ETHOS là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử ETHOS

ETHOS là gì ?

ETHOS là gì?

ETHOS trước đây là Bitquence (BQX), Sau đó họ đổi tên thành Ethos vào tháng 11/2017 là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của họ là giúp mọi người dễ dàng sở hữu tiền điện tử. Để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận trong xã hội, nó cần phải đơn giản để sử dụng. Ethos tạo ra một ví phổ thông dễ sử dụng và cổng hỗ trợ tiền  fiat giúp việc mua, giao dịch và quản lý các đồng tiền điện tử của bạn trở nên đơn giản.

ETHOS là gì?
ETHOS là gì?

Nền tảng Ethos và công nghệ cơ bản vẫn đang được phát triển. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng ETHOS là trở thành một giải pháp quản lý đa tài sản. Như vậy, những người sáng lập đã tập trung vào trải nghiệm người dùng, các tính năng tập trung vào con người và tuân thủ quy định.

Tổng quan về ETHOS (BQX)

 • Tên token: ETHOS, hoặc BQX
 • Tổng số coin phát hành222.295.208 ETHOS
 • Hiện tại đã phát hành76.650.532 ETHOS
 • ETHOS sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.ethos.io
 • Telegramhttp://www.t.me/ethos_io
 • Facebook: https://www.facebook.com/ethosplatform
 • Twitterhttps://twitter.com/ethos_io

Các tính năng của ETHOS (BQX)

ETHOS có tất cả những tính năng sau:

 • Universal Wallet: Ví tiền phổ thông của Ethos hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ và chuyển giá trị ở bất kỳ nơi nào bạn đến, sử dụng nhiều đơn vị tiền tệ và nhiều ví. Bạn giữ lại các khóa riêng của mình trong ví phổ thông Ethos.
 • Quản lý khóa bảo mật: Ethos hỗ trợ lưu trữ ở ví lạnh cho tiền điện tử của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không phải phơi bày tiền điện tử của mình như các rủi ro bằng ví tiền trực tuyến.
 • Mạng lưới thanh khoản Ethos: Mạng thanh khoản Ethos cho phép bạn gửi tiền, rút ​​tiền, gửi hoặc trao đổi bất kỳ tài sản nào của bạn ngay lập tức với thanh khoản tối đa.
 • Mobile First: ETHOS (tiền điện tử) là miễn phí để gửi đến bất kỳ số điện thoại, email hoặc ID Ethos nào.
 • Đa dạng hóa: Bạn có thể đa dạng hóa ngay lập tức cổ phần của mình thành nhiều loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng ví Ethos, cho phép bạn đa dạng hóa rủi ro của mình bằng một cú nhấp chuột. Ethos thực sự đã đặt trước các giỏ đa dạng hóa mà bạn có thể sử dụng để cân bằng rủi ro của mình.
 • Ethos Social: là một mạng xã hội tích hợp trực tiếp với ví Ethos. Bạn có thể truy cập cộng đồng để khám phá các lựa chọn đầu tư “được hỗ trợ bởi sự khôn ngoan của đám đông và chuyên gia”.
 • Báo cáo thân thiện với thuế: Ethos sẽ có tính năng báo cáo thuế cho phép bạn dễ dàng xuất hoạt động tài khoản.
 • Bảng điều khiển hiệu suất danh mục đầu tư: Xem danh mục của bạn đang hoạt động như thế nào với phân tích thời gian thực và báo cáo thông minh.
 • Dự đoán động, Xếp hạng và Bài đánh giá: Cộng đồng Ethos cung cấp phản hồi để giúp hướng dẫn người khác thông qua thế giới tiền điện tử.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng: Ethos tập trung vào sự thân thiện với người dùng và giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu. Nó muốn mở cryptocurrency cho cộng đồng, và thân thiện với người dùng là một phần quan trọng trong đó.
 • Không có Phí thiết lập hoặc Chi phí ẩn: Ethos là minh bạch và giá cả phải chăng, vì vậy nhiều người hơn có thể tham gia đầu tư trong tương lai.
 • Ethos Bedrock: Ethos Bedrock là API của công ty cho phép các bên thứ ba tích hợp liền mạch với mã thông báo ETHOS và hệ sinh thái Ethos. Nó được gọi là nền tảng, theo trang web chính thức, bởi vì nó “rắn như một tảng đá”.

Ví tiền phổ thông Ethos

Cốt lõi của việc cung cấp Ethos, và lý do họ đã thu hút được nhiều sự chú ý, là kế hoạch của họ cho một chiếc ví phổ thông. Ví tiền mới này sẽ kết nối và quét hàng trăm blockchains để cập nhật số dư của người dùng trong các tiền điện tử và các altcoins chính. Ethos hy vọng trở thành chiếc ví duy nhất mà bạn từng cần, bỏ đi sự cần thiết phải tạo ra một chiếc ví mới khi bạn mua một đồng tiền điện tử mới.

Ví ETHOS

Ethos Universal Wallet hứa hẹn lưu trữ và chuyển “value of any form” hoàn toàn miễn phí. Kiến trúc của nó được thiết kế để mở cho các cá nhân, tổ chức và nhà phát triển. Với khả năng truy cập phát triển, việc thêm một loại tiền xu mới vào ví của bạn có thể dễ dàng như cập nhật phiên bản phần mềm của bạn hoặc tải xuống một sửa đổi tùy chỉnh.

 • A Single Smart Key :  Ngoài việc hợp nhất tất cả tài sản của bạn trong một ví, Ethos có kế hoạch chỉ cần một chìa khóa để quản lý tiền của bạn. Bạn vẫn sẽ duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với ví của mình. Ethos sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với số dư tiền xu của bạn. Tuy nhiên, việc cho phép các giao dịch trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ chỉ cần một khóa riêng cho tất cả các đồng tiền khác nhau của mình (khá giống với ví myetherwallet).Giải pháp Smart Key sử dụng sự tương đồng giữa các thuật toán chính khác nhau được sử dụng hiện nay. Điều này gốc của các key cá nhân khác nhau của bạn trở thành chìa khóa thông minh của bạn. việc trùng mã KEY là rất thấp hầu như là không có.
 • Ví cao cấp: Địa chỉ Wallet của Ethos Premium dành cho các công ty và cá nhân muốn tự xác định công khai trên blockchain. Lợi thế ở đây là làm yên lòng khách hàng về danh tính an toàn khi yêu cầu thanh toán. Đăng ký chính thức này cũng sẽ cho phép Ethos hoạt động giống như PayPal. Thương hiệu có thể cung cấp cho khách hàng địa chỉ email đơn giản để thanh toán dễ dàng hơn và ít lỗi hơn sử dụng địa chỉ ví điển hình.

Team phát triển ETHOS (BQX Coin)

Ethos được dẫn dắt bởi Shingo Lavine, người sáng lập và CEO. Lavine là một nhà kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhà đầu tư bitcoin / altcoin sớm đã thành lập Ethos với lợi ích đầu tư của mình. Mặc dù Shingo chỉ mới 19 tuổi, nhưng ông được mô tả bởi trang web Ethos là “một chuyên gia được công nhận trên toàn cầu và là nhà lãnh đạo tư tưởng về tiền điện tử và công nghệ blockchain.” Trước khi ra mắt Ethos, Shingo đã thành lập Đại học Jobs, một trường trực tuyến với hơn 20.000 sinh viên.

Team phát triển ETHOS (BQX Coin)
Shingo Lavine

Để đưa nền tảng Ethos vào hoạt động, Shingo đã tập hợp một đội ngũ kỹ sư và giám đốc điều hành, bao gồm Stephen Corliss (Chiến lược và Tuân thủ toàn cầu), Tim Simmons (Kỹ sư & Phát triển), Kevin Dead Pettit (Quản lý sản phẩm) và Bobby Beckner (Kỹ sư và Phát triển) .

Tỷ giá hiện tại của ETHOS (BQX Coin)

Tỷ giá hiện tại của ETHOS (BQX Coin)
Tỉ giá ETHOS
 • ETHOS lên sàn từ ngày 19/7/2017 giá khi lên sàn là 0.0686$/1 BQX, sau khi lên sàn giá khá biến động, thời điểm ETHOS tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 10.32$/1 ETHOS, tăng lên 150.4 lần so với khi lên sàn, một con số tăng quá khủng khiếp.
Tỷ giá hiện tại của ETHOS (BQX Coin)
Tỉ giá ETHOS
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì ETHOS có tổng vốn hóa thi trường là gần 210 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 4,7 triệu USD, giá hiện tại đang là 2.74$/1 ETHOS, và đang đứng top 78 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán ETHOS ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua ETHOS Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceCoinExchange, HitBTC, . ... Trong đó khối lượng giao dịch ETHOS coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 94% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua ETHOS coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ ETHOS

ETHOS Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ ETHOS Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*