GAM3S.GG (G3) là gì? Mua G3 token ở sàn nào

Ngành công nghiệp game web3 đang phát triển rất mạnh mẽ, với sự gia nhập của các dự án mới hàng ngày. Mặc dù điều này mang lại sự sôi động tích cực, nhưng vẫn tồn tại thách thức lớn về việc cập nhật thông tin trong không gian này. Thông tin về các trò chơi web3 vẫn phân tán, gây khó khăn cho nhiều người muốn tham gia.

Vì lẽ đó, GAM3S.GG đã tạo ra một nền tảng game web3 tích hợp, nơi bạn có thể khám phá các trò chơi mới, tiếp cận nội dung game, có cơ hội truy cập sớm vào các dự án game mới và tìm kiếm những đánh giá đáng tin cậy.

Hãy cùng khám phá thêm về GAM3S.GG, nơi đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về game web3 của bạn.

GAM3S.GG là gì?

GAM3S.GG tự hào là một nền tảng game web3 đa dịch vụ, nơi bạn có thể khám phá hàng loạt nội dung trong trò chơi, từ những trò chơi không thể thay đổi mới nhất đến tin tức, nhiệm vụ độc quyền và đánh giá. Được thành lập bởi một đội ngũ game thủ hàng đầu, nền tảng này ra đời với mục đích giúp cộng đồng game thủ theo dõi những xu hướng mới nhất trong ngành game web3 thông qua việc cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy.

Tận dụng các mối quan hệ chiến lược với các đối tác trong không gian game web3, GAM3S.GG đã xây dựng một nền tảng vững chắc, tổ chức mọi thông tin bạn cần biết về các trò chơi và dự án web3. Từ việc phát hiện ra những trò chơi blockchain hàng đầu đến việc đọc những đánh giá chi tiết và truy cập vào phân tích thống kê mới nhất, nền tảng này sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích game web3.

GAM3S.GG đã liên kết với Immutable X để tích hợp hệ sinh thái của Immutable vào dịch vụ của mình, giúp người dùng trải nghiệm các tính năng của nền tảng Immutable zkEVM như Immutable Checkout và Immutable Passport, mang đến một trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Ngoài ra, game thủ còn được thưởng thức các phần quà và nhiệm vụ độc quyền dành cho các trò chơi được phát triển trên nền tảng Immutable zkEVM.

Bên cạnh đó, GAM3S.GG cũng đã ra mắt bộ sưu tập NFT GAM3RS, một bộ sưu tập giới hạn gồm 333 NFT được xây dựng trên Ethereum, cho phép chủ sở hữu mở khóa các phần thưởng và ưu đãi đa dạng. Bộ sưu tập này biểu tượng cho bốn hình mẫu người chơi game: Achievers, Explorers, Socializers và Killers.

Với việc sở hữu NFT GAM3RS, bạn sẽ được truy cập vào nhiều lợi ích và phần thưởng độc quyền, bao gồm cơ hội tham gia vào bán token G3 phiên bản riêng, trở thành thành viên của một cộng đồng độc quyền, sớm truy cập vào các trò chơi hàng đầu, nhận các skin độc quyền trong các trò chơi web3 của đối tác và đủ điều kiện để tham gia vào airdrop của G3.

Hệ sinh thái chơi game của GAM3S.GG được kích hoạt bởi token G3.

GAM3S.GG hoạt động như thế nào?

Để mang đến trải nghiệm chơi game toàn diện, GAM3S.GG hoạt động dựa trên các thành phần sau:

Hồ Sơ Người Dùng

Để sử dụng nền tảng GAM3S.GG, bạn cần tạo một tài khoản và nhận được một hồ sơ người dùng duy nhất. Nền tảng này sử dụng một thuật toán tiên tiến để tự động đánh giá hồ sơ của mỗi người dùng, từ đó cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn trên nền tảng.

Trong hồ sơ người dùng GAM3S.GG, bạn sẽ tìm thấy các thông tin sau:

  • Thành Tích: Bạn nhận được các huy hiệu dựa trên các hoạt động của mình, như hoàn thành nhiệm vụ, kết nối tài khoản mạng xã hội và sử dụng các tính năng mới trên nền tảng.
  • Kho Sản Phẩm: Tính năng này giúp bạn quản lý tài sản đã thu thập từ các trò chơi và mạng chơi game khác nhau, bao gồm cả từ các nhà phát triển trò chơi bên thứ ba.
  • Nhận Diện: Hồ sơ người dùng của bạn sẽ tiến triển thành một biệt danh game thủ, là một loại hộ chiếu chơi game chứa đựng lịch sử game, thành tựu và các hoạt động trong game.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ đóng vai trò quan trọng trong GAM3S.GG, mang đến cơ hội cho những người yêu thích game tham gia vào các thách thức và trò chơi để tích lũy điểm kinh nghiệm (XP) và nhận phần thưởng. Các nhiệm vụ bao gồm việc hoàn thành các nhiệm vụ trong các trò chơi khác nhau để giành được phần thưởng trên chuỗi khối và ngoài chuỗi khối.

Hệ thống Nhiệm vụ của GAM3S đã tổ chức hơn 100 sự kiện, thu hút ít nhất 320,000 người tham gia và đã hoàn thành hơn 3 triệu nhiệm vụ.

G3 token là gì

G3 là loại token cốt lõi thú vị của hệ sinh thái GAM3S.GG. Công dụng của nó được phân chia như sau:

  1. Staking — Đặt cọc G3 để nhận được các quyền lợi đặc biệt trên nền tảng.

  2. Đổi quà — Sử dụng G3 để mua các vé chiến đấu theo mùa và đổi các phần thưởng từ các trò chơi trên nền tảng.

  3. Sử dụng trong trò chơi — G3 là loại token dành cho các giao dịch trên nền tảng, từ thương mại trên thị trường đến tham gia các sự kiện như giải đấu.

  4. Quản lý — Những người giữ G3 có quyền tham gia vào quyết định về tương lai của nền tảng GAM3S.GG.

GAM3S.GG đang tổ chức một chương trình airdrop, chia thành ba giai đoạn, trong đó 30% của tổng nguồn cung token G3 sẽ được dành cho người dùng của nền tảng. Giai đoạn đầu tiên bao gồm 15 triệu token G3, và sẽ được phân phối độc quyền cho những người ủng hộ sớm của GAM3S.GG. Một phần của yêu cầu đủ điều kiện cho Airdrop G3 giai đoạn đầu tiên là phải là một trong 333 chủ sở hữu NFT của GAM3RS.

G3 Tokenomics

Tổng nguồn cung token G3 là 1 tỷ, được phân bổ như sau:

Sản phẩm dịch vụ của GAM3S.GG (G3)

Các tính năng chính của sản phẩm nội dung và khám phá của GAM3S.GG bao gồm:

Thư viện trò chơi — GAM3S.GG có một bộ sưu tập đang ngày càng phát triển với hơn 350 trò chơi từ nhiều thể loại và blockchain khác nhau. Bạn có thể lọc các trò chơi dựa trên sở thích và truy cập thông tin chi tiết như cách chơi và chế độ game.

Đánh giá — Đến phần Đánh giá trên GAM3S.GG để đọc các bài đánh giá chi tiết và không thiên vị về nhiều trò chơi, điểm số được gán dựa trên đánh giá và đánh giá kỹ lưỡng.

Hướng dẫn — Tính năng này cung cấp cho người chơi những mẹo, chiến lược, hướng dẫn và lời khuyên về cách sử dụng các cơ chế gameplay trong từng trò chơi khác nhau.

Tin tức — GAM3S.GG mang đến tin tức mới nhất về sự phát triển và các sự kiện trong thế giới game web3, bao gồm thông tin về việc ra mắt trò chơi, cập nhật từ các studio, cũng như các mốc quan trọng của các dự án.

Livestreams — Xem trực tiếp các trò chơi nếu chúng đang được phát trực tuyến trên Twitch.

Phân tích — Bảng phân tích cho phép bạn truy cập vào các chỉ số quan trọng về các token game web3 và theo dõi các danh mục khác nhau như hiệu suất giá token, khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường.

Trò chơi trên trình duyệt — Thưởng thức hơn 80 trò chơi web3 trực tiếp trên nền tảng GAM3S.GG với tính năng “Chơi Ngay”.

GAM3 Awards — GAM3 Awards là giải thưởng dành cho các dự án game web3 chất lượng cao, tôn vinh sự đổi mới và sáng tạo của họ, được giới thiệu vào năm 2022.

GAM3S.GG (3G) có phải dự án đáng đầu tư không

Dự án coin mới với tên gọi GAM3S.GG (3G) đang thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto với những tiềm năng đầy hứa hẹn. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến, GAM3S.GG (3G) hứa hẹn cung cấp một giải pháp độc đáo cho lĩnh vực game

Mặc dù còn mới mẻ, nhưng dự án GAM3S.GG (3G) đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng với một đội ngũ phát triển đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ blockchain trong giải quyết vấn đề này đem lại sự minh bạch và đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Tuy nhiên, như với mọi dự án mới, việc đầu tư vào GAM3S.GG (3G) cũng đồng nghĩa với rủi ro. Đầu tư trong dự án coin này cần phải được tiến hành sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hiểu rõ về mục tiêu và cơ hội cũng như các yếu tố rủi ro có thể phát sinh. Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường crypto, GAM3S.GG (3G) có thể là một lựa chọn đáng xem xét, tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư là rất quan trọng.

Mua GAM3S.GG (3G) ở sàn nào

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua G3, sàn giao dịch chính là nơi bạn cần tìm đến. Với sự đa dạng về coin, tính thanh khoản và các dịch vụ đi kèm, sàn giao dịch đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư của bạn.

Gate là một lựa chọn tối ưu cho bạn tại thời điểm hiện tại, khi mà G3 token chưa được niêm yết trên sàn Binance. Hy vọng với gợi ý của huongdandaotienao, bạn có những trải nghiệm tốt khi giao dịch mua bán G3 token

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*