Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc

Xin chào các bạn,

Kiếm tiền Online – Một hình thức kiếm tiền chắc chắn không còn xa lạ gì với tất cả mọi người rồi, hiện nay trên thế giới có rất nhiều hình thức kiếm tiền ví dụ như: Kiếm tiền bằng Youtube, kiếm tiền bằng Adbreak Facebook, hay kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hoặc bán một sản phẩm nào đó … rất nhiều và được gọi chung là MMO. Ở bài viết này mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền nữa đó là kiếm tiền bằng link rút gọn, đây là hình thức kiếm tiền không mới nhưng được rất nhiều Blog sử dụng hình thức này để kiếm tiền. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều Website lập lên cho phép kiếm tiền bằng hình thức này và kèm theo đó là Scam vì vậy các bạn cần tìm cho mình một trang web uy tín để có thể yên tâm làm việc với hình thức này. Ở những bài viết trước mình có tổng hợp Top 5 Website rút gọn uy tín nhất hiện nay. Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một trang nữa là trang fc.lc, đây là một trang được đánh giá rất tốt hiện nay và được nhiều Blog sử dụng để kiếm tiền. Vậy cách kiếm tiền bằng link rút gọn với Fc.lc như thế nào mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Fc.lc là gì?

Fc.lc là gì?

Fc.lc là một website cho phép rút gọn link và kiếm tiền từ những link rút gọn đó. Với Fc.lc công việc của các bạn rất đơn giản các bạn chỉ cần lấy link rút gọn đã tạo trên Fc.lc sau đó mang đi chia sẻ trên các diễn đàn hoặc website, blog hoặc mạng xã hội… Fc.lc là một website nước ngoài có rate khá cao cho thị trường Việt Nam cụ thể là 3$/1000 Click và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. Hiện tại Fc.lc là trang rút gọn tốt nhất đây là website có đông đảo thành viên tham gia và được nhiều người đánh giá cao về mức độ uy tín. Hiện nay rất nhiều Blog chọn Fc.lc để kiếm tiền.

Những ưu điểm của Fc.lc

Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của Website này: 

 • Có Payout Rates cao: Được đánh giá là rất ổn với thị trường việt nam lên đến 3$/1000 Views, và 6$ từ thị trường Mỹ và cao nhất là 10$ từ Greenland. Nhìn chung với Rate như vậy thì mình thấy rất ok so với những đối thủ khác.
 • Minpay thấp: Chỉ 3$ nếu chọn rút qua Paypal.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: Fc.lc hỗ trợ lên đến 4 cổng thanh toán như: PayPal, Payoneer, Payeer, Bitcoin.
 • Có thông kê chi tiết lượt View chi tiết link để các bạn dễ theo dõi.
 • Thời gian chờ thanh toán: Rất nhanh không quá 3 ngày làm việc là các bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản cá nhân.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 3 click.
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 5 giây

Những nhược điểm của Fc.lc

Ngoài những ưu điểm trên thì Fc.lc cũng có những nhược điểm nhất định dưới đây là một số nhược điểm mà mình thấy chưa hài lòng về trang này:

 • Có quảng cáo PopUp (Cửa sổ bật lên): Đây là một quảng cáo gây khó chịu cho người dùng nhược điểm này mình đánh giá là nặng nhất đối với Fc.lc.
 • Không cho phép rút gọn từ các trang web đen.
 • Không hỗ trợ rút trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, tuy nhiên các bạn có thể thay vào đó sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal, payoneer..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Fc.lc và nhấn vào Sign Up ở góc phải màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản Fc.lc nhé

Bước 2: Sau khi nhấn vào Sign Up các bạn điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký của Fc.lc như hình dưới:

 • Username: Các bạn tạo tên đăng nhập của các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Password: Các bạn hãy điền password các bạn muốn tạo vào nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên nhé.
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Nhấn vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của Fc.lc.

=> Cuối cùng là nhấn vào Register để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bước 3: Các bạn vào trong Email đã đăng ký ở bước 2 để kích hoạt tài khoản. Nếu vào trong email không có mail kích hoạt các bạn cứ đăng nhập vào tài khoản bình thường nhé, không vấn đề gì hết. Ok thế là xong bước tạo tài khoản rồi.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản và tiến hành điền thông tin trong Profile

 • Các bạn đăng nhập vào tài khoản Fc.lc mà các bạn đã tạo sau đó vào phần Settings -> Profile và tiến hành điền đầy đủ thông tin :

 • Ở mục này các bạn lưu ý phải chọn phương thức rút tiền ở mục Withdrawal Method nhé. Để khi đủ minpay còn tiến hành rút tiền.
 • Có 4 phương thức mà các bạn có thể chọn rút như: Paypal, bitcoin, Payeer, Payoneer, các bạn hãy chọn một hình thức tương ứng.
 • Withdrawal Account: Các bạn nhập tài khoản tương ứng muốn rút vào phần này.

=> Sau khi điền đầy đủ thông tin xong các bạn nhấn  Submit để hoàn tất..

Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc

Để kiếm tiền với Fc.lc trước tiên các bạn cần tạo link rút gọn sau đó đem link rút gọn này mang chia sẻ trên các diễn đàn hoặc Blog hoặc mạng xã hội, hoặc làm những video hướng dẫn tải một phần mềm nào đó kèm link rút gọn bên dưới mô tả video, thường mọi người chơi hình thức link rút gọn hay hay viết blog hướng dẫn tải phần mềm sau đó chèn link rút gọn vào đường dẫn tải rất hiệu quả, hiện nay rất nhiều website sử dụng hình thức này để kiếm tiền.

Để tạo link rút gọn trước tiên các bạn vào tài khoản Fc.lc -> New Shorten Link -> Your Url Here -> Các bạn paste link cần rút gọn vào ô này rồi nhấn Shorten

 

 • Sau khi các bạn nhấn vào Shorten Fc.lc sẽ tạo ra cho các bạn một link rút gọn việc tiếp theo là các bạn chỉ cần lấy link đó đi chia sẻ cho mọi người và nhận tiền thôi khá là đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn rút tiền từ Fc.lc về tài khoản Paypal

Để rút tiền từ Fc.lc các bạn vào phần Withdraw như hình dưới để thực hiện lệnh rút nhé:

Lưu ý: Sau khi đủ minpay các bạn có thể tiến hành rút tiền từ tài khoản Fc.lc của các bạn về ví riêng. Trước khi tiến hành rút các bạn hãy kiểm tra thông tin rút tiền trong Profile đã đúng chưa? đã nhập tài khoản paypal của các bạn chưa? rồi hãy tiến hành thao tác rút tiền nhé.

Lời kết

Bài viết này đã giúp các bạn hiểu phần nào Fc.lc là gì? Các đăng ký tài khoản Fc.lc, cũng như hướng dẫn kiếm tiền từ Fc.lc. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*