Fuse Network là gì? Tìm hiểu nền tảng Fuse Network và FUSE Token

 

Fuse Network là gì? Fuse token là gì?

Fuse Network (Fuse token) là một dự án Tài chính phi tập trung (DeFi) được khởi chạy vào năm 2019. Họ là một công ty tài chính cố gắng kết nối các khoản thanh toán hàng ngày với blockchain thông qua việc tận dụng cơ sở hạ tầng DeFi để tạo nền tảng cho các doanh nhân và cho phép họ biến cộng đồng của mình thành các nền kinh tế có giá trị. Với nền tảng này, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng của riêng mình, nơi họ có thể số hóa và tự động hóa các quy trình và giao dịch tài chính truyền thống.

Trọng tâm chính của dự án là thiết lập một hệ sinh thái có thể hợp nhất các giao dịch tài chính trên blockchain. Họ đang phát triển điều này theo cách không gây ra quá nhiều chi phí cho người dùng trong khi vẫn kích hoạt một hệ thống bảo mật dữ liệu.

Fuse token là đồng coin gốc của nền tảng Fuse Network. Fuse token có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi, thanh toán cho Mạng Fuse để phê duyệt các giao dịch hoặc tham gia vào cơ chế đặt cược của mạng.

Tổng quan về Fuse Network

 • Tên Fuse Network
 • Tên giao dịch: Fuse
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance Smart Chain (BSC) BEP 20
 • Hợp đồng ERC 20: 0x970b9bb2c0444f5e81e9d0efb84c8ccdcdcaf84d
 • Hợp đồng BEP 20: 0x5857c96dae9cf8511b08cb07f85753c472d36ea3
 • Tổng cung: 300.000.000 Fuse
 • Hiện tại đã phát hành: 55,045,523.24 FUSE
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.063$/1 Fuse

Tokenomics Fuse

Với tổng cung là 300 triệu Fuse coin và được phân bổ như sau:

 • 43.3% Fuse token được phân bổ cho Bootstrap Pool
 • 21.6% Fuse token được phân bổ cho việc phát triển các tính năng của Pool
 • 13.3% Fuse token được bán trong vòng Private
 • 13.3% Fuse token được phân bổ cho nhóm, ban cố vấn, và các nhà đầu tư sớm vào nền tảng
 • 8.3% Fuse token được phân bổ cho ETOP

Fuse token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số ứng dụng của Fuse token:

 • Xác thực: Người dùng phải đặt cược tối thiểu 100.000 FUSE để trở thành người xác thực và giúp xác thực các giao dịch trên Mạng Fuse.
 • Bỏ phiếu: Fuse Network hoạt động theo thuật toán đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) để Người xác thực có thể bỏ phiếu về các thay đổi giao thức và các quyết định quan trọng liên quan đến dự án. Điều này có nghĩa là việc duy trì và quản trị mạng phần lớn dựa vào cộng đồng. Trọng lượng phiếu bầu của người dùng phụ thuộc vào số lượng FUSE đặt cược.
 • Phí: Người dùng trả FUSE dưới dạng phí cho mạng để phê duyệt các giao dịch được giới hạn ở mức 1 xu cho mỗi giao dịch. Điều này tạo ra sự lưu thông giữa những người dùng mạng tìm cách xác thực các giao dịch trên mạng và những người xác thực đầu tư tài nguyên và sức mạnh máy tính của họ để duy trì như vậy.
 • Ủy quyền: Sau khi chức năng này được kích hoạt, bất kỳ ai nắm giữ FUSE token nào cũng có thể ủy quyền sở hữu của họ cho trình xác thực để đổi lấy phần thưởng. và những người xác thực có nhiều mã thông báo nhất được chọn để xác thực các giao dịch trên Mạng Fuse.

Chức năng của Fuse Network

 • Tích hợp thanh toán kỹ thuật số với tiền điện tử – Fuse giúp các công ty và doanh nghiệp tích hợp thanh toán kỹ thuật số trên nền tảng của họ một cách thuận tiện thông qua giao diện người dùng đơn giản. Với thanh toán kỹ thuật số, các doanh nghiệp có thể dễ dàng cung cấp hàng hóa và dịch vụ của mình ngay cả cho các khách hàng khác trên toàn thế giới.
 • Hoạt động kinh doanh dễ dàng – Vì hợp đồng thông minh, hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa. Chỉ bằng cách liên kết dữ liệu doanh nghiệp của bạn với các hợp đồng thông minh của mạng Fuse, bạn có thể dễ dàng giảm chi phí sở hữu cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp.

Fuse Studio

Fuse Studio là một ứng dụng phi tập trung (dApp) xử lý toàn bộ giao diện mà người dùng làm việc với. Nó chạy trên mạng Ethereum và Fuse.

Fuse Studio cho phép người dùng khởi chạy và vận hành các cộng đồng của riêng họ và đặt một số điều kiện thông qua sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh đề cập đến các mã tự thực thi có thể được truyền vào chương trình để thực hiện các chức năng nhất định nếu một số tiêu chuẩn được đáp ứng.

Họ có thể tìm thấy các trường hợp sử dụng tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt vì họ không phải giám sát cộng đồng của mình 24/7. Do đó, họ có thể cập nhật các điều kiện của mình dựa trên các thỏa thuận của riêng họ nếu cần. Ngoài ra, Fuse không sở hữu hoặc kiểm soát bất kỳ dữ liệu người dùng nào thông qua các hợp đồng này.

Thông qua Fuse Studio, người dùng cũng có khả năng đúc mã thông báo của riêng họ. Họ có thể phân phối các mã thông báo này để sử dụng trong mạng của riêng họ. Ví dụ: ai đó có thể chọn phân phối một stablecoin theo sở thích của họ, một mã thông báo ERC-20 khác được nền tảng hỗ trợ hoặc tạo một mã mới cho các cộng đồng mà họ sẽ xây dựng trên Mạng Fuse.

Fuse Studio cũng có một cửa hàng hợp đồng được tích hợp sẵn để cho phép dễ dàng khởi chạy các tính năng mới và các dịch vụ tích hợp. Do đó, đã có rất nhiều phát triển mà cộng đồng đã đưa ra cho Studio. Một số trong số này là các trình cắm cho phép người dùng:

 • Quản lý cộng đồng của họ, thêm thành viên, quản trị viên và chỉ định vai trò cho từng cộng đồng;
 • Xác lập chi phí giao dịch;
 • Tích hợp ví nhãn trắng;
 • Truy cập các cửa hàng dApp

Để truy cập Studio DApp, người dùng chỉ cần tải xuống plugin ví Metamask trên trình duyệt của họ.

Team phát triển

Fuse Network được dẫn dắt bởi Mark Smargon, người từng là VP và đồng sáng lập của Colu. Smargon có lịch sử lâu đời trong không gian tiền điện tử và blockchain.

Các thành viên trong nhóm của anh ấy là những chuyên gia đã thành danh trên sân với nhiều năm kết quả và đầu ra của Sterling để chứng thực cho chuyên môn, kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ.

Tỷ giá hiện tại của Fuse token?

Tỷ giá Fuse token trực tiếp hôm nay là $ 1,77 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 53,092,189 USD. Chúng tôi cập nhật giá FUSE thành USD theo thời gian thực. Fuse Network tăng 47,39% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 439, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 97,201,950 USD. Nguồn cung lưu hành là 55.045.523 FUSE và nguồn cung tối đa là 300.000.000 Fuse.

 

 

Mua bán Fuse token ở đâu?

Trước tiên để mua Fuse token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch coin tốt nhất thế giới hiện nay, nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua Fuse token nhé:

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ Fuse token ở đâu?

Fuse token được phát triển trên đa nền tảng gồm: ERC 20 và BEP 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên những ví hỗ trợ private Key như:

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu trữ luôn Fuse trực tiếp trên những sàn mình nêu trên rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*