăng giảm của đồng coin.

Mua EthLend (LEND) Coin ở đâu uy tín an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì các bạn có thể mua EthLend ở các sàn giao dịch sau: Binance, Bibox, Kucoin, HitBTC, Okex, IDEX, Gate.io. Trong đó khối lượng giao dịch LEND coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 80% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay mình đã có bài viết hướng dẫn trade coin trên sàn này các bạn có thể tham khảo nhé:

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua LEND Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ LEND Coin

EthLend Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ LEND trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*