Euphoria (WAGMI) là gì? Toàn tập về Wagmi token

Euphoria là gì? WAGMI token là gì?

Euphoria (WAGMI token) là một giao thức tiền tệ dự trữ theo thuật toán trên nền tảng Blockchain Harmony và token gốc của nền tảng là WAGMI. Mỗi token WAGMI được hỗ trợ bởi một rổ tài sản (ví dụ: token DAI, UST, WAGMI-DAI LP, Mã thông báo WAGMI-UST LP, v.v.) trong Kho bạc Euphoria, mang lại cho nó một giá trị nội tại. Tương tự như Wonderland và Olympus, Euphoria cũng giới thiệu các động lực kinh tế và lý thuyết trò chơi vào thị trường thông qua việc đặt cược và mua trái phiếu.

WAGMI token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Euphoria được tạo ra để phục vụ những hoạt động của hệ sinh thái, Wagmi được xây dựng trên nền tảng Harmony. Những người nắm giữ Wagmi có thể biểu quyết cũng như bỏ phiếu cho những thay đổi của nền tảng, ngoài ra có thể đặt cược (Staking) và nhận được phần thưởng.

Tổng quan về Euphoria

 • Tên: Euphoria
 • Tên giao dịch: WAGMI
 • Nền tảng: Harmony
 • Hợp đồng: 0x0dc78c79b4eb080ead5c1d16559225a46b580694
 • Tổng cung: 40,057 WAGMI
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 591$/1 Wagmi

Mục đích của Euphoria

Vào tháng 3, Euphoria về cơ bản là dự án DeFi đầu tiên xuất hiện trên Harmony và nền tảng này đã khởi động DeFi trên Harmony với sự ra mắt của ViperSwap. Kể từ đó, Euphoria đã giới thiệu hàng nghìn người dùng vào hệ sinh thái của mình, nhiều người trong số đó là trải nghiệm DeFi đầu tiên của họ.

Với sự nổi lên của “DeFi 2.0”, giờ đây Euphoria dự định kết hợp thêm hai cơ chế khác nhau – khai thác thanh khoản & thanh khoản do giao thức sở hữu – thành các cơ chế và sản phẩm mới và độc đáo. Euphoria mong muốn kết hợp những gì tốt nhất mà DeFi 1.0 cung cấp với những gì tốt nhất mà DeFi 2.0 có thể cung cấp.

Mục tiêu ban đầu của Euphoria là xây dựng một hệ thống tiền tệ được kiểm soát chính sách, có nguồn gốc từ Harmony, trong đó hành vi của token WAGMI được kiểm soát ở cấp độ cao bởi DAO.

Trước mắt, Euphoria dự định sẽ tối ưu hóa hệ thống để tăng trưởng và tạo ra của cải cho cộng đồng Harmony. Về lâu dài, nền tảng tin rằng Euphoria có thể hoạt động như một đơn vị tài khoản và giúp thu hẹp khoảng cách giữa DeFi 1.0 và DeFi 2.0.

Những lợi ích của Euphoria?

Lợi ích chính của các nhà sản xuất (Stakers) đến từ tăng trưởng nguồn cung. Giao thức đào các token WAGMI mới từ kho bạc, phần lớn trong số đó được phân phối cho các nhà đầu tư. Do đó, lợi nhuận cho các nhà đầu tư sẽ đến từ số dư lãi kép tự động của họ, mặc dù mức chênh lệch giá vẫn là một yếu tố quan trọng. Có nghĩa là, nếu sự gia tăng số lượng token vượt qua khả năng giảm giá (do lạm phát), các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận.

Lợi ích chính cho các công ty liên kết đến từ sự nhất quán về giá cả. Trái phiếu cam kết trả trước vốn (chẳng hạn như DAI hoặc LP Tokens) và được hứa hẹn một khoản lợi nhuận cố định tại một thời điểm nhất định. Lợi tức đó được đưa ra dưới dạng token WAGMI và do đó lợi nhuận của công ty sẽ phụ thuộc vào giá WAGMI khi trái phiếu đáo hạn. Cân nhắc điều này, các liên kết được hưởng lợi từ giá tăng hoặc giá tĩnh cho mã thông báo WAGMI!

Giao thức của Euphoria

WAGMI là một giao thức tiền tệ dự trữ thuật toán nhằm mục đích duy trì sức mua của nó bất kể sự biến động của thị trường thông qua việc tập trung vào tăng trưởng nguồn cung thay vì chỉ tập trung vào việc tăng giá.

 • Giao thức là tác nhân duy nhất có thể khai thác hoặc đốt cháy nguồn cung, trái ngược với các dự án dự trữ thuật toán khác hoặc các loại tiền ổn định cao cho phép những người tham gia thị trường điều chỉnh nguồn cung thông qua ví dụ: khuyến khích chênh lệch giá.
 • Nguồn cung cấp không được mở rộng hoặc bị trừ đi dựa trên các thuật toán tùy ý – nó được hỗ trợ bởi các hoạt động thị trường thực tế được thực hiện bởi giao thức và kho bạc của nó:
  – Khi WAGMI> $ 1 (DAI), giao thức sẽ tạo ra nguồn cung mới thông qua bán hàng trực tiếp vào thị trường
  – Khi WAGMI <$ 1 (DAI), nguồn cung cấp sẽ bị đốt cháy bằng cách mua trực tiếp từ thị trường
 • Như vậy, WAGMI sẽ luôn được hỗ trợ bằng tài sản thực trong kho bạc của nó

Các khoản dự trữ mới được thu thập bởi kho bạc của giao thức bằng cách bán mã thông báo WAGMI chiết khấu cho những người tham gia thị trường quyết định gắn tài sản cho WAGMI. Những người tham gia thị trường có thể trái phiếu các mã thông báo như mã thông báo DAI, UST hoặc LP để đổi lại các mã thông báo WAGMI được chiết khấu.

Một cách khác để xem xét điều này là những người tham gia có thể tích cực mua WAGMI với mức chiết khấu bằng cách bán, ví dụ: DAI hoặc WAGMI / DAI LP mã thông báo cho giao thức để có số lượng WAGMI lớn hơn những gì có thể được mua thông qua thị trường mở.

Kho bạc được quản lý theo giao thức, thanh khoản do giao thức sở hữu (POL), cơ chế liên kết và phần thưởng đặt cược đều được thiết kế để kiểm soát việc mở rộng nguồn cung.

Bán trái phiếu tạo ra lợi nhuận cho giao thức, cho phép kho bạc sử dụng lợi nhuận để đúc WAGMI và phân phối chúng cho các nhà đầu tư. Với trái phiếu thanh khoản, giao thức có thể tích lũy thanh khoản của chính nó.

Ai là người tạo ra Euphoria?

Euphoria là một fork của Wonderland trên Harmony. Nhà phát triển chính là 0xViper, người chịu trách nhiệm giới thiệu DeFi cho công chúng trên Harmony thông qua ViperSwap và hệ sinh thái VenomDAO.

Tỷ giá hiện tại của WAGMI token?

Tỷ giá Euphoria (WAGMI token) trực tiếp hôm nay là $ 4,97 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 26.597,57 USD. Chúng tôi cập nhật giá WAGMI sang USD theo thời gian thực. Mức độ hưng phấn tăng 75,04% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 4568, với tổng cung là 40,057 Wamgi.

 

 

Mua bán WAGMI token ở đâu?

Để mua WAGMI token trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và mua bán.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua WAGMI token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán WAGMI Cặp giao dịch
MEXC.com WAGMI/USDT
Hotbit.com WAGMI/USDT
ShushiSwap WAGMI/DAI

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*