FODL Finance là gì? Tìm hiểu về FODL Token

FODL Coin là gì? FODL Token là gì?

FODL Finance (hay FODL token) là một nền tảng giao dịch sử dụng hợp đồng thông minh và hệ sinh thái Defi để tạo ra một nền tảng cho vay nhanh thế chấp kết hợp với các bot bảo mật, độc quyền và lập danh sách giá tài sản chéo – để xây dựng một nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung hoàn toàn.

Fodl cho phép các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy cho các giao dịch của họ mà không phải trả tỷ lệ cấp vốn. Đòn bẩy này có nguồn gốc từ các khối xây dựng DeFi hiện có. Về bản chất, các nền tảng vay / cho vay DeFi truyền thống được biến thành thị trường tiền tệ cung cấp cho người dùng đòn bẩy bằng cách chuyển nhượng tài sản của bạn cho chính bạn.

Ngoài ra, Fodl tuân theo các đặc tính phi tập trung về tính minh bạch, phí thấp, quyền tự chủ của người dùng và phân phối doanh thu phân tán. Tất cả các vị trí và tính toán được xử lý trên chuỗi bằng cách sử dụng dữ liệu thị trường trực tiếp, người dùng duy trì các khóa cho vị trí của họ và không gửi tiền vào nhóm trung tâm hoặc giao thức và doanh thu phí Fodl được phân phối hoàn toàn cho Fodl LP thông qua mua lại – về cơ bản là phân cấp tất cả doanh thu giao thức.

Tổng quan về FODL Finance

 • Tên: FODL Finance
 • Tên giao dịch: FODL
 • Nền tảng: ERC 20
 • Hợp đồnghttps://etherscan.io/token/0x4c2e59d098df7b6cbae0848d66de2f8a4889b9c3
 • Tổng cung: 1,000,000,000 FODL
 • Hiện tại đã phát hành: 200,000,000 FODL
 • Giá ICO: 0.025$/1 FODL
 • Lên sàn: Tháng 10/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.74$/1 FODL

Những chức năng của nền tảng FODL?

 • Pools thanh khoản FODL: Nhóm nghiên cứu đằng sau FODL sẽ cung cấp Bộ phân tích thanh khoản cho FODL / ETH và FODL / USDC với giá trị 7 con số. FODL cam kết giữ thanh khoản này trong Pools ít nhất 6 tháng để tạo ra một loại tiền tệ giao dịch lành mạnh và đảm bảo tính thanh khoản của FODL token. Trước tiên, các pool này sẽ được thiết lập trên SushiSwap.
 • FODL Staking: FODL Finance đang cung cấp các hợp đồng đặt cược cho FODL LP sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng phần thưởng FODL bổ sung. Tất cả các nhóm đều được khuyến khích như nhau để khuyến khích tính thanh khoản lan rộng giữa đồng tiền ổn định và các nhóm ETH.
 • Phần thưởng FODL: Phần thưởng FODL sẽ được phân phối cho tất cả người dùng trên nền tảng với phân bổ phần thưởng FODL tỷ lệ thuận với TVL.
 • Bots: Nhóm sẽ duy trì các bot được sử dụng để chốt lời và thực hiện lệnh cắt lỗ. Các mức ngưỡng cho những thứ này có thể được định cấu hình trên giao diện người dùng. Thông tin thêm về ngày phát hành bot sẽ sớm được công bố.

Nền tảng FODL Finance hoạt động như thế nào?

Nền tảng Fodl kết hợp một số “hợp đồng” của hệ sinh thái DeFi – các khoản vay nhanh và nền tảng cho vay thế chấp, kết hợp với các bot bảo vệ vị thế độc quyền và lập chỉ mục giá tài sản chéo – để xây dựng một nền tảng giao dịch ký quỹ phi tập trung hoàn toàn.

Sau đây mô tả cách thức hoạt động của Fodl:

 1. Người dùng chọn tài sản cung ứng và số tiền cung ứng, tài sản vay và đòn bẩy.
 2. Nền tảng Fodl tính toán số lượng tài sản vay được yêu cầu để khớp với đòn bẩy.
 3. Khi người dùng mở vị thế, Fodl sẽ thực hiện một khoản vay nhanh có khả năng mở vị thế đòn bẩy đầy đủ trong một giao dịch. Điều này cho phép người dùng tận dụng nguyên tắc của họ một cách hiệu quả vượt ra ngoài giới hạn của nền tảng cơ bản.
 4. Người dùng định cấu hình một bot dừng lỗ hoặc bot chốt lời. Hành động này sẽ gửi dữ liệu cấu hình xung quanh hành động giá tài sản chéo tới hệ thống bot của Fodl.
 5. Nếu các điều kiện thị trường đạt đến mức giá đã định cấu hình của người dùng, các bot Fodl sẽ mở một phần hoặc toàn bộ vị trí của người dùng trên mỗi cấu hình. Giá được xác định theo giá trị của nền tảng cơ bản (tức là giá tổng hợp hoặc giá Aave tương ứng cho các vị trí trên mỗi nền tảng).

Các Bots chính trong FODL

Một trong những lợi ích chính của Fodl là các bot hợp đồng thông minh của nó. Có Ba Bots chính cung cấp giá trị duy nhất cho các nhà giao dịch:

Bots thanh lý

 • Ngăn vị trí của bạn bị thanh lý khi giá của lệnh giảm xuống mức tối đa (vị trí của bạn bị đóng thay vì thanh lý).
 • Các bot thanh lý bao gồm tất cả các vị trí mở trên nền tảng Fodl.

Stop Loss Bots

 • Đặt giá / giá trị giới hạn thấp hơn mà tại đó vị thế của bạn sẽ được đóng (giảm lỗ ở một ngưỡng).
 • Người dùng có thể định cấu hình các điểm giá cắt lỗ tùy chỉnh.

Bots chốt lãi

 • Đặt giá / giá trị giới hạn trên mà tại đó vị thế của bạn sẽ được đóng (đặt lợi nhuận ở một ngưỡng).
 • Người dùng có thể định cấu hình các điểm giá chốt lời tùy chỉnh.

FODL token được phân bổ như thế nào? 

Fodl coin vừa đóng vai trò là token quản trị cho giao thức phân quyền hoàn toàn DAO, vừa là phương tiện để phân phối doanh thu hoàn toàn phi tập trung. Nguồn cung của FODL sẽ không bao giờ thay đổi với tổng cung là 1 Tỷ FODL và được phân bổ như sau:

 • 20% FODL sẽ được cung cấp thanh khoản trên các sàn DEX, CEX, LP.
 • 40% FODL được phân bổ cho phần thưởng nền tảng.
 • 20% FODL sẽ được phân bổ cho phần thưởng đặt cược LP
 • 10% FODL được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng giúp phát triển nền tảng
 • 10% còn lại được phân bổ cho team phát triển.

Tỷ giá hiện tại của FODL Coin?

Giá FODL Finance trực tiếp hôm nay là $ 0,615882 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 85,129,261 USD. Chúng tôi cập nhật FODL sang giá USD theo thời gian thực. FODL Finance không có thay đổi trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2693, với mức vốn hóa thị trường trực tiếp là không có sẵn. Nguồn cung cấp tuần hoàn không có sẵn và giá trị tối đa. nguồn cung cấp không có sẵn.

Bảng tỷ giá cập nhật 24/24h:

 

 

Mua bán FODL Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua FODL ở các sàn giao dịch dưới đây:

Xem thêm: 

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua FODL, Mình có bài viết khá chi tiết về cách mua bán trên sàn này các bạn có thể xem tại:

Tạo ví & lưu trữ FODL Coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ FODL như: Myetherwallet, Metamask, Trustwallet .. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*