GALA Games là gì? Toàn tập về tiền điện tử GALA Token

Gala Games là gì? 

GALA Games (Gala token) là một hệ sinh thái trò chơi dựa trên Blockchain, chơi để kiếm tiền. Nó phát triển và hỗ trợ nhiều trò chơi cho người chơi như: Townstar, The Walking dead, Last Expedition và hơn thế nữa. Không giống như Axie Infinity, các trò chơi có chế độ chơi miễn phí (không cần mua lần đầu) và chúng có thể chơi trên trình duyệt với cấu hình thiết bị cơ bản.

GALA Games được thành lập vào năm 2019 bởi Michael McCarthyEric Schiermeyer , một trong những người đồng sáng lập Zynga, công ty trò chơi di động đã phát triển Farmville và Mafia Wars. GALA chính thức hoạt động với tư cách là Blockchain Game Partners, Inc., là một công ty hoạt động vì lợi nhuận được đăng ký vào ngày 16 tháng 1 năm 2019.

Eric là Giám đốc điều hành hiện tại và Michael là Chủ tịch hiện tại của trò chơi GALA với Jason Brink là CMO hiện tại và bộ mặt của toàn bộ hệ sinh thái GALA. Nhiệm vụ của GALA là thay thế trò chơi tập trung bằng một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, trao quyền sở hữu cho những người chơi sử dụng blockchain NFT làm phương tiện.

GALA token là gì?

GALA token là là đồng coin được phát triển theo tiêu chuẩn ERC20 trên Blockhain của Ethereum và BEP20 trên Blockchain hợp đồng thông minh của Binance. GALA đóng vai trò như một token tiện ích trong hệ sinh thái GALA Game bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các vật phẩm trò chơi (NFT), thanh toán P2P và các nút thưởng.

Tổng nguồn cung cấp token GALA được giới hạn ở mức 50 tỷ và việc giảm một nửa được lên kế hoạch hàng năm vào ngày 21 tháng 7. Tổng cộng 17.123.286 mã thông báo GALA được phân phối mỗi ngày vào lúc 02:00 UTC, một nửa trong số đó được phân bổ cho các nhà khai thác nút của Người sáng lập và phần còn lại sẽ được chuyển đến quyền bảo quản trò chơi GALA.

Điều quan trọng cần lưu ý là GALA là một token tiện ích không thể hoàn lại, một khi giao dịch đã được giải quyết, nó không thể được hoàn nguyên. Tại thời điểm viết bài, GALA không được sử dụng để quản lý và khả năng thanh toán phí giao dịch của nó vẫn đang được phát triển.

Tổng quan về Gala Games

 • Tên: Gala Games
 • Tên giao dịch: GALA
 • Nền tảng: Binance Smart Chain, Ethereum, Solana
 • Hợp đồng BSC: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990
 • Hợp đồng ERC: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
 • Hợp đồng Solana: AuGz22orMknxQHTVGwAu7e3dJikTJKgcjFwMNDikEKmF
 • Tổng cung: 50.000.000.000 GALA
 • Hiện tại đã phát hành: 6,977,205,436 GALA
 • Lên sàn: Tháng 9/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.0015$/1 GALA

Các thành phần chính của Hệ sinh thái Gala

Gala Games:

 • Gala Games cung cấp dịch vụ bảo trì và giám tuyển cho hệ thống mạng. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cập nhật phần mềm các nút, duy trì các phương pháp phát triển tốt nhất và hơn thế nữa.

Phát triển trò chơi:

 • Việc phát triển trò chơi giúp các studio trò chơi bằng cách khởi chạy trò chơi của họ trên mạng cùng với thư viện NFT và tích hợp ví, cung cấp bộ công cụ cần thiết.

Algo phân phối ngẫu nhiên:

 • Nó chịu trách nhiệm phân phối phần thưởng NFT cho mạng nút. Thành phần này vẫn đang được phát triển và có thể ra mắt ngay trong năm tới.

Cơ sở dữ liệu công khai và dễ truy cập:

 • Đó là một nỗ lực của cộng đồng nhằm tạo ra cơ sở dữ liệu có thể truy cập công khai, bổ sung vào sự phát triển của hệ sinh thái Gala, giúp các nhà phát triển thực hiện kiểm tra và phân tích trên hệ sinh thái trò chơi Gala dễ dàng hơn. Galabase.io là một trong những ví dụ về cơ sở dữ liệu công cộng được tạo ra như một thực thể riêng biệt do các thành viên cộng đồng vận hành.

GALA hoạt động như thế nào?

GALA Games hỗ trợ phân quyền trên internet và do đó đã khởi chạy nút của người sáng lập mà người dùng có thể mua để hỗ trợ hệ sinh thái GALA. Nút của người sáng lập là một phần của mạng trò chơi của nó và bất kỳ ai điều hành nút sẽ trực tiếp đóng góp vào sự phát triển của trò chơi GALA.

Theo tài liệu chính thức của GALA, việc chạy một nút giúp người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản và nội dung của họ trong trò chơi. Sẽ có 50.000 nút của Người sáng lập và 25.000 nút đã được bán cho các nhà khai thác nút

Biểu quyết đồng thuận:

 • Các nhà điều hành nút có thể tham gia bỏ phiếu đồng thuận có thể giúp quyết định tương lai của các trò chơi trên nền tảng. Bỏ phiếu có thể mở rộng trong việc quyết định các khía cạnh khác của nền tảng khi hệ sinh thái trưởng thành.
 • Token GALA được phân phối hàng ngày cho các nhà khai thác nút dựa trên thời gian hoạt động của họ. Thu nhập của các nhà khai thác nút sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc giảm một nửa vì các nhà khai thác đã bỏ phiếu cho các trò chơi Gala để nhận được phần giảm phân phối.

Phân phối GALA:

Việc phân phối token GALA dựa trên hệ thống điểm. Tại thời điểm phân phối, tất cả các điểm được cộng và lịch trình phân phối được thực hiện. Hệ thống điểm như sau:

 • Chạy một nút trong 6 giờ: 1 điểm
 • Giới thiệu chạy một nút trong 6 giờ: 0,1 Điểm
 • Giới thiệu mua một nút: 10 Điểm (Chỉ một lần)

Ví dụ: nếu bạn có 3 nút và 1 nút giới thiệu, tổng số điểm của bạn sẽ là 3,1 Điểm.

Thuật toán:

 • Các nút hoạt động dựa trên thuật toán “ see-saw ” xác định yêu cầu của một nút trong một thời gian nhất định. Ví dụ: nếu một mạng có dung lượng lưu trữ cần thiết nhưng sắp hết công suất xử lý, thuật toán sẽ thưởng cho các nút sức mạnh xử lý. Đó là cách nó thích ứng dựa trên nhu cầu.

Nút Sidechain:

 • Thông tin về sidechains trò chơi GALA vẫn chưa được công bố nhưng theo video của Coinbureau, nó có thể sẽ có hai nút bổ sung là Paid Node và Free Node , mỗi nút dựa trên một cơ chế đồng thuận khác nhau. Các nút trả phí sẽ vận hành cơ sở hạ tầng của các trò chơi cụ thể và các nút Miễn phí sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nút Trả phí và Người sáng lập để nhận phần thưởng của họ.

Những trò chơi sắp tới của Gala?

Town Star:

 • Townstar là một trò chơi xây dựng thị trấn hoạt động tương tự như Farmville. Người dùng có thể chơi trò chơi để kiếm NFT và token Town . Trò chơi đang phát trực tiếp với sự tích hợp của mô hình chơi để kiếm tiền.

Spider Tank:

 • Được phát triển bởi GAMEDIA. Spidertank là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi cho phép người dùng chiến đấu và cạnh tranh bằng cách sử dụng xe tăng lửa và vũ khí đã chọn của họ. Trò chơi đang được phát triển.

Mirandus:

 • Mirandus là một trò chơi RPG giả tưởng, nơi người chơi quyết định họ sẽ là ai và chọn nhiệm vụ của riêng mình để chiến đấu chống lại cái ác. Trò chơi được chờ đợi nhiều và đang được phát triển.

Những ưu & nhược điểm của Gala Games?

Những ưu điểm:

Chơi để kiếm tiền:

 • GameFi là một đãi ngộ thực sự cho người chơi. Để thúc đẩy nền kinh tế trò chơi bằng cách tạo ra một nguồn thu nhập cho các game thủ.

Nền tảng đa trò chơi:

 • Không giống như Star Atlas & Decentraland (MANA) metaverse , Gala Games cung cấp nhiều trò chơi cho người dùng. Từ trò chơi chiến đấu đến chiến lược, nó có tất cả các thể loại trò chơi cho bất kỳ ai quan tâm đến trò chơi. Kết hợp nó với chơi để kiếm tiền và kết quả sẽ là một phản hồi vượt trội.

Quyền sở hữu thực sự:

 • Blockchain và NFT đã trao quyền sở hữu thực sự cho người chơi. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản trong trò chơi và NFT đã mua trong trò chơi.

Gala Store:

 • Đây là nơi người dùng có thể giao dịch NFT và các tài sản trong trò chơi trên cửa hàng GALA bằng cách sử dụng token Gala, BAT hoặc Ethereum.

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia:

 • Gala Games được hỗ trợ bởi người sáng lập Zynga và người tạo ra Farmville, mang lại trải nghiệm thế giới thực cho dự án, điều có thể chứng minh giá trị cho sự thành công lâu dài của trò chơi.

Những nhược điểm:

Đang trong quá trình phát triển:

 • Dự án đang trong giai đoạn sơ khai và vẫn chưa sản xuất các trò chơi lớn. Trong số danh sách các trò chơi, chỉ có Townstar là trực tiếp trên mạng Gala và các trò chơi còn lại vẫn đang được phát triển.

Sự cạnh tranh:

 • GameFi đang trở thành một nơi đông đúc cho các dự án tiền điện tử mới. Sau thành công của Axie Infinity, mọi dự án khác đều muốn thực hiện bước chuyển mình trong không gian này. Sandbox Crypto và Enjin coin là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của trò chơi Gala.

Tokenomics không rõ ràng:

 • GALA chưa bao giờ có ICO và nó được tài trợ hoàn toàn bởi những người sáng lập dự án trong giai đoạn đầu. Ngoài kiến ​​thức về tổng nguồn cung, vẫn chưa rõ cách mã thông báo được phân phối và lịch trình phát thải của nó.

Tỷ giá hiện tại của Gala token?

Tỷ giá Gala token trực tiếp hôm nay là $ 0,079464 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 286,900,473 USD. Chúng tôi cập nhật giá GALA sang USD theo thời gian thực. Gala giảm 7,72% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 81, với vốn hóa thị trường thực là $ 554.439.520 USD. Nguồn cung lưu hành là 6,977,205,436 đồng GALA và tổng cung tối đa là 50.000.000.000 Gala

 

 

Dự đoán giá Gala token trong tương lai

GALA là một dự án khá mới đang chuẩn bị tạo dấu ấn trong không gian GameFi. Đồng tiền này đã cho thấy một mức tăng lớn lên 0,90 đô la trong những tuần đầu tiên trước khi giảm trở lại phạm vi 0,40 đô la cho mỗi token.

Dự án có sứ mệnh rõ ràng là truất ngôi các nền tảng trò chơi tập trung bằng cách giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền trong các trò chơi phi tập trung. Hơn nữa, khai thác sức mạnh của NFT và được hỗ trợ bởi đội ngũ xuất sắc, tất cả sẽ nở rộ vào năm tới.

Tôi sẽ không ngạc nhiên khi nó vượt mốc $ 1,00 trong vòng 3 tháng tới và đặt mục tiêu đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,00 cho mỗi mã thông báo trong cùng năm. Dự đoán này dựa trên thực tế là hệ sinh thái đang tung ra các trò chơi đúng lịch trình với cách chơi được tích hợp tốt để kiếm mã thông báo trò chơi.

Mua bán Gala token ở đâu?

Ở thời điểm mình viết bài viết này Gala token được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn đang hỗ trợ giao dịch Gala token uy tín và an toàn nhất được nhiều người sử dụng, các bạn có thể lên những sàn mình nêu bên dưới để mua nhé:

Binance.com Cặp giao dịch MIR/USDT
Huobi.com Cặp giao dịch MIR/USDT
MEXC.com Cặp giao dịch MIR/USDT
Bitmart.com Cặp giao dịch MIR/USDT
Gate.io Cặp giao dịch MIR/USDT

Xem thêm:

Các bạn có thể thấy 1 đặc điểm chung là để mua Gala token đều cần sử dụng đồng USDT, vậy mua USDT ở đâu uy tín, an toàn? Câu trả lời: Các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin ra tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Mình có bài viết: Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ nếu bạn nào chưa biết cách mua bán trên sàn này có thể xem qua nhé.

Tạo ví & lưu trữ Gala token ở đâu?

Mình xin liệt kê một số ví hỗ trợ lưu trữ Gala token được sử dụng nhiều hiện tại:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được rất an toàn, và không mất phí lưu trữ, quan trọng các bạn cần cài 2FA, bảo mật tài khoản trên sàn là ok, mình cũng toàn để trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại.

Có nên đầu tư vào Gala token không?

GameFi là tương lai của thế giới game và GALA ở đây để giành lấy thị phần của mình. Kết hợp trò chơi với NFT và nó trở thành tài sản hấp dẫn nhất trong không gian để đầu tư vào. Nhưng trò chơi không chỉ là đầu tư, mà là về cách chơi và GALA đã nói rõ điều đó trên trang web.

Nó muốn mang yếu tố “ Fun First ” vào trò chơi blockchain trước khi biến nó thành một phương tiện đầu tư cho người dùng. Đây là cách tiếp cận đúng vì mức độ tương tác cao hơn sẽ tự động thúc đẩy nền kinh tế của trò chơi và nhu cầu về token GALA.

Mặc dù cách tiếp cận tốt và quy trình được xác định rõ ràng, dự án vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và còn rất nhiều cơ sở để thực hiện. Chỉ có một trò chơi (Townstar) tồn tại trên nền tảng và những trò chơi khác vẫn đang được phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi blockchain và là tín đồ của hệ sinh thái trò chơi phi tập trung thì bạn nên dành thời gian và tương tác với nền tảng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM:

Tiền điện tử là một thị trường rất dễ biến động. Tất cả các thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức. Không có nghĩa, đó là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Người đọc chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình và chỉ nên đầu tư vào tiền điện tử sau khi nghiên cứu thích hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*