GAIA EVERWorld là gì? Toàn tập về Gaia Token

GAIA EVERWorld là gì? GAIA Coin là gì?

GAIA EVERWorld (hay Gaia token) là một trò chơi giả tưởng nhập vai, cho phép người chơi xây dựng vương quốc của mình và bảo vệ chúng bằng quân đoàn chiến binh Gaia, khám phá các vùng đất, thu thập, lai tạo và chiến đấu với Gaia Legionnaires. Gaia Everworld lấy bối cảnh từ những game như: PokemonClash of Clans nhưng có thêm chức năng Play – to – ean người chơi sở hữu NFTS trong trò chơi của họ, cho phép họ mua và bán chúng khi họ thấy phù hợp.

Gaia Everworld là trò chơi được xây dựng trên Blockchain trong đó Người chơi có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu hoang dã, tham gia các sự kiện và đấu tay đôi với các quân đoàn khác trong chế độ chiến đấu PVP giúp họ kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Tổng quan về Gaia Everworld

 • Tên: Gaia Everworld
 • Tên giao dịch: GAIA
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: https://polygonscan.com/token/0x723b17718289a91af252d616de2c77944962d122
 • Tổng cung: 500.000.000 Gaia token
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.95$/1 Gaia

GAIA token được phân bổ như thế nào? 

Với tổng cung là 500 triệu GAIA token và được phân bổ như sau: 

 • Angel Round: 2% — 10,000,000 GAIA
 • Seed Round: 4% — 20,000,000 GA
 • Strategic Sale: 6% — 30,000,000
 • Play and Earn: 25% — 125,000,000
 • Staking Rewards: 25% — 125,000,000
 • Ecosystem: 11% — 55,000,000
 • Radicle Gaming (Core Team) : 20% — 100,000,000
 • Public Sale: 1% — 5,000,000
 • Advisors: 6% — 30,000,000

Những ứng dụng của token GAIA?

GAIA là token được xây dựng trên Polygon sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị và được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi. Người chơi có thể mua các chiến binh Gaia của mình và đất đai cần thiết để tham gia vào metaverse Gaia EverWorld.
Những người nắm giữ GAIA có Quyền quản trị bao gồm khả năng bỏ phiếu cho các đề xuất và tương lai tổng thể của trò chơi. Nếu người chơi không quan tâm đến các khía cạnh quản trị và thay vào đó là tập trung vào việc chơi, họ có thể đưa phiếu bầu của mình cho những thay đổi trong tương lai của trò chơi. Để đảm bảo sự công bằng và phân cấp, số lượng phiếu bầu cho mỗi người chơi sẽ bị giới hạn.
Người chơi cũng có nhiều động lực hơn để nắm giữ và tích lũy GAIA thông qua việc đặt cược vì họ sẽ nhận được một phần doanh thu được tạo ra từ trò chơi.

Cơ hội kiếm tiền với nền tảng Gaia Everworld

Như đã đề cập ở trên, Gaia Everworld hoạt động với mô hình chơi để kiếm tiền, đảm bảo game thủ luôn tạo ra thứ gì đó có giá trị, sau này có thể bán lại dưới dạng thu nhập. Người chơi trong hệ sinh thái này có thể kiếm tiền theo một số cách khác nhau, bao gồm ký quỹ token Gaia, kiếm phần thưởng mã hóa trong các chế độ chơi trò chơi khác nhau, thu thập và giao dịch Gaia hoặc cho người khác mượn Gaia của họ. Gaia có thể được bán bằng tiền thật vì chúng tồn tại dưới dạng NFT. Giống như các tài sản khác có tính chất này, Gaia NFT có thể được bán để lấy token, sau đó có thể được hoán đổi thành tiền định danh trên một sàn giao dịch.

Mỗi Gaia được tạo ra với những đặc điểm tính cách và khả năng khác nhau, làm tăng thêm tính tiện dụng và độ quý hiếm của nó. Người dùng có thể thu thập và đào tạo càng nhiều Gaia thì quân đoàn của họ càng mạnh và họ càng có nhiều khả năng chinh phục các khu vực khác trong EverWorld hoặc được coi là tài sản quý giá đối với những người sưu tập.

Team phát triển Gaia Everworld

Gaia Everworld được đồng sáng lập bởi: Josh Bull, GeoDevair cùng với một số team cốt lõi nữa.

Đối tác của Gaia Everworld

Tỷ giá hiện tại của Gaia token?

Giá GAIA token trực tiếp hôm nay là $ 0,762350 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2.027.740 USD. Chúng tôi cập nhật giá GAIA sang USD theo thời gian thực. GAIA EVERWorld tăng 17,11% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2984 Nguồn cung 500.000.000 GAIA.

Dưới đây là bảng tỷ giá cập nhật 24/24h:

 

 

Mua bán Gaia coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán Gaia coin ở các sàn giao dịch dưới đây: 

Khối lượng giao dịch 24h của Gaia token nhiều nhất là sàn MEXC bạn nào có ý định đầu tư vào GAIA thì nên lên sàn MEXC để mua nhé. Mình có bài viết hướng dẫn đăng ký sàn này các bạn có thể xem qua bài viết:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Gaia nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ GAIA token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ GAIA như: Trustwallet, Metamask. Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn hoặc trade thì có thể để luôn trên sàn giao dịch mình nêu trên cũng được và hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*