FM Gallery là gì? FMG Coin là gì? Mua bán & tạo ví FMG Coin ở đâu?

FM Gallery là gì?

FM Gallery (FMG Coin) là một nền tảng phân phối dựa trên blockchain cho các tác phẩm nghệ thuật NFT. FM Gallery cố gắng trao quyền cho thế giới nghệ thuật và thời trang bằng những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo cũng như cộng đồng người hâm mộ tự trị. Với công nghệ blockchain, một tác phẩm nghệ thuật có thể được chia thành nhiều mảnh. Mỗi mảnh, được đại diện bởi một NFT, chứa một câu chuyện nghệ thuật độc đáo. Bằng cách thu thập các mảnh vỡ, người dùng có thể hoàn thành tác phẩm nghệ thuật và đổi NFT đã hoàn thành cho các tác phẩm nghệ thuật thực. Cộng tác với các nghệ sĩ, phòng trưng bày và nhà đấu giá hàng đầu trên khắp thế giới.

FMG Coin là gì?

FMG Coin là đồng coin quản trị cho hệ sinh thái FM Gallery và sẽ tuân theo tiêu chuẩn ERC20. Tổng nguồn cung sẽ cố định ở mức 100.000.000 FMG. FM Gallery đang thiết kế một mô hình công bằng để phân phối FMG để khuyến khích cộng đồng sử dụng nền tảng một cách tích cực.

FMG là một mã thông báo quản trị sở hữu một tiện ích thanh toán. Nó sẽ có các chức năng như:

 1. Bỏ phiếu, cho phép người dùng quyết định chung về các cuộc đấu giá quyền sở hữu nhóm
 2. Chữ ký, người dùng có thể sử dụng mã thông báo FMG để ký trên NFT; chữ ký sẽ là duy nhất và chỉ thuộc về một NFT, tạo thêm sự khan hiếm cho tác phẩm nghệ thuật
 3. FMG-Only Exclusives, một số nghệ sĩ có thể phát hành các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn chỉ có thể mua được bằng FMG. Chỉ những người dùng được chọn mới có thể tham gia vào các tác phẩm nghệ thuật độc quyền này.
 4. Sự kiện Trực tuyến và Tại chỗ: Phòng trưng bày FM sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tuyến và tại chỗ có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác nhau. Hơn nữa, các sự kiện sẽ có giới hạn số lượng người tham gia cung cấp các dịch vụ liên quan đến nghệ thuật, giá trị cao.

Tổng quan về FM Gallery

 • Tên: FM Gallery
 • Tên giao dịch: FMG
 • Nền tảng: ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x2991341D28Eaea277785D20e1d878D478c7bA4C7
 • Tổng cung: 100 Triệu FMG
 • Lên sàn: Tháng 3/2021
 • Bán công khai: 1,400,000 FMG
 • Giá ICO: 0.15$/1 FMG
 • Giá lên sàn: 0.4$/1 FMG

FMG Coin được phân bổ như thế nào?

Tổng nguồn cung của FMG là 100 triệu Coin và được phân bổ như sau:

 • Đội nhóm: Đội ngũ và Cố vấn sẽ được phân bổ 20% nguồn cung cấp (20 triệu FMG). 5% trong số đó (1 triệu FMG) sẽ được trao cho TGE và phần còn lại sẽ được cấp tuyến tính trong vòng 12 tháng và phân bổ hàng tháng.
 • Hệ sinh thái: Quỹ Hệ sinh thái sẽ được phân bổ 15% nguồn cung (15 triệu FMG). Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động hàng ngày và các hoạt động khác để phát triển nền tảng như tiếp thị, quan hệ đối tác, kiểm tra hợp đồng thông minh, v.v.
 • Private Sales, Người đóng góp hạt giống và Cố vấn: Bán riêng tư và những người đóng góp hạt giống sẽ được phân bổ 15% nguồn cung cấp (15 triệu FMG). trong đó:1. Bán riêng – 8,6% tổng phân phối (8600000 FMG). Khoảng 29% (2500000 FMG) sẽ được trao cho TGE và phần còn lại sẽ được cấp tuyến tính trong 12 tháng hàng tháng.2. Người đóng góp hạt giống – 5% tổng phân phối (5000000 FMG). Khoảng 20% ​​(1000000 FMG) sẽ được trao cho TGE và phần còn lại sẽ được cấp tuyến tính trong vòng 12 tháng hàng tháng.3. Cố vấn – 1,4% tổng phân phối (1400000 FMG). Khoảng 20% ​​(280000 FMG) sẽ được cấp vào 1 tháng sau TGE và phần còn lại sẽ được cấp tuyến tính trong 11 tháng tiếp theo hàng tháng.
 • Cộng đồng: Cộng đồng sẽ được phân bổ 50% nguồn cung cấp (50 triệu FMG). Những mã thông báo này sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng theo những cách khác nhau. Mô hình phân phối sẽ được tải trước và sẽ được điều chỉnh sau đó dựa trên bình chọn của cộng đồng. Sẽ không có lịch trình kiểm tra cho phần này của nguồn cung cấp. Sẽ có bốn cách để cộng đồng (bảng phân tích có thể được điều chỉnh sau này dựa trên sự bỏ phiếu của cộng đồng) để kiếm được mã thông báo FMG làm động lực cho việc tham gia vào nền tảng:1. Phần thưởng mua NFT (15%)2. Cung cấp DEX ban đầu (4%)3. Khai thác thanh khoản mã thông báo FMG (31%)

FM Gallery hoạt động như thế nào?

Bằng cách thu thập các mảnh vỡ, người dùng sau đó sẽ có thể hoàn thành tác phẩm nghệ thuật và đổi NFT đã hoàn thành cho các tác phẩm nghệ thuật của họ. Bằng cách hợp tác với các nghệ sĩ, phòng trưng bày và nhà đấu giá hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, nền tảng sẽ phát hành cả tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử thực và ảo trên blockchain. FM Gallery gần đây cũng vừa được tích hợp với nền tảng Binance Smart Chain. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho sự phát triển của FM Gallery, bao gồm:

 • Chức năng hợp đồng thông minh & khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM)
 • Giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn
 • Chiến lược hiệu quả hơn về chi phí giúp loại bỏ vấn đề phí gas cao trên Ethereum
 • Khám phá thêm về môi trường thị trường và tác phẩm nghệ thuật NFT rộng rãi
 • Mã thông báo FMG được triển khai và có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC20 và BEP20 trên Ethereum và Binance
Hơn nữa, nền tảng này cũng đã hợp tác với OpenSea để làm cho NFT dễ tiếp cận hơn cho mọi người! Người dùng quan tâm đến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào có trên FM Gallery, người dùng có thể trực tiếp xem trên OpenSea và mua qua OpenSea. Nền tảng này cũng có chức năng khám phá cho phép người dùng duyệt qua tất cả các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật khác nhau.

Mua bán FMG Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán FMG Coin trên các sàn giao dịch như: MEXC.comHotbit.io, Bilaxy.com. Trong đó khối lượng giao dịch FMG nhiều nhất là sàn MXC. Bạn nào có ý định mua FMG thì nên lên sàn MXC để mua nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC cho bạn nào chưa biết cách đăng ký sàn này.
Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn nêu trên để mua FMG, Binance là sàn top 1 hàng đầu thế giới về giao dịch tiền điện tử vì vậy các bạn có thể yên tâm khi giao dịch mua bán trên sàn này. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance cho bạn nào chưa biết cách giao dịch, các bạn có thể đọc và làm theo.

Tạo ví & lưu trữ FMG Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ FMG trên các ví như: Myetherwallet, Metamask, Trustwallet, Ledger Nano, … Nói chung là những ví hỗ trợ ERC 20, gần đây có thông tin FMG cũng hỗ trợ nền tảng BSC (Binance Smart Chain) nên có thể lưu trữ thêm trên ví Binance Wallet Chain nữa nhé. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên đều ok và không mất phí nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*