Flamengo Fan Token (MENGO) là gì? Tìm hiểu về đồng MENGO

Flamengo Fan Token là gì? Mengo token là gì?

Flamengo Fan Token (MENGO) là một token tiền điện tử được xây dựng trên chuỗi khối Chiliz. Nó được thiết kế dành cho những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá hiệp hội hàng đầu Brazil, Clube de Regatas do Flamengo (được gọi đơn giản là Flamengo). Flamengo Fan Token cho phép bạn tiếp cận nhiều lợi ích, phần thưởng và cơ hội ra quyết định liên quan đến gã khổng lồ bóng đá Brazil. MENGO là một trong nhiều token dành cho người hâm mộ thể thao được ra mắt trên Chiliz, một nền tảng chuỗi khối chuyên về ngành thể thao và giải trí. Ví dụ về các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác có token người hâm mộ dựa trên Chiliz bao gồm AC Milan, Juventus FC, Paris Saint-Germain FC và FC Barcelona. Flamengo Fan Token có thể được mua và sử dụng để truy cập phần thưởng của người hâm mộ thông qua Socios.com, một ứng dụng được tạo bởi nhóm Chiliz như một cổng thông tin tập trung cho tất cả các Fan Token của công ty.

MENGO token được sử dụng để làm gì?

MENGO cung cấp cho bạn quyền tham gia các cuộc thăm dò liên quan đến Flamengo trên Socios.com. Các cuộc thăm dò mã thông báo của người hâm mộ thường liên quan đến việc bỏ phiếu về các vấn đề như thiết kế tài liệu quảng cáo của đội, bài hát đầu vào ưa thích cho một trò chơi cụ thể, người chơi của tháng, v.v. Mặc dù mỗi chủ sở hữu MENGO có một phiếu bầu trong các cuộc thăm dò này, nhưng số lượng mã thông báo MENGO mà bạn sở hữu sẽ quyết định trọng số bỏ phiếu tổng thể của bạn. Ví dụ: phiếu bầu của một người dùng có 10 MENGO sẽ có trọng số bằng phiếu bầu của hai người dùng có 5 MENGO mỗi người.

Quyền sở hữu MENGO cũng cho phép bạn tiếp cận các phần thưởng và giao dịch độc quyền liên quan đến Flamengo có sẵn trên ứng dụng Socios.com.

Tổng quan về Flamengo Fan Token

  • Tên: Flamengo Fan Token
  • Tên giao dịch: MENGO
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Chiliz
  • Hợp đồng: 0x3E2D6FA11FD5a8A360c121a1e9bb3BDf72d8b502
  • Tổng cung: 30.000.000 Mengo
  • Hiện tại đã phát hành: 4,582,682 MENGO
  • Lên sàn: Tháng 10/2021
  • Giá khi lên sàn: 2.6$/1 Mengo

Tokenomics Mengo

Tối đa và tổng cung của Flamengo Fan Token (MENGO) là 30 triệu coin. Trong đó 1,5 triệu MENGO (5%) đã được dành riêng cho Đợt chào bán mã thông báo dành cho người hâm mộ (FTO) được tiến hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022, thông qua Socios.com.

Team phát triển

MENGO được thành lập vào tháng 10 năm 2021 với sự hợp tác giữa Flamengo, Chiliz và Socios.com.

Tỷ giá hiện tại của Flamengo (Mengo token)?

Tỷ giá Flamengo Fan Token (MENGO token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $0,674123 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $569,127 USD. Chúng tôi cập nhật giá MENGO sang USD theo thời gian thực. Flamengo Fan Token giảm 4,72% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1011, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $3.089,293 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 4.582.682 MENGO và tổng cung là 30.000.000 MENGO

 

 

Mua bán Flamengo (Mengo token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, USDT, ETH ... Mengo token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Mengo thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên một trong những sàn bên dưới để mua Mengo token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MENGO token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com MENGO/USDT
Gate.io MENGO/USDT
Okx.com MENGO/USDT
Chiliz.net MENGO/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Mengo token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ Mengo ở những ví phổ biến và được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ Mengo token ở luôn trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate, Okex, Chiliz.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*