Floki Inu là gì? Floki token là gì? Mua bán & tạo ví Floki ở đâu? Có nên đầu tư?

DogCoin đã trở thành một trong những xu hướng kỳ lạ nhưng thú vị nhất trong thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Sự gia tăng nhanh chóng của loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, Dogecoin (DOGE), đã thúc đẩy các nhà phát triển khác tạo ra nhiều đồng tiền có chủ đề chó, hy vọng sẽ chia sẻ câu chuyện thành công của người tiền nhiệm của họ.

Mặc dù nhiều dự án trong số này không được chú ý, nhưng một số, như Shiba Inu (SHIB), đã chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão và thậm chí còn vượt trội so với DOGE trong top 10 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, khoảng năm tháng trước, một loại tiền điện tử có chủ đề chó khác có tên là Floki Inu (FLOKI token) đã xuất hiện, hy vọng sẽ soán ngôi của cả SHIB và DOGE và chiếm vị trí memecoin phổ biến nhất trên thị trường. Floki Inu đã tạo nên làn sóng kể từ khi nó được tung ra khi các nhà đầu tư cố gắng tham gia càng sớm càng tốt. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Floki Inu là gì? Floki Coin là gì? Mua bán & tạo ví Floki Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Floki token không?

Floki Inu là gì? 

Floki Inu (hay Floki token) là một loại tiền điện tử Meme mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng Shiba Inu. Floki Inu được đặt theo tên Shiba Inu rất riêng của Elon Musk đây là một đồng tiền điện tử siêu giảm phát và được xây dựng để thưởng cho những người nắm giữ nó, vì vậy những người nắm giữ Floki sẽ nhận được 5% tất cả các giao dịch phát sinh trên mạng. FLOKI đang làm việc trên ba dự án tiện ích hàng đầu: một metaverse chơi game NFT được gọi là Valhalla, một NFT và thị trường hàng hóa được gọi là FlokiPchain và một nền tảng nội dung / giáo dục được gọi là Floki Inuversity. FLOKI kết hợp tiện ích và sức mạnh của cộng đồng, nhằm mục đích trở thành dự án tiền điện tử top 10 và có kế hoạch khởi động cuộc cách mạng tiền điện tử tiếp theo.

Floki token là gì?

FLOKI token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Floki Inu. FLOKI token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC 20, tổng cung tối đa của FLOKI là 20.000.000.000.000 Coin, trong đó gần 50% tổng cung đa bị đốt ngay khi ra mắt khiến tổng cung thật của Floki chỉ còn khoảng gần 10.000.000.000.000 Coin. FLOKI token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Floki Inu như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, tham gia vào trò chơi Valhalla, mua bán vật phẩm NFT trên Floki Macketplace, hoặc phí tham gia vào Floki University. Ngoài ra FLOKI token cũng được sử dụng để lưu trữ giá trị và đầu tư.

Lịch sử của FLOKI Inu

Ý tưởng đằng sau việc tạo ra FLOKI được hình thành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, khi Elon Musk đăng một dòng tweet rằng ông sẽ nhận nuôi một chú chó con Shiba Inu và tên của nó sẽ là Floki.

Không ai biết rằng tuyên bố của Musk ngày hôm đó sẽ dẫn đến sự phát triển của một loại pupcoin mới có cùng tên với chú chó con được mong đợi của ông chủ Tesla.

Nhóm các nhà phát triển đằng sau Floki Inu đã nhanh chóng bắt tay vào hành động, tận dụng ảnh hưởng của Musk đối với biến động giá của các memecoin này để tạo ra một mã thông báo theo chủ đề chó mới. Đến ngày 12 tháng 9, khi Elon Musk thông báo rằng gia đình ông cuối cùng đã nhận nuôi chú chó con, FLOKI đã được giao dịch trên thị trường. Thật thú vị, nó cũng nhắm vào anh trai của Musk, Kimbal Musk và Phong trào Triệu khu vườn của anh ấy.

Theo trang web chính thức của FLOKI , đó là “dự án tiền điện tử DUY NHẤT hợp tác chính thức với Phong trào Triệu Khu vườn của Kimbal Musk, anh trai của #DogeFather.” Cùng với Phong trào, FLOKI đang hướng tới giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực trên thế giới.

Trong vài tháng đầu tiên tồn tại, memecoin đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể. Ban đầu, FLOKI được niêm yết với giá một phần triệu xu. Tuy nhiên, vào tháng 9, giá đã tăng vọt hơn 250.000%, chứng kiến ​​memecoin đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Floki Inu có tổng nguồn cung 20 nghìn tỷ token, với gần 50% có lẽ được đốt cháy trên Chuỗi thông minh Ethereum và Binance. Tại thời điểm viết bài này (ngày 6 tháng 5 năm 2023), FLOKI hiện có vốn hóa thị trường là  1 tỷ USD.

Meme Coin là gì?

Meme coin là một loại tiền điện tử được liên kết với một chủ đề. Đồng xu meme đầu tiên là Dogecoin được đặt theo tên của một con chó nổi tiếng. Các đồng xu meme khác bao gồm Shiba Inu và Floki Inu. Meme coin là loại tiền điện tử siêu biến động, mặc dù dường như không có lý do chính đáng nào đằng sau bước nhảy đầy cảm hứng này. Các chuyên gia cố gắng làm sáng tỏ những lý do đằng sau sự gia tăng mạnh mẽ của những đồng xu meme này. Một lý do mà chúng lan truyền là sự hiện diện của một cộng đồng mạnh đằng sau những đồng tiền này. Một điều nữa là sự hiện diện của các giáo phái cá tính mạnh đằng sau những đồng tiền này. Chẳng hạn, Elon Musk đã ủng hộ Floki Inu thông qua các dòng tweet của mình. Lý do thứ ba là mức đầu vào thấp thúc đẩy các nhà đầu tư bán lẻ tìm đến các đồng xu meme, do đó đẩy giá của chúng lên cao hơn.

Tổng quan về Floki Inu

Phân bổ Floki token

 • 5%: Của mỗi giao dịch Floki sẽ được thưởng cho những người nắm giữ.
 • 5%: Trong số mỗi giao dịch được thêm vào tính thanh khoản của nền tảng.
 • 6% Mua lại Tự động hóa
 • Tiếp thị 3% cho những người có ảnh hưởng

Hệ sinh thái của Floki Inu

Hệ sinh thái Floki bao gồm các sản phẩm như:

Trò chơi Metaverse Valhalla NFT

Valhalla là trò chơi NFT Metaverse của FLOKI nhằm mục đích khai thác ngành công nghiệp Metaverse trị giá 1 nghìn tỷ đô la. FLOKI sẽ là mã thông báo tiện ích chính của Valhalla Metaverse. Valhalla là trò chơi NFT Metaverse của FLOKI sẽ được cung cấp bởi FLOKI token. Valhalla sẽ có cơ chế trò chơi cấp A trên blockchain. Điều này bao gồm các tương tác chơi trò chơi trên chuỗi và NFT có thể nâng cấp.

Valhalla sẽ khá độc đáo nhờ cơ chế PlayToEarn mạnh mẽ mà nó sẽ có:

 • Một hệ thống làm vườn.
 • Nhân vật trong trò chơi được gọi là Vera.
 • Một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ.
 • Một hệ thống tàu trong trò chơi.
 • Một hệ thống vật phẩm.

Cơ chế PlayToEarn này sẽ cho phép người dùng kiếm và thu thập mã thông báo FLOKI bằng cách chơi Valhalla, do đó biến Valhalla trở thành một cách khả thi để hàng triệu người tạo thu nhập.

Valhalla được thiết kế để đưa một lượng lớn token FLOKI ra khỏi lưu thông và đưa vào hệ sinh thái Valhalla khi việc áp dụng tăng lên – vì FLOKI sẽ trở thành tiền tệ chính của thế giới Valhalla. Cách duy nhất để mua các vật phẩm trong trò chơi ở Valhalla là bằng mã thông báo trong trò chơi (sẽ là FLOKI hoặc chỉ có thể mua bằng FLOKI). Valhalla cũng sẽ khuyến khích mọi người chi tiêu FLOKI để vượt qua trò chơi dễ dàng hơn. Điều này nâng cao tiện ích và thúc đẩy nhu cầu thực tế đối với mã thông báo FLOKI.

FlokiFi Locker

FlokiFi Locker là một giải pháp khóa tài sản kỹ thuật số sáng tạo cho phép mọi người khóa và cấp phát các token có thể thay thế được (các mã thông báo ERC-20/BEP-20 như FLOKI), mã thông báo Liquidity Pool (LP), NFT và mã thông báo Multi. FlokiFi Locker cho đến nay là giải pháp khóa tiền điện tử ưu việt nhất và sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc cho phép người dùng dễ dàng khóa và cấp mã thông báo LP và mã thông báo có thể thay thế thông thường, đây là các tính năng chính khác giúp FlokiFi Locker khác biệt so với các giải pháp khác trong ngành:

 • Khóa NFT. Điều này bao gồm tính năng “khóa lô” sáng tạo cho phép người dùng khóa nhiều NFT trong một giao dịch.
 • Khóa và trao token trong một khoảng thời gian gần như vô hạn thông qua giao diện người dùng. Các đối thủ cạnh tranh có xu hướng giới hạn khoảng thời gian người dùng được phép khóa mã thông báo của họ trong vài trăm năm, đó là lý do tại sao mã thông báo Floki LP chỉ bị khóa trong 265 năm (khoảng thời gian tối đa có thể với giải pháp chúng tôi đã sử dụng). FlokiFi Locker cho phép người dùng khóa mã thông báo trong một khoảng thời gian gần như vô hạn; bạn có thể khóa trong 420 năm (đối với nền văn hóa!) hoặc hàng tỷ năm (hoặc lâu hơn nữa!) chỉ để đưa ra tuyên bố rằng mã thông báo LP của bạn sẽ không thể truy cập được chừng nào con người còn tồn tại.
 • FlokiFi Locker là giao thức khóa mã thông báo ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT triển khai tiêu chuẩn đa mã thông báo ERC-1155.
 • Tiêu chuẩn ERC-1155 cho phép bạn có các loại tài sản khác nhau — cả có thể thay thế (ERC-20) và không thể thay thế (ERC-721) — với số lượng khác nhau trong một hợp đồng. Đây là thứ có thể thay đổi cuộc chơi đối với các trò chơi blockchain và các giao thức khác.
 • Khóa nhiều tài sản trong một giao dịch: FlokiFi Locker giúp người dùng có thể khóa nhiều tài sản/loại tài sản khác nhau trong một giao dịch. Nó hiện cũng là giao thức khóa đầu tiên và duy nhất có thể làm được điều này.
 • FlokiFi Locker hỗ trợ nhiều chuỗi khối tương thích với EVM hơn các giải pháp khóa khác trên thị trường hiện nay. Danh sách các chuỗi khối được hỗ trợ bao gồm: ETH, BSC, Polygon, Fantom, Avalanche, Optimism, Arbitrum, EVMOS, Cronos, Kucoin Community Chain, OKXChain và Dogechain.

Floki University

Floki University là nỗ lực của FLOKI nhằm lấp đầy khoảng trống giáo dục về tiền điện tử cho hàng tỷ người dùng tiếp theo sẽ khám phá tiền điện tử trong những năm tới — tất cả đồng thời tạo ra nhận thức về FLOKI

FLOKI University sẽ là con dao hai lưỡi đối với token FLOKI:

 • Bằng cách trở thành nền tảng giáo dục tiền điện tử hàng đầu, Floki University đặt mục tiêu giới thiệu một cách chiến lược Hệ sinh thái Floki cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử mới đang tìm hiểu về tiền điện tử trên nền tảng của nó trong những năm tới.
 • FLOKI token sẽ là token tiện ích chính của Đại học Floki. Mặc dù hầu hết nội dung sẽ có thể truy cập miễn phí phù hợp với mục tiêu của FLOKI là tăng tốc giáo dục tiền điện tử chính thống, mã thông báo FLOKI sẽ được yêu cầu để thực hiện một số chức năng nhất định trong Floki University.

FlokiPlaces NFT & Thị trường hàng hóa

FlokiPlaces là nỗ lực của FLOKI nhằm phá vỡ hoạt động thương mại tiền điện tử bằng cách tạo ra một môi trường cho phép mọi người giao dịch NFT và hàng hóa bằng tiền điện tử. FLOKI sẽ là đơn vị tiền tệ chính của FlokiPlaces marketplace.

Những điểm độc đáo của Floki Inu (FLoki token)

Nhiều dự án khác nhau đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý với công nghệ chuỗi khối. Điều gì khiến Floki Inu (FLOKI) trở nên khác biệt? Ba điều làm cho FLOKI trở nên độc đáo:

Nhóm Floki Inu muốn tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung và tự trị. Hệ sinh thái Floki Inu sẽ bao gồm các quan hệ đối tác chiến lược, tiện ích mã thông báo và các trường hợp sử dụng phát triển. Nó sẽ được xây dựng với NFT, trò chơi và các tính năng tài chính phi tập trung. Floki Inu cung cấp nhiều hơn meme để phân biệt chính nó với các loại tiền meme khác.

Điều này có thể có nghĩa là những điều to lớn không chỉ đối với tiền tệ mà còn đối với tiền điện tử. Mọi người có thể bắt đầu sử dụng tiền tệ FIAT ít hơn vì tiền điện tử cung cấp nhiều tiện ích hơn, vì vậy việc sử dụng tiền điện tử có thể tăng lên. Xem những điều này diễn ra như thế nào trong vài năm tới sẽ rất thú vị.

Floki Inu muốn tạo một siêu trò chơi dựa trên tiền điện tử có tên là Valhalla. Floki Inu có một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm đã làm việc trên các trò chơi như Skyrim và Pokémon. Họ hy vọng sẽ tạo ra một thế giới trò chơi vui nhộn, bổ ích, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng.

Người chơi có thể bắt và chiến đấu với sinh vật có tên là Vera ở Valhalla. Bạn cũng có thể trồng trọt bằng hệ thống làm vườn mà bạn có thể bán dưới dạng NFT. Hope Valhalla theo bước các trò chơi dựa trên NFT lớn nhất hiện nay. Valhalla vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng nhóm đang nỗ lực hướng tới việc tạo ra trải nghiệm chơi để kiếm tiền hấp dẫn và bổ ích. Một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm có thể giúp Floki Inu mang trò chơi blockchain đến với công chúng.

FLOKI Khác với DOGE và SHIB như thế nào?

Mặc dù là một dự án tiền điện tử tương đối mới, Floki Inu tuyên bố rằng nó vừa là sát thủ của DOGE vừa là SHIB, với mục tiêu trở thành một trong 10 dự án tiền điện tử hàng đầu trên thị trường và khởi động cuộc cách mạng tiền điện tử tiếp theo.

Nó dự định thoát khỏi câu chuyện về memecoin và trở thành một thứ gì đó hơn thế nữa, bao gồm cả việc cung cấp thị trường bản địa có tên là “FlokiPlace”. Với hơn 230.000 chủ sở hữu (tại thời điểm viết bài này), FLOKI nhằm mục đích liên kết cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng của nó và tiện ích của dự án.

FLOKI tuyên bố rằng họ tập trung vào việc xây dựng tiện ích của mình và tạo ra một nền tảng hữu ích trong khi tổ chức một cộng đồng những người nắm giữ gắn bó, những người được thưởng khi đặt cược mã thông báo của họ.

Dự án hiện đang làm việc trên ba tiện ích hàng đầu: metaverse trò chơi NFT, thị trường hàng hóa và NFT cũng như nền tảng giáo dục mà dự án tin rằng sẽ rất thu hút các nhà đầu tư.

Ai là người sáng lập ra Floki Inu?

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, Elon Musk AKA DogeFather đã tweet “Shiba Inu của tôi sẽ được đặt tên là Floki” và từ đó ý tưởng tạo Floki Inu đã ra đời.

Nhóm Floki Inu bao gồm một số người có ảnh hưởng lớn về tiền điện tử, như Bamidele, Uniswap DetectivePetaByte Capital. Các nhà phát triển Floki Inu bao gồm Moontography nhà phát triển MTGY và nhà phát triển Jackie Xu. Cả hai nhà phát triển đều có kinh nghiệm đáng kể trong không gian tiền điện tử và đã tham gia vào các dự án tiền điện tử tiện ích khác, kể từ năm 2017.

Đội ngũ này đã không ngừng xây dựng tiện ích của Floki Inu. Ngoài cây cầu, để mang lại tiện ích cho Floki Inu, Floki Inu đã hợp tác với EPay để cho phép sử dụng mã thông báo Floki Inu để thanh toán liên quan đến việc phát triển chợ Floki (“Flokiplace”) cho hàng hóa Floki Inu. Nhóm nghiên cứu gần đây cũng đã công bố khả năng sử dụng Floki Inu token để mua các mặt hàng tại hơn 1500 cửa hàng thông qua quan hệ đối tác với CryptoCart (CC). Mối quan hệ đối tác tương tự với Curate (XCUR) sẽ cho phép sử dụng mã thông báo Floki làm thanh toán trên thị trường hàng hóa vật chất XCUR sắp ra mắt. Những thứ khác đang được thực hiện bao gồm tận dụng sự cường điệu của NFT, trò chơi và các dịch vụ thanh toán.

Tóm lại, Floki Inu không phải là một “memecoin” thông thường. Mặc dù Floki Inu tận dụng tiềm năng meme và mối liên hệ với Shiba của Elon Musk, nó đang xây dựng tiện ích. Floki Inu là một phong trào, nó là tiện ích và nó sẽ cạnh tranh với các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường này.

Lộ trình phát triển Floki Inu

Lộ trình phát triển của Floki được chia làm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1

 • Khởi chạy lại token
 • Ra mắt hợp đồng chạy trên nền tảng BSC
 • Kiểm tra hợp đồng thông minh
 • Niêm yết Floki token trên CMC / Coingecko
 • Ra mắt các dịch vụ hoán đổi Floki
 • Giới thiệu người có ảnh hưởng / Người nổi tiếng
 • Khởi chạy lại trang web
 • Đạt mốc 25.000 người nắm giữ Floki token.

Giai đoạn 2

 • Tích cực triển khai tiếp thị
 • Quyên góp từ thiện
 • Quan hệ đối tác vững chắc (tập trung vào tiện ích)
 • Chương trình phần thưởng cho người dùng
 • Đạt mốc 50.000 người nắm giữ Floki token.

Giai đoạn 3

 • Dự án X
 • Niêm yết Floki lên Danh sách các sàn CEX
 • Quan hệ đối tác chính
 • Đạt mốc 100.000 người nắm giữ Floki token.
 • Sự kiện thế giới thực

Giai đoạn 4

 • Địa điểm Floki (NFT / Thị trường hàng hóa)
 • Quà tặng Tesla
 • Tổ chức quên góp lớn cho các trại chó / tổ chức từ thiện ($ 100k +)
 • Đạt mốc 150.000 người nắm giữ Floki token.

Có nên đầu tư vào Floki Inu (FLOKI) token không?

Để đánh giá xem có nên đầu tư vào Floki token không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và những nhược điểm của nền tảng này nhé.

Những ưu điểm của Floki Inu là gì?

 • Nhóm Floki Inu bao gồm các cá nhân rất tận tâm và có mục tiêu. Việc nhóm có một số kế hoạch hướng tới nhiều thứ hơn là một mã thông báo meme là một lý do khiến họ có thể được hưởng lợi từ sự nghi ngờ.
 • FLOKI là một token đa chuỗi, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trên cả nền tảng Chuỗi thông minh Ethereum và Binance (BSC).
 • Vì FLOKI bị khóa trong chuỗi khối Ethereum và BSC trong 265 năm, nên không có rủi ro lừa đảo và úp bô.
 • Là một đồng tiền meme có lợi thế. Những người nổi tiếng có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó
 • Floki được Elon Musk và những người nổi tiếng khác công khai quảng bá, và nền tảng cũng tập trung vào tiếp thị rất nhiều.
 • FLOKI token được niêm yết trên những sàn giao dịch tiền điện tử lớn, điều này giúp giá trị của nó tăng cao.

Những nhược điểm của Floki Inu là gì?

 • Floki Inu về bản chất là một khoản đầu tư mạo hiểm. Do đó, điều quan trọng là bạn bước đi một cách thận trọng. Đừng đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất, vì FLOKI có thể tăng trong phút này và giảm trong phút khác.
 • Có khả năng cao xảy ra hiện tượng pump-and-dump với Floki. Mặc dù phí bán nhằm ngăn cản mọi người bán token, nhưng khi một con cá voi bơm, thổi, giá sẽ giảm đáng kể.

Tóm lại: Giá của Floki Inu sẽ tăng lên khi có nhiều người tìm hiểu về tiền điện tử và chấp nhận chúng. Mặc dù sẽ có một số biến động trong quá trình phát triển, nhưng rõ ràng Floki Inu có tiềm năng lâu dài.

Nó có mọi thứ để thành công: một nhóm tuyệt vời, một sản phẩm được thiết kế tốt và một cộng đồng đầy nhiệt huyết. Floki Inu sẽ trở thành một loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu nếu tuân theo lộ trình của nó.

Đầu tư luôn có rủi ro, Tiền điện tử không ổn định và ngay cả những dự án hứa hẹn nhất cũng có thể thất bại bất cứ lúc nào. Các nhà đầu tư có thể xử lý những thăng trầm của thị trường non trẻ này nên thích Floki Inu.

Mua bán Floki token ở đâu?

Các bạn có thể mua bán Floki trên các sàn giao dịch như:

Xem thêm:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Floki, rất uy tín và an toàn. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biế cách giao dịch trên sàn này có thể xem cách mua bán.

Tạo ví & lưu trữ Floki token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Floki như: Binance Chain Wallet, Trustwallet, Metamask, Myetherwallet .. Những ví hỗ trợ ERC 20 và Bep 20 đều lưu trữ được Floki.

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Floki trực tiếp trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được và hoàn toàn không mất phí và đỡ phải mất công chuyển đi chuyển lại.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*