Everdome (DOME)

Everdome là gì? 

Everdome là một metaverse thuộc hệ sinh thái Metahero. Everdome nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Metaverse 3.0 siêu thực tế. Everdome sẽ có thể tạo ra các vật phẩm và hình đại diện ảo giống như thật. Có nghĩa là, hình đại diện có thể được tạo ra trông giống như khuôn mặt thật của con người. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp công nghệ quét 3D với công nghệ VR và AR hiện đại.

Metaverse Everdome muốn tận dụng xu hướng Metaverse đang phát triển mà các công ty như Facebook , Microsoft và Nike đã tham gia. Dự án hình dung việc áp dụng toàn cầu metaverse trong các lĩnh vực tương tác xã hội, chơi game, kinh doanh và các lĩnh vực khác. Nó cũng hy vọng việc tạo ra đất đai trong siêu dữ liệu sẽ tuân theo logic tương tự như thế giới thực – một trong những bất động sản ảo có nhu cầu khan hiếm và giá cao. Với tầm nhìn của Everdome về một metaverse siêu thực tế, metaverse của nó nhằm mục đích trở thành một lựa chọn khan hiếm và có giá trị cao.

DOME token là gì?

Dome token là đồng coin gốc của hệ sin thái Everdome, DOME được xây dựng trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn BEP20, và có tổng cung là 100.000.000.000 coin. DOME token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Everdome như: Đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính thức của thành phố Everdome, Mua bán đất nền Everdome city, Cho thuê đất nền Everdome city, Mua các vật phẩm trong thế giới bên trong chợ Everdome, Mua vé cho các triển lãm, buổi hòa nhạc và các sự kiện khác trên thế giới diễn ra tại thành phố Everdome, Đặt cược để đổi lấy phần thưởng APY, ..

Hệ sinh thái Everdome

Hệ sinh thái của Everdome gồm các sản phẩm như:

Everdome Land (Đất)

 • Thành phố Everdome trải rộng trên diện tích 47,5 km2 và được chia thành 15.565 lô đất trên khắp sáu quận với nhiều loại đất được bán cho công chúng hoặc dành riêng cho các đối tác và cơ sở hạ tầng. Mỗi lô đất có diện tích khoảng 100m2, với 12.000 lô đã được bán ra công chúng trong một loạt các cuộc đấu giá bán đất được tiến hành trong suốt năm 2022. Những lô đất này được chủ sở hữu của chúng nắm giữ dưới dạng NFT hoặc một loạt NFT, có thể được giao dịch trên Opensea.
 • Tuy nhiên, trong tương lai, Everdome có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các dự án cộng đồng hoặc tiền đồn cụ thể của đối tác bên ngoài trung tâm trung tâm này, tùy thuộc vào mong muốn của đối tác chính.
  Những mảnh đất này có thể được nối với nhau nếu chủ sở hữu có nhiều mảnh đất, để tạo thành một mảnh đất lớn hơn hoặc được giữ thành những nơi riêng biệt và được phân chia để trải nghiệm và sáng tạo. Chủ sở hữu đất có thể sử dụng mảnh đất của họ chỉ cho riêng họ hoặc tạo để chia sẻ với bạn bè, gia đình, người theo dõi, người hâm mộ hoặc khán giả của thương hiệu, cho phép họ trải nghiệm toàn bộ hành trình Everdome từ Trái đất đến Sao Hỏa trước khi chào đón họ vào vùng đất riêng của họ bên trong thành phố Everdome.

Everdome NFTs

 • Everdome NFT đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái và trải nghiệm metaverse Everdome. Ngoài việc giúp xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, giống như cách mà các hệ thống tiếp thị hiện đại tích hợp các kênh phân phối truyền thống với hoạt động mua sắm trực tuyến, chúng còn biểu thị quyền sở hữu các đặc tính sau trong trải nghiệm Everdome.

Everdome Marketplace

 • Everdome hiện đang xây dựng Marketplace của riêng mình. Tại đây, tất cả cư dân của thành phố Everdome sẽ có thể mua, bán hoặc trao đổi các tác phẩm do nhóm Everdome tạo ra hoặc cũng được tạo bởi cộng đồng thành phố Everdome. Thị trường của Everdome sẽ cung cấp cho tất cả các đối tác và người dùng công nghệ để giám sát, vận hành và xác nhận tất cả hoạt động giao dịch trên thế giới – thông qua một giao diện plug-and-play đơn giản. Hơn nữa, thị trường của Everdome cũng sẽ hoạt động như một nhóm làm việc kỹ thuật số, cho phép quảng cáo bán dịch vụ của họ trên cộng đồng gồm các cá nhân, thương hiệu và doanh nghiệp. Tất cả các giao dịch bên trong Everdome sẽ được thực hiện bằng DOME token và là tiền tệ chính thức của thành phố Everdome.

Brand Experiences (Trải nghiệm thương hiệu)

 • Đối với các thương hiệu, Everdome cung cấp một khung khái niệm cho các câu chuyện và trải nghiệm metaverse nhập vai. Nhóm xây dựng thế giới metaverse của Everdome luôn sẵn sàng trợ giúp các thương hiệu và đối tác trong mọi giai đoạn của quy trình, hướng dẫn họ thực hiện toàn bộ sáng kiến, từ ý tưởng cơ bản đến khả năng thực hiện 100% theo cách độc đáo để đưa khán giả của họ vào một trải nghiệm thực sự mới.

Tokenomics Everdome

Tổng quan về Everdome:

 • Tên: Everdome
 • Tên giao dịch: DOME
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x475bfaa1848591ae0e6ab69600f48d828f61a80e
 • Tổng cung: 100.000.000.000 DOME
 • Hiện tại đã phát hành: 20.460.424.634 DOME
 • Lên sàn: Tháng 2/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.053$/1 DOME

Phân bổ DOME token:

Với tổng cung là 100 tỷ DOME coin và được phân bổ như sau:

 • Nhóm nòng cốt — 15%
 • Phí niêm yết DOME token lên các sàn trao đổi và thanh khoản — 21,5%
 • Đối tác chiến lược và cố vấn — 12%
 • Đặt cược, phần thưởng trong trò chơi và phát triển — 24,5%
 • Dự trữ của công ty — 10%
 • Tiếp thị — 3%
 • Tenset Gem Launchpad – 5%
 • Quan hệ đối tác — 1%
 • Bán trước độc quyền HERO (mã thông báo của dự án Metahero đối tác) — 7,5%
 • Bán riêng — 0,5%

Lịch trình phát hành DOME token:

DOME token use case:

Đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính thức của thành phố Everdome, DOME có nhiều trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái Everdome. DOME token sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Mua bán đất nền Everdome city
 • Cho thuê đất nền Everdome city
 • Mua các vật phẩm trong thế giới bên trong chợ Everdome
 • Mua vé cho các triển lãm, buổi hòa nhạc và các sự kiện khác trên thế giới diễn ra tại thành phố Everdome
 • Đặt cược để đổi lấy phần thưởng APY
 • Đơn vị tiền tệ cho một thị trường toàn diện dành cho:
  + Mua/bán hàng hóa/vật phẩm
  + Dịch vụ mua/bán
  + Gây quỹ
  + Các hoạt động từ thiện

Một số trường hợp sử dụng của Everdome?

Có nhiều trường hợp sử dụng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục và thực sự là trong toàn bộ phạm vi nỗ lực của con người. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Everdome:

Cho thương hiệu:

 • Trải nghiệm metaverse Everdome là một nơi thú vị cho các thương hiệu. Tồn tại ở nơi hội tụ các xu hướng lớn của trò chơi, nội dung xã hội và do người dùng tạo, siêu dữ liệu cho phép các khả năng mới để tương tác chi tiết, sống động với người dùng, khách hàng và khách hàng thuộc mọi loại.
 • Metaverse có khả năng tạo và tích hợp nhiều trải nghiệm kỹ thuật số, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn nhiều so với tiếp thị kỹ thuật số, chủ yếu tập trung vào theo dõi và nhắm mục tiêu các điểm tiếp xúc kỹ thuật số của người tiêu dùng.
 • Nghiên cứu đã chứng minh rằng trải nghiệm chất lượng cao tạo ra nguồn cảm hứng cho khách hàng, cả đối với các thương hiệu theo chủ nghĩa khoái lạc và thực dụng. Điều này có tác động tích cực đến thái độ thương hiệu. Các thương hiệu có thể sử dụng trải nghiệm metaverse để tự liên kết giữa thế giới ảo và thực. Do đó, metaverse có thể cho phép các nhà tiếp thị vượt qua các ranh giới của Web2, cho phép các thương hiệu kết nối với người tiêu dùng theo nhiều cách mới. Các thương hiệu có thể tìm cách nắm bắt cảm xúc, không chỉ nhấp chuột hoặc truy cập, với trò chơi điện tử thay thế biểu ngữ, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và chi phí mua lại của người tiêu dùng thấp hơn.
 • Everdome khai thác sức mạnh này để xây dựng một nền tảng giúp các thương hiệu thu hút cả đối tượng hiện tại và đối tượng mới của họ trong một bối cảnh sống động. Cam kết của Everdome về hình ảnh hóa, cách kể chuyện và lối chơi siêu ngược chất lượng cao nhất có nghĩa là một thương hiệu cam kết về chất lượng có thể tìm thấy một ngôi nhà phù hợp ở đây mà không phải chi hàng triệu đô la để tạo trải nghiệm siêu ngược của riêng họ.
 • Everdome tin rằng các thương hiệu sẽ có cơ hội mở rộng và nâng cao đối tượng của họ theo những cách chưa từng có thông qua việc chuyển từ hiện diện kỹ thuật số sang hiện diện siêu dữ liệu. Từ vị trí sản phẩm tinh tế nhất, cho đến các sự kiện ra mắt thương hiệu đầy đủ, Everdome sẽ cung cấp một môi trường siêu dữ liệu độc đáo, chất lượng cao nhưng dễ tiếp cận cho bất kỳ thương hiệu nào có triển vọng tiên phong và tương lai. Everdome nhắm mục tiêu và làm việc với những thương hiệu thực sự coi metaverse như một ngôi nhà lâu dài cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ.

Cho doanh nghiệp:

 • Mặc dù siêu vũ trụ Everdome có tiềm năng thú vị để tiếp thị thương hiệu, nhưng khả năng kinh doanh nói chung cũng rất đa dạng. Các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình có thể tìm thấy một ngôi nhà trong metaverse của Everdome. Ví dụ: các tổ chức thuộc nhiều ngành khác nhau có thể khai thác bản chất siêu thực tế của trải nghiệm metaverse mà Everdome xây dựng để cung cấp chương trình đào tạo nâng cao, xây dựng đội ngũ nhập vai hoặc đơn giản là một văn phòng ảo mà mọi người mong muốn đến.
 • Các tương tác khách hàng chuyên sâu, có liên quan và có lợi sẽ được thực hiện từ nguồn thông tin khách hàng dồi dào có sẵn thông qua cơ sở hạ tầng metaverse. Nếu phương tiện truyền thông xã hội có thể được coi là nền tảng dữ liệu được thiết kế để tạo thông tin khách hàng bao gồm khuynh hướng, thói quen, ý kiến và nhân khẩu học của khách hàng , thì khái niệm metaverse sẽ đại diện cho một mỏ vàng dữ liệu. Bất kỳ doanh nghiệp nào tự coi mình là định hướng công nghệ và hướng tới tương lai đều cần bắt đầu xây dựng chiến lược metaverse của họ ngay bây giờ để luôn dẫn đầu.

Đối với người dùng cá nhân:

 • Đối với những người dùng cá nhân, những người mà Everdome gọi là Evernauts, Everdome đại diện cho một trải nghiệm được tạo ra cho họ và sau này là sự cộng tác với họ. Họ là những cá nhân theo chủ nghĩa tương lai tham gia siêu vũ trụ tiên phong của nền tảng để đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số mới. Everdome mang đến cho họ những trải nghiệm độc đáo. Từ việc buộc họ vào một tên lửa khả thi để đưa họ vào quỹ đạo gần trái đất, cho đến việc giúp họ đặt chân lên sao Hỏa siêu thực, Everdome đại diện cho một cách để trải nghiệm du hành vũ trụ trong tương lai đồng thời cho phép họ tự do sáng tạo câu chuyện của riêng mình bên trong siêu vũ trụ Everdome.

Đối với các nhà đầu tư:

 • Everdome rất coi trọng cộng đồng các nhà đầu tư bán lẻ của mình. Họ là những người tiên phong tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi trước bất kỳ ai khác. Họ là những người tin tưởng đã nhìn thấy ý tưởng sớm nhất của chúng tôi và tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai siêu nghịch đảo.
 • Cộng đồng nhà đầu tư của Everdome đã và sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển và thành công liên tục của Everdome, đó là lý do tại sao Everdome mong muốn tạo ra một vòng phản hồi liên tục giữa nhóm và các nhà đầu tư DOME, chủ sở hữu NFT và những người ủng hộ dự án.
 • Các nhà đầu tư của Everdome có thể hưởng lợi từ Everdome theo nhiều cách. Những người chỉ đơn giản đầu tư vào DOME hoặc các đợt NFT ban đầu, sẽ nhận được phần thưởng khi hệ sinh thái của Everdome phát triển và DOME được đưa vào sử dụng hàng ngày với tư cách là động lực thúc đẩy hệ sinh thái tài chính bên trong Thành phố Everdome.
 • Những người đã đặt cược DOME để hỗ trợ dự án sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa trong APY và nhiều lợi ích khác nhau tùy thuộc vào số tiền được giữ trong các giao thức đặt cược của Everdome.
 • Các nhà đầu tư bán lẻ cũng có thể hưởng lợi từ khoản đầu tư của họ vào cả đợt phát hành NFT và bán đất của Everdome, bởi vì khi cộng đồng của chúng tôi phát triển và hồ sơ của Everdome tăng lên, thì giá trị của tất cả tài sản liên quan đến Everdome cũng sẽ tăng lên.

Những đối thủ cạnh tranh chính của Everdome (DOME)

Ngành công nghiệp metaverse đang phát triển theo cấp số nhân.Công nghệ vượt trội của Metahero và khả năng kết hợp các thương hiệu lại với nhau để tối đa hóa giá trị vốn hóa thị trường là những lợi ích không thể phủ nhận.Tuy nhiên, lĩnh vực này được đặc trưng bởi sự cạnh tranh gay gắt.

Người dùng đặc biệt bị thu hút bởi các dự án metaverse do những cơ hội duy nhất mà chúng mang lại.

Một số đối thủ cạnh tranh chính của Everdome (DOME) là:

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Robert Gryn (Giám đốc điều hành và người sáng lập)

 • Robert Gryn là doanh nhân tự lập trẻ nhất lọt vào danh sách 100 người giàu nhất Ba Lan của Forbes. Anh ấy là cựu CEO của Codewise, công ty phát triển nhanh thứ 2 ở Châu Âu. Sau khi bán Codewise, anh ấy đã chuyển 100% sự chú ý của mình và tập trung vào tiền điện tử. Nhiệm vụ mới của anh ấy là giúp đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt công nghệ mang tính cách mạng này. Giống như nhiều người khác, anh ấy tin rằng blockchain sẽ làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp và công bằng hơn.

Wojtek Wątor (CPO)

 • Wojtek đã làm việc trong ngành tiếp thị và blockchain hơn 10 năm. Nhà phát triển fullstack cũ. Có kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh hàng đầu. Cố vấn tiền điện tử & người chấp nhận sớm.

Jeremy Lopez (COO)

 • Jeremy với 15 năm tập trung vào các công ty khởi nghiệp công nghệ ở giai đoạn đầu, Jeremy mang đến nhiều kinh nghiệm và tầm nhìn trong chiến lược tiếp thị, hoạt động kinh doanh, tạo khách hàng tiềm năng và trò hề siêu tăng trưởng. Jeremy đã giữ các vị trí Giám đốc và cấp C trong 8 công ty mới thành lập, 5 trong số đó đã thoát khỏi lợi nhuận.

Bally Singh (CMO)

 • Bally có nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp công nghệ với thế giới âm nhạc, giải trí và thể thao. Những lần hợp tác trước đây của anh ấy với nhiều công ty đa quốc gia đã chứng kiến anh ấy kết hợp các thương hiệu quốc tế như Microsoft, AMG, Sledgehammer Games, McLaren, Plextronics và EA Games với các nghệ sĩ quốc tế bao gồm Sting, Jamiroquai, Pharrell Williams, 50 Cent, The Weekend và French Montana, trong số nhiều người người khác.

Artur Kaczmarczyk (Giám đốc tăng trưởng)

 • Artur với nửa thập kỷ thiết kế và cung cấp các chiến dịch tiếp thị và quan hệ đối tác AdTech thành công tại một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, Artur mang đến khả năng ra quyết định kiểu phòng chiến tranh và kinh nghiệm sâu rộng về quan hệ đối tác, quản lý và phát triển cộng đồng.

Serafin Saj (Người tạo nội dung truyền thông xã hội)

 • Mặc dù Serafin là người trẻ nhất trong đội Everdome, nhưng anh ấy cũng có thể là người đói nhất. Khả năng giải quyết các nhiệm vụ nhanh chóng và thành thạo khiến anh ấy trở thành nhân vật chủ chốt. Sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết không cản trở việc thực hiện của anh ấy.

Cố vấn chiến lược:

Tiến sĩ Marwan Alzarouni (Thành viên Ban cố vấn)

 • Tiến sĩ Marwan Alzarouni là người ủng hộ công nghệ blockchain, diễn giả chính và cố vấn chiến lược được quốc tế công nhận. Tiến sĩ Alzarouni là Giám đốc điều hành của Trung tâm Chuỗi khối Dubai (DBCC), một doanh nghiệp có tác động và là đối tác chiến lược của Quỹ Tương lai Dubai. Trung tâm đã được khánh thành bởi Hoàng thân Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum theo sáng kiến Khu vực 2071 vào tháng 5 năm 2018. Là người đi đầu trong lĩnh vực chuỗi khối và không gian tài sản kỹ thuật số, Tiến sĩ Alzarouni là một phần quan trọng trong việc đưa Dubai trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Everdome đã hợp tác với Wolf Digital World để triển khai công nghệ quét 3D nhằm đưa các hình đại diện giống như thật vào tầm nhìn của Gryn về siêu vũ trụ. công nghệ quét của Wolf Digital World đã được sử dụng rộng rãi trong các video ca nhạc, thời trang và trò chơi điện tử, đáng chú ý nhất là tựa game ăn khách Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red .

Tỷ giá hiện tại của Everdome (DOME token)?

Tỷ giá Everdome (DOME token) trực tiếp hôm nay là 0,003026 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,690,679 USD. Chúng tôi cập nhật giá DOME sang USD theo thời gian thực. Everdome giảm 0,79% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2635, với tổng cung là 100.000.000.000 DOME.

 

 

Dự đoán giá của Everdome (DOME) trong tương lai

DOME là một loại tiền điện tử mới, do đó, bất kỳ ước tính dự đoán giá nào của DOME đều mang tính tham khảo chứ không phải là lời khuyên đầu tư, những dự đoán bên dưới của các nhà dự đoán trên thế giới đều mang tính tương đối anh em hãy cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Với suy nghĩ đó, chúng ta có thể thấy PricePrediction.net dự đoán giá Everdome cho năm 2030 ước tính mức giá là 0,68 đô la.

Dự đoán giá Everdome cho năm 2023 tại CoinArbitrageBot cho thấy mức giá là 0,0194 đô la, trong khi dự đoán giá Everdome của nó cho năm 2025 là 0,0905 đô la. Tâm lý chủ yếu là tăng trong dài hạn.

DigitalCoinPrice đề xuất giá trị trung bình là $0,00870 vào năm 2023, $0,0132 vào năm 2025 và $0,0304 vào năm 2030.

Tuy nhiên, WalletInvestor cho rằng mã thông báo sẽ giảm xuống còn 0,001 đô la sau 12 tháng và không mong đợi mã thông báo sẽ phục hồi, cho thấy đây là “khoản đầu tư dài hạn (một năm) tồi tệ”.

Mua bán Everdome (DOME token) ở đâu?

Everdome (DOME) hiện tại đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, USDT, BNB, vv… DOME token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán DOME thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua đồng tiền điện tử USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn uy tín và an toàn và tốt nhất hiện nay trên thế giới, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa đăng ký tài khoản trên sàn này thì anh em nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua DOME token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán DOME token Cặp giao dịch hỗ trợ
Gate.io DOME/USDT
Bitmart.com DOME/USDT
CoinEx.com DOME/USDT
OKX.com DOME/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ DOME token ở đâu?

Anh em có thể lưu trữ DOME token ở những ví hỗ trợ nền tảng BEP20 cụ thể như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn DOME ở trên những sàn giao dịch như: Gate, Bitmart, CoinEx, OKX.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*