EverRise (Rise) là gì? Thông tin chi tiết về RISE Token

EverRise là gì? Rise token là gì?

EverRise (Rise token) là một đồng tiền điện tử siêu giảm phát chạy trên chuỗi thông minh Binance và thưởng cho những người nắm giữ Rise token. Ngoài ra, EverRise kết hợp phương pháp mua lại tự động đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử, một phương pháp thường thấy với các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

“Mua lại” là một biện pháp sáng tạo mà nhóm RISE đã sử dụng. Một phần của tất cả phí giao dịch được sử dụng để mua lại RISE token, đưa chúng ra khỏi thị trường và giảm nguồn cung. Người ta hy vọng rằng nguồn cung hạn chế sẽ dẫn đến tăng nhu cầu và do đó giá cả sẽ tăng lên. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư sự tự tin để mua thêm cổ phiếu và nắm giữ lâu dài. Về cơ bản, trong bối cảnh đầu tư tiền điện tử, đó là khi các nhà phát triển giảm gấp đôi vào một dự án.

EverRise thu 6% thuế mua lại trên mỗi giao dịch, được lưu trong hợp đồng. Bất cứ khi nào bán xảy ra, một phần nhỏ của số tiền mua lại được sử dụng để tự động mua token từ nhóm thanh khoản. Những token đó ngay lập tức bị đốt bỏ sau khi mua.

RISE token là một loại tiền điện tử đa chuỗi, được thế chấp, hỗ trợ Hệ sinh thái dApp EverRise. Chức năng mua lại tự động bảo vệ tất cả chủ sở hữu bằng cách thường xuyên mua RISE token từ thị trường mở độc lập với sự giám sát hoặc kiểm soát của nhóm, và thưởng cho những người nắm giữ lâu dài bằng cách phân phối các token đó cho nhóm đặt cược.

Tổng quan về EverRise

 • Tên: EverRise
 • Tên giao dịch: Rise
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance BEP 20, Polygon
 • Hợp đồng: 0x0cd022dde27169b20895e0e2b2b8a33b25e63579
 • Tổng cung: 71,618,033,988 Rise
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0011$/1 Rise

Tokenomics Rise

Với tổng cung là 71,618,033,988 Rise coin được phân bổ như sau:

 • 5% Rise token được phân bổ cho phát triển ví Rise
 • 4,5% Rise token được phân bổ cho Marketing và khuyễn mại ví Rise
 • 18.5% Rise token được bán Private Sale
 • 40% Rise token được bán Pri-sale
 • 32% Rise token được phân bổ cho quỹ thanh khoản của nền tảng.

Thuế

Rise token có phí giao dịch 11% đối với tất cả các giao dịch mua, bán và chuyển nhượng giúp đảm bảo tuổi thọ và sự phát triển của dự án.

 • 2% của mỗi khoản phí giao dịch được phân phối lại trong hệ sinh thái cho những người nắm giữ Rise token để khuyến khích việc nắm giữ.
 • 3% của mỗi giao dịch được sử dụng làm thuế tiếp thị để đảm bảo EverRise đến được tay người dùng tiềm năng.
 • 6% phí giao dịch được dành cho quỹ mua lại chiến lược đảm bảo sự ổn định của giá Rise và để mua lại và đốt bỏ.

Team phát triển

Suresh Maddineni (Titan) Người sáng lập là nhà phát triển mang tính cách mạng của EverRise. Các thành viên khác của EverRise Core Team là Justin Tyler (Lord TJ), Wasso, Tiến sĩ Aleksi Ollikainen-Read (Guard) và David Gokhshtein.

Hệ sinh thái EverRise

Hệ sinh thái EverRise bao gồm 8 Dapp là: EverBridge, EverMigrate, EverOwn, EverSale, EverStake, EverSwap, EverLock EverWallet.

EverOwn

 • EverOwn cung cấp giải pháp bảo mật và phân quyền cho các dự án bằng cách khóa hợp đồng thông minh và tính thanh khoản mới được tạo trên Blockchain trong một tủ khóa được truy cập bằng một cuộc bỏ phiếu cộng đồng có trọng số.

EverMigrate

 • EverMigrate là giải pháp di chuyển cho các dự án muốn nâng cấp hợp đồng của họ, cung cấp một nền tảng an toàn, nơi các nhà đầu tư có thể hoán đổi mã thông báo cũ của họ lấy mã thông báo mới được nâng cấp trong một giao dịch minh bạch.

EverBridge

 • EverBridge tích hợp các blockchains để cho phép các nhà đầu tư và dự án di chuyển tự do giữa các mạng với tốc độ khối. Có sẵn trên mạng Ethereum, Chuỗi thông minh Binance và Polygon.

EverStake

 • EverStake là nền tảng đặt cược của EverRise cho phép những người nắm giữ RISE trên tất cả các blockchains mà RISE có sẵn để đặt cược vào mã thông báo của họ. Đặt cược TĂNG để kiếm phần thưởng từ các lần mua lại ngay cả khi thời gian khóa kết thúc và bỏ lệnh một cách linh hoạt.

EverSale

 • Bảng khởi chạy trước khi bán cho các dự án trên mạng BSC, ETH và Polygon. Không có mã thông báo dự án được coi là một khoản phí.

EverSwap

 • Trao đổi mã thông báo của bạn một cách an toàn mà không cần phải di chuyển chúng khỏi ví EverWallet.

EverLock

 • Khóa thanh khoản ban đầu thúc đẩy sự bỏ phiếu của cộng đồng để mở khóa tính thanh khoản. Một MVP của EverLock được tích hợp vào EverOwn.

EVerWallet

 • EverWallet là một ví bổ sung cho MetaMask, Trust Wallet và các ví khác ví phi tập trung, cung cấp các cải tiến bảo mật để bảo vệ tài sản bên trong bằng cách lưu trữ các mã thông báo của bạn trong một hầm bảo mật nằm trực tiếp trên Blockchain.

Tỷ giá hiện tại của Rise token?

Tỷ giá EverRise (Rise token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000947 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,683,235 USD. Chúng tôi cập nhật giá RISE thành USD theo thời gian thực. EverRise tăng 3,22% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 565, với vốn hóa thị trường thực là $ 60.489.426 USD. Nguồn cung lưu hành là 63.879.133.973 RISE xu và giá thầu tối đa. cung cấp 71,618,033,988 RISE coin.

 

 

Mua bán Rise token ở đâu?

Trước tiên để mua Rise token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT cũng như những đồng coin khác bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay. Mình có một số bài viết về sàn này các bạn có thể tham khảo:

Sau khi đã có USDT các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua Rise token nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Rise token ở đâu?

Rise token là một đồng coin đa Blockchain cụ thể như: Binance Smart Chain (BSC), Ethereum ERC 20, Polygon vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở các ví như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Rise token trực tiếp trên sàn MEXC cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*