Frutti Dino là gì? FDT token là gì? Mua bán & tạo ví Fdt ở đâu?

Frutti Dino Game là một trò chơi đa nền tảng dựa trên blockchain, Non-Fungible-token (NFT). Đây là một game nhập vai chiến lược. Các nhân vật chính là những con khủng long đáng yêu với nhiều loại và màu sắc khác nhau, được làm từ vật liệu nuôi cấy có tên là Ampoules và nở ra từ Fruit Amber. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về dự án Frutti Dino Game DeFi (FDT) Token.

Frutti Dino là gì? 

Frutti Dino là một game SRPG (trò chơi nhập vai chiến lược) trên BNB Chain. Được phát triển bởi Monoverse, trò chơi có nhiều loại khủng long dễ thương đây là nơi người chơi sử dụng những con khủng long dựa trên NFT với những tính cách độc đáo, táo bạo để bảo vệ môi trường sống của chúng trước những dị nhân hoang dã bị biến dạng gen. Frutti Dino là trò chơi Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) với lối chơi thú vị được thiết kế liền mạch kết nối với nội dung trò chơi của Frutti Dino. Người chơi có thể đúc, nâng cấp và đốt những con khủng long dựa trên NFT của họ, những con khủng long này cũng có thể được giao dịch bất cứ lúc nào thông qua thị trường. Để tối đa hóa thu nhập, người chơi cũng có thể cho thuê khủng long, đất tư nhân và hoàn thành các chuyến thám hiểm. Frutti Dino là một nền tảng độc lập và thực tế có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào, với khả năng tối ưu hóa cho thiết bị di động để chơi trò chơi liền mạch.

Monoverse đã tạo ra lối chơi được thiết kế tỉ mỉ cho Frutti Dino Game để thu hút người chơi và cho phép Dinoverse phát triển bền vững. Mục tiêu cuối cùng của nhóm là phát triển Frutti Dono trên một nền tảng có nhiều hệ sinh thái và trò chơi. Sau đó, IP nhân vật có thể được cấp phép thông qua nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như dẫn đến các bản phát hành trò chơi phụ. Cũng cần lưu ý rằng Monoverse đang phát triển mạng chính của riêng mình, Entropy, một sidechain dựa trên BSC. Kế hoạch chiến lược này nhằm mục đích tích hợp các trò chơi của bên thứ ba truyền thống và dựa trên NFT vào hệ sinh thái dự án.

FDT token là gì?

FDT token là đồng coin quản trị gốc của hệ sinh thái Frutti Dino, và được xây dựng trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn BEP20. FDT token được sử dụng để Breeding, FDT Staking và Dino Exchange,…Người chơi sử dụng FDT để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ trò chơi và bảo vệ môi trường sống của các nhân vật NFT trước những kẻ xâm lược. Người chơi có thể lưu trữ các tài sản kỹ thuật số như FDT trong ví Web3 của họ, FDT token cũng được sử dụng chúng để mua Dinos từ thị trường bản địa, phần thưởng khi tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau và đánh bại đối thủ của họ. Ngoài ra, FDT token cũng được sử dụng để tham gia hệ thống Expedition, tìm kiếm nguyên liệu quý hiếm, chế tạo Dino đặc biệt, những người nắm giữ FDT có thể sử dụng chúng để quản trị, bỏ phiếu và tác động đến các quyết định về việc duy trì và phát triển Hệ sinh thái Frutti Dino.

Frutti Dino (FDT) hoạt động như thế nào?

Frutti Dino là một sinh vật độc đáo được tạo ra bằng cách cho một con khủng long ăn một lọ trái cây. Ngoại trừ Genesis Dino, tất cả Dinos đều được tạo ra thông qua quá trình nhân giống và trải qua 4 giai đoạn phát triển: Trứng, Mầm, Vị thành niên và Trưởng thành. Hiểu các lớp và nhân vật của Dino có thể giúp người dùng làm chủ trò chơi nhanh hơn. Vì vậy, có ba loại Dino, động vật ăn thịt, động vật ăn cỏ và động vật lai, tùy thuộc vào loại trái cây mà chúng ăn.

Ngoài ra, những loại trái cây mà Dinos ăn quyết định vai trò của chúng và cách chúng thực hiện trong các trận chiến. Sơ đồ dưới đây cho thấy mối quan hệ giữa các loại trái cây và thuộc tính Dino. Do hình ảnh dễ thương và các tiện ích thiết yếu, những Dino NFT này đã đạt được doanh số cao nhất trong cả tuần sau khi chúng xuất hiện trên thị trường Binance NFT vào tháng 1 năm 2022. Trong Frutti Dino, các vật phẩm trò chơi đã mua và giành được sẽ được phát hành dưới dạng NFT tạo ra giá trị cho người chơi .

 • Khủng long – Mỗi con khủng long là một NFT được tạo ra bằng cách giao phối với những con khủng long khác. Tuy nhiên, các giá trị của khủng long cũng có thể tăng lên khi sử dụng hệ thống ghi khủng long.
 • Dino Lands và Land Objects – Dino Lands là NFT có thể được giao dịch và cho thuê thông qua thị trường. Người chơi có thể trang trí các địa hình này và tạo các đối tượng địa hình NFT có thể giao dịch được. Mảnh khủng long – Các mảnh được thu thập trong suốt trò chơi có thể được chế tạo thành Mảnh khủng long để được giao dịch dưới dạng NFT.
 • Recipe Scrolls – Recipe Scrolls xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi. Với một số cuộn hiếm hơn những cuộn khác, nó cho phép người chơi bắt đầu chế tạo các mảnh khủng long với độ hiếm cao hơn. Đây cũng là những NFT có thể giao dịch với những người chơi khác.
 • Các tính năng chơi để thắng – Frutti Dino có kế hoạch cung cấp nhiều trò chơi chơi để thắng đáp ứng thị hiếu của người chơi.

Dinoverse là gì?

Thế giới của Frutti Dino Game mang tên Dinoverse, và người chơi có thể sở hữu một mảnh đất. Để làm được điều đó, họ cần sở hữu Land NFT, cho phép họ tạo thế giới và trò chơi mới để tạo thu nhập. Ngoài ra, những vùng đất này là nơi huấn luyện Dinos để cải thiện chỉ số của chúng. Ngoài ra, các Vùng đất chứa đầy tài nguyên thiên nhiên đa dạng, là những nguyên liệu quý giá để tạo ra các vật phẩm hỗ trợ độc đáo cho Dinos.

Chủ đất cũng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách cho người khác thuê đất với phí thuê. Khi trò chơi mở ra, đất đai sẽ có nhiều công dụng hơn và sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu của nó theo nhiều cách.

Frutti Dino Game

Nhân vật trong Frutti Dino (FDT)

Futti Dino là một sinh vật độc nhất vô nhị được tạo ra bởi Dino trẻ tuổi khi ăn Frutti Amber Essence của Frutti Amber từ Cây Hổ phách. Dino có thể được nuôi, nâng cấp và tiêu diệt bởi người dùng. Trứng được tạo ra từ quá trình lai tạo, màu sắc và hình dạng cho biết đặc điểm của khủng long.

 • Sprout Dino – Sau khi trứng nở, nó sẽ trở thành Sprout Dino. Mặc dù khủng long được sinh ra với những đặc điểm di truyền, nhưng một số thuộc tính có thể thay đổi khi chúng lớn lên. Ở giai đoạn này, biến thể chủ yếu bị ảnh hưởng bởi quá trình chuyển đổi thời gian của Teen Dino.
 • Khủng long tuổi teen – Trong giai đoạn tăng trưởng đỉnh cao này, Khủng long tuổi teen phát triển khoảng 80% các đặc điểm của mình trước khi chuyển thành Khủng long trưởng thành.
 • Khủng long trưởng thành – Khủng long trưởng thành được hình thành đầy đủ và có thể tham gia vào các trận chiến. Trong khi các đặc điểm của bạn được hoàn thiện, bạn có thể sử dụng các bản nâng cấp một phần hoặc gửi chúng ra thị trường để áp dụng.

Các chỉ số và hình ảnh của Dino được xác định bằng việc chúng là động vật ăn thịt, động vật ăn cỏ hay động vật ăn tạp. Lớp chiến đấu dựa trên lọ trái cây được sử dụng trong quá trình nhân giống và một con khủng long có thể là Xe tăng (Tankers), Người chia bài (Dealers) hoặc Người hỗ trợ. Ngoài thanh long, mỗi loại trái cây đều mạnh và yếu so với các loại trái cây khác và được tập trung trong ống khi tạo khủng long.

Các đặc điểm vật lý đa dạng của Dinos đi đôi với bản chất độc đáo của NFT. Ngoài ba loại tài năng, ba vai trò và mười thuộc tính trái cây, mỗi con khủng long còn có các bộ phận cơ thể khác nhau. Có mười đặc điểm có thể có cho sừng, miệng, mắt, lưng, đuôi, cánh, hoa văn cơ thể và màu sắc cơ thể. Điều này tạo ra một số lượng gần như vô hạn các loại khủng long có thể được tạo ra và sau đó được nâng cao hơn nữa thông qua các bản cập nhật từng phần.

Shipping System (Hệ thống vận chuyển)

Frutti Dino có một hệ thống thám hiểm, nơi người chơi có thể thu thập các vật phẩm quý hiếm ngay cả khi không chơi. Để sử dụng chế độ thám hiểm, người chơi phải thành lập một đội thám hiểm. Các khu vực được khám phá có thể là vùng đất công cộng hoặc vùng đất tư nhân và người chơi có thể lựa chọn.

Trong các chuyến thám hiểm đến các vùng đất tư nhân, có thể thu thập các vật phẩm quý hiếm, các vật phẩm giúp tăng mức hiệu suất của khủng long. Tuy nhiên, khám phá vùng đất tư nhân đi kèm với các khoản phí hạn chế phải trả cho người chơi sở hữu vùng đất đó.

Người chơi cũng nên cân nhắc rằng các cuộc thám hiểm có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Người chơi có thể chế tạo các bộ phận của khủng long từ các vật liệu quý hiếm và tài nguyên thiên nhiên khai thác được trong các cuộc thám hiểm. Hình dáng và thuộc tính vật lý của khủng long có thể được cải thiện bằng cách nâng cấp bộ phận. Trong tương lai, sẽ có một hệ thống tháo rời khủng long và biến chúng thành các bộ phận NFT.

Partial Updates (Cập nhật một phần)

Cập nhật một phần cho phép người chơi cải thiện ngoại hình và hiệu suất của khủng long, đồng thời tăng giá trị của NFT của họ. Nâng cấp đáng giá đòi hỏi nỗ lực, thời gian và may mắn. Các bản nâng cấp tạo ra các đặc điểm và ngoại hình hiếm hơn so với các đặc điểm sinh học được thừa hưởng thông qua sinh sản. Những yếu tố này không thể được di truyền và duy trì cụ thể cho loài khủng long đó.

Dino lands (Vùng đất Dino)

Vùng đất khủng long Vùng đất khủng long là nơi người chơi có thể huấn luyện khủng long để cải thiện chỉ số của chúng. Ngoài ra còn có một số tài nguyên thiên nhiên. Khi những vật phẩm này được sử dụng với vật liệu thám hiểm để chế tạo, người chơi có thể tạo ra những mảnh ghép độc đáo mới để làm cho khủng long mạnh hơn nữa.

Nếu người chơi sở hữu đất đai, họ có thể cho người khác thuê với phí cho thuê và nhận phần thưởng có thể được mã hóa. Cho đến khi trò chơi bắt đầu mở ra, không thể biết hết những câu chuyện mà vùng đất của khủng long sẽ nắm giữ.

Breeding system (hệ thống chăn nuôi)

Người chơi có thể trang bị cho khủng long những bộ phận đặc biệt bằng cách sử dụng các vật liệu quý hiếm và tài nguyên thiên nhiên được khai quật trong các cuộc thám hiểm. Nâng cấp bộ phận có thể sửa đổi diện mạo và thuộc tính của Dino, đồng thời cải thiện hiệu suất của nó. Điều đó cũng có nghĩa là những chú Khủng long nâng cấp này có khả năng bán với giá cao hơn trên thị trường. Để làm cho nền kinh tế của Frutti Dino sôi động hơn nữa, sẽ có một hệ thống phân tách Dinos thành các bộ phận NFT trong tương lai.

Battle system (Hệ thống chiến đấu)

Dino Frutti cung cấp nhiều chế độ chiến đấu thú vị cho người chơi. Ví dụ, người chơi có thể tham gia các giải đấu để leo lên bảng xếp hạng. Thứ hạng cao hơn có thể mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng mã thông báo hơn. Người chơi đang tìm kiếm sự phấn khích hơn và phần thưởng có ý nghĩa hơn có thể tham gia Battle Royale, nơi người chơi cuối cùng đứng sẽ nhận được giải thưởng tượng trưng. Ngoài ra, Dino Frutti sẽ tổ chức các sự kiện Esports. Trong những sự kiện này, người chơi có thể tự do lựa chọn những gì họ giỏi và chiến đấu để giành giải thưởng.

Frutti Dino Marketplace

Các vật phẩm sau có thể được giao dịch trên thị trường để có thêm thu nhập: Trứng và Khủng long có được thông qua Nuôi khủng long và Vùng đất khủng long, Bộ phận Dino được tạo ra thông qua Chế tạo, Dinos Minted (từ trò chơi nhỏ), Dino Hire, Dino Hire OD: Người chơi có thể thuê khủng long của họ cho thu nhập cho thuê.

Hệ thống cho thuê

Người chơi mới có thể mượn khủng long từ những người chơi hiện tại thông qua hệ thống cho thuê vì giao dịch trên thị trường và nhân giống có thể tốn kém. Mục đích là hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người chơi mới, cho phép những người chơi hiện tại kiếm tiền từ phí cho thuê. Vì Hệ thống cho thuê Dino tồn tại trong dịch vụ nên người vay và người cho vay dễ dàng giao dịch mà không cần giao tiếp bên ngoài.

Người chơi có thể mua Dinos từ thị trường bản địa. Nhưng nếu người chơi không đủ khả năng thì sao? Đừng lo lắng! Hệ thống cho thuê cho phép người chơi thuê Dinos từ những người chơi hiện có với chi phí thấp hơn nhiều. Mục đích là hạ thấp rào cản gia nhập đối với người chơi mới đồng thời cho phép người chơi hiện tại kiếm tiền thông qua phí cho thuê.

Tokenomics Frutti Dino (FDT)

Tổng quan về Frutti Dino:

 • Tên: Frutti Dino
 • Tên giao dịch: FDT
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x3a599e584075065eAAAc768D75EaEf85c2f2fF64
 • Tổng cung: 1.000.000.000 FDT
 • Hiện tại đã phát hành: Update ……….
 • Lên sàn: Tháng 10/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.21$/1 FDT

Phân bổ FDT token:

Với tổng cung là 1.000.000.000 FDT coin và được phân bổ như sau:

 • Private Round: 4%
 • Pre Round: 5%
 • Public Round: 7%
 • IDO: 1%
 • Quỹ dự trữ: 20%
 • Tiếp thị: 6%
 • Trò chơi: 15%
 • Phần thưởng đặt cược: 15%
 • Hệ sinh thái: 12%
 • Đội nhóm: 5%
 • Đối tác: 10%

Lịch trình phân bổ FDT token:

FDT token sale:

 • Vào ngày 4/5/2022 nền tảng Frutti Dino đã nhận được vòng tài trợ từ quỹ Koreit với số tiền là 3.1 triệu USD.
 • Ngoài ra nền tảng đã mở bán IEO từ ngày 4-5 tháng 12 năm 2022. Tổng số token bán ra trong đợt IEO này là 909,090 FDT, giá bán là 0.1$/1 FDT và số tiền thu được là 100.000 USD trong vòng mở bán này.

FDT token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của FDT token gồm:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược
 • Phần thưởng trong trò chơi Play to earn
 • Mua bán vật phẩm NFT trên Marketplace

Roadmap Frutti Dino (FDT)

Quý 4/2021

 • Pre sale FDT token
 • Phát triển và phát hành NFT
 • Xây dựng và ban hành kịch bản

Quý 1/2022

 • Giảm giá Dino NFT
 • Bán trước FDT lần thứ 2
 • Phát triển Sidechain

Quý 2/2022

 • Phát triển Ví Sidechain và Explorer

Quý 3/2022

 • FDT Public Sale
 • IDO FDT token
 • Niêm yết FDT token lên một số sàn giao dịch CEX

Quý 4/2022

 • Khởi chạy Marketplace
 • Ra mắt trò chơi ứng dụng tài chính phi tập trung

Quý 1/2023

 • Khởi chạy Frutti Dino Stories
 • Ra mắt Game Fi

Quý 2/2023

 • Ra mắt Frutti Dino SRPG
 • Ra mắt nền tảng đặt cược FDT / NFT
 • Dịch vụ trò chơi  DeFi

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Đội ngũ sáng lập của Frutti Dino gồm: Jayden Lee (Giám đốc điều hành và Người sáng lập), Jeongho Park (CGO & Lead Game Business), Daniel Kim (Phát triển trò chơi), Sung Nam Jung (CIO & Game server), Hy JungEunsuk Lee

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư & Đối tác của Frutti Dino gồm: DappRadar, Koreit, Binance NFT, Certik, Chainlink, Neowiz, Alpha Quark, ChainPlay, Blue Games, vv…

Tỷ giá hiện tại của Frutti Dino (FDT token)?

Tỷ giá Frutti Dino (FDT token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,060933 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,066,874 USD. Chúng tôi cập nhật giá FDT sang USD theo thời gian thực. Frutti Dino giảm 0,49% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2780, Với tổng cung tối đa là 1.000.000.000 FDT coin.

 

Mua bán Frutti Dino (FDT token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử Frutti Dino (FDT) hiện đã được mua bán trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv… FDT token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán FDT token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn phí giao dịch rẻ, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán coin nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua FDT token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán FDT tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Gate.ioFDT/USDT
Huobi.comFDT/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Frutti Dino (FDT token) ở đâu?

Frutti Dino (FDT) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn BEP20 vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ FDT ở trên những ví hỗ trợ nền tảng này cụ thể một số ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn FDT token ở trên những sàn giao dịch như: Gate, Huobi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*