Everex (EVX)

Everex (EVX Coin) là gì?

Everex (ký hiệu EVX) là một đồng tiền điện tử, sử dụng nền tảng Ethereum, Everex đang tạo ra một nền kinh tế toàn cầu, hòa nhập với các dịch vụ chuyển tiền và tài chính vi mô. Công ty tập trung sản phẩm của mình vào bốn mục tiêu chính. Các Un- và Underbanked, hơn 2 tỷ cá nhân không có một tài khoản ngân hàng mà ngân hàng truyền thống không thể phục vụ vì chi phí cao, Everex cung cấp quyền truy cập ngay vào các dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền toàn cầu giá rẻ. Mặt khác, chúng tôi có công nhân nhập cư và gia đình của họ, mà phải trả lệ phí leonine cho các công ty chuyển tiền thông thường. Everex cung cấp cách nhanh nhất, rẻ nhất và dễ nhất cho công nhân nhập cư để gửi tiền về nhà và duy trì gia đình của họ. Một dịch vụ rất thú vị khác là cung cấp tập trung cho khách du lịch và người nước ngoài đang di chuyển ở các quốc gia khác nhau và cần phải rút tiền mặt bằng các loại tiền tệ khác nhau. Nhờ có Everex, thay vì lấy séc du lịch, hoặc thanh toán phí chuyển đổi quá mức, du khách ở nước ngoài có thể mua và sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và cuối cùng, các tổ chức viện trợ Everex, các tổ chức phi chính phủ và chính phủ bằng cách tinh giản các chương trình cứu trợ và viện trợ nước ngoài, cho phép phân bổ quỹ dễ dàng và công khai cho các nước đang phát triển.

Everex là gì?
Everex là gì?

Nhìn chung, giải pháp Everex hứa hẹn sẽ đưa các loại tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và tài sản phi tài chính vào chuỗi khối Ethereum “để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền ngang hàng, trao đổi tiền tệ và thị trường vốn”, người sáng lập Everex.io, Alexi Lane, giải thích. trong một cuộc phỏng vấn.

Tổng quan về Everex (EVX Coin)

 • Tên token: EVX
 • Tổng số coin phát hành25.000.000 EVX
 • Hiện tại đã phát hành16.500.000 EVX
 • Everex sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.everex.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/everex.io
 • Twitterhttps://twitter.com/everexio
 • Telegramhttps://t.me/everexio

Everex được dẫn dắt bởi CO và Nhà sáng lập Alexi Lane, một doanh nhân, nhà đầu tư và điều hành fintech với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn, dịch vụ tài chính và thanh toán.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Alexander Kakunov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư hệ thống với ba năm kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng blockchain, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm cấp doanh nghiệp.

Everex có trụ sở tại Singapore. Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua contact@everex.io

Everex đã đưa ra các tiêu đề trong năm 2016 để tiến hành nghiên cứu điển hình đầu tiên của mình để chứng minh giá trị của hệ thống Cryptocash của nó. Everex đã cho phép hàng trăm công nhân nhập cư chuyển số tiền 850.000 THB (25.000 USD) từ Myanmar về nước Thái Lan.

Các tính năng của Everex (EVX Coin)

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Everex.io:

 • Nạp tiền nhanh: Người dùng có thể nạp tiền, mượn tiền hoặc mua bất kỳ đơn vị tiền tệ nào bằng cách nhấp vào nút.
 • Thanh toán di động quốc tế: Nhà cung cấp trả tiền và nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu.
 • Rút tiền mặt bằng bất kỳ loại tiền nào: Rút tiền mặt tại các máy ATM, trao đổi tiền tệ địa phương và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
 • Chuyển tiền: Gửi tiền ở bất kỳ đâu ngay lập tức hoặc rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn để biết giá giao dịch địa phương.
 • Ký quỹ kỹ thuật số: Gửi thanh toán, được bảo đảm bằng mã PIN một lần. Người nhận có thể giải phóng khoản thanh toán được bảo đảm sau khi người gửi tiết lộ mã PIN.

Mục đích hoạt động của Everex (EVX Coin)

Everex nhằm mục đích cải thiện ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu, hiện đang chịu một loạt các vấn đề. Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu có các vấn đề như các đường dài tại các sàn giao dịch tiền tệ, phí cao và sự chậm trễ kéo dài. Bằng cách truy cập vào mạng Everex, người dùng có thể tránh được tất cả những vấn đề này.

Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu đặc biệt hữu ích cho những người lao động di cư trên khắp thế giới – bao gồm người nước ngoài hoặc bất kỳ ai làm việc ở nước ngoài. Những người lao động phải trả lệ phí nghiêm trọng trong khi các thành viên gia đình chờ đợi ngày để giải quyết. Đây là những loại người có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một hệ thống chuyển tiền toàn cầu dựa trên blockchain.

Công nhân quốc tế không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ hệ thống chuyển tiền toàn cầu. Các công ty môi giới ngoại hối xử lý các khoản tiền gửi và rút tiền của nhà đầu tư cũng có thể được hưởng lợi. Các nhà môi giới FX có thể truy cập một cách hiệu quả hơn để xử lý các hoạt động bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của công ty.

Dưới đây là cách Everex dự định làm việc:

Công ty đang tạo ra một môi trường mà bất kỳ ai cũng có thể bước vào trao đổi tiền tệ, chi nhánh ngân hàng hoặc đại lý được ủy quyền khác, sau đó giao tiền mặt để đổi lấy số tiền tương đương trong “tiền điện tử”

Nó tương tự như séc của khách du lịch – chỉ đại lý trao đổi sẽ chuyển tiền điện tử vào ví của người dùng bằng ứng dụng chuyển tiền Everex, thay vì giao cho người dùng một tờ séc bằng giấy.

Đối với tài chính vi mô, Everex không hoạt động trên cơ sở các khoản vay P2P; thay vào đó, công ty đầu tư vốn tổng hợp để cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô, có thể truy cập toàn cầu và ngay lập tức trên thiết bị di động.

Bằng cách cung cấp tín dụng nhỏ thông qua điện thoại thông minh, Everex có thể cho vay ở mức độ quản lý rủi ro chuyên nghiệp; công ty cũng sử dụng “công nghệ AI và công nghệ học máy hiện đại” để tính điểm tín dụng cá nhân và xác định rủi ro và sự xứng đáng.

Đối với chuyển tiền, các giao dịch Everex được thanh toán dựa trên cơ sở tiền tệ cryptocash dựa trên Ethereum 100%; đối với mỗi đô la cyptocash, một đô la Mỹ được giữ trong một khoản tiền ký quỹ của bên thứ ba có thể xem công khai; Cryptocash có thể được mua lại theo ý muốn, đó là lý do tại sao giá trị của nó được gắn với đồng tiền tiền tệ fiat của nó; điều này cho phép chuyển nhanh tiền fiat trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái Everex xoay quanh mạng lưới đối tác và nhà cung cấp toàn cầu chấp nhận thanh toán của Everex trong khi hoạt động như các trạm “rút tiền”.

Thông qua hệ thống này, công ty khởi nghiệp hy vọng “mãi mãi thay đổi cách thế giới kinh doanh.”

Những ai sẽ được hưởng lợi từ Everex (EVX Coin)?

Everex đã xây dựng nền tảng hữu ích cho mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng này đặc biệt hữu ích cho bốn nhóm người, bao gồm:

 • Un-Banked và Underbanked:  Hơn 2 tỷ cá nhân trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng. Một số người không thể mở tài khoản ngân hàng vì họ không có hình thức nhận dạng. Những người khác không thể truy cập các tổ chức tài chính trong khu vực địa phương của họ hoặc thiếu cơ sở hạ tầng truyền thông để ngân hàng hiệu quả.Everex muốn cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền toàn cầu rẻ tiền, đặc biệt hấp dẫn đối với các ngân hàng không bị ràng buộc và thiếu ngân hàng.
 • Người lao động di cư và gia đình của họ: Everex hứa hẹn sẽ cung cấp cách nhanh nhất, rẻ nhất và dễ dàng nhất cho công nhân nhập cư để gửi tiền về nhà và duy trì gia đình của họ.
 • Khách du lịch và người nước ngoài: Thay vì lấy séc du lịch hoặc thanh toán phí trao đổi cao, khách truy cập ở nước ngoài có thể mua và sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào, bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua việc sử dụng mật mã của Everex.
 • Tổ chức viện trợ, tổ chức phi chính phủ và chính phủ: Everex có thể hợp lý hóa các chương trình cứu trợ và trợ giúp, cho phép phân phối quỹ dễ dàng và công khai cho các nước đang phát triển.

Team phát triển của Everex (EVX Coin)

Team phát triển của Everex (EVX Coin)
Team phát triển EVX
 • Alexi Lane (GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP) ông là Doanh nhân, nhà đầu tư và điều hành của Fintech với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn, dịch vụ tài chính và thanh toán – bao gồm cả hệ thống thanh toán trực tuyến có rủi ro tải cao. 2 năm trong phát triển blockchain. Đại học Tennessee, Morgan Stanley, Nhóm Wealth Strategies.
 • Rosalia Gitau (GIÁM ĐỐC HOẠT ĐỘNG VÀ CHIẾN LƯỢC, THỊ TRƯỜNG NỔI BẬT)  Rosalia Gitau, Esq. có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tại các thị trường biên giới và các hoạt động xuyên biên giới ở châu Á, châu Phi và Trung Đông với Liên Hợp Quốc và Shearman & Sterling, LLP. Cô có bằng thạc sĩ từ LSE và J.D. từ NYU-Law và thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.
 • Evgeni Mitkov (COO) Evgeni Mitkov đã cách mạng hóa các thị trường phái sinh tiền tệ với công nghệ giao dịch thời gian thực và mở ra thị trường liên ngân hàng cho các công ty bên mua. Trong 4 năm qua, ông đã làm việc để giải quyết các thách thức thị trường toàn cầu hiện nay bằng cách sử dụng tiền điện tử và blockchain.
 • Visakha Thongphetsavong (CMO) Tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về Kỹ thuật tài chính và Quản lý rủi ro. Visakha đã làm việc vài năm trong Ngân hàng Đầu tư cho Credit Suisse ở London trước khi bỏ ngành ngân hàng để trở thành một doanh nhân. Nền tảng vững chắc về Tài chính và tinh thần kinh doanh.

Và các thành viên chủ chốt khác, các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của Everex.

Tỷ giá hiện tại của Everex (EVX Coin)

Tỷ giá hiện tại của Everex (EVX Coin)
Tỉ giá EVX
 • Everex lên sàn từ 10/10/2017 giá khi lên sàn là 1.62$1 EVX, sau khi lên sàn giá biến động không cao, thời điểm tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 5.86$/1 EVX, hiện tại EVX có giá là 1.09$, thấp hơn thời điểm lên sàn, tuy nhiên đây là thời điểm tốt để mua vào EVX vì tương lai giá sẽ cao hơn hiện tại rất nhiều lần.
Tỷ giá hiện tại của Everex (EVX Coin)
Tỉ giá EVX
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Everex có tổng vốn hóa thị trường là 18 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là gần 1 triệu USD, và đang đứng top 365 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Everex (EVX Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua Everex Coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, KucoinHuobi, HitBTC, Okex. ... Trong đó khối lượng giao dịch EVX coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 30% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua EVX coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ EVX Coin

EVX Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ EVX Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*