General Electric tham gia vào vòng tài trợ 12 triệu đô la vào dự án Xage Security

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngân hàng đầu tư mạo hiểm General Electric (GE) đã tham gia một vòng đầu tư trị giá 12 triệu đô la Mỹ để khởi động Xage Security nhằm phát triển các loại vải bảo mật cho các ngành công nghiệp từ năng lượng đến quản lý tòa nhà.

Vòng tài trợ Series A trị giá 12 triệu đô la, do March Capital Partners đứng đầu, bao gồm sự tham gia của GE Ventures cũng như City Light Capital và NexStar Partners.

Xage – sử dụng blockchain để cho phép giao tiếp giả mạo giữa cơ sở hạ tầng và thiết bị trong năng lượng, viễn thông, tiện ích, quản lý tòa nhà và công nghiệp sản xuất – cũng sẽ làm việc với GE Renewables để “định hình lại” cơ sở hạ tầng quốc tế bằng công nghệ như Internet of Things [ IoT].

GE và các đối tác khác sẽ giúp “mở rộng giải pháp bảo mật của [Xage] và cho phép triển khai [Internet công nghiệp của sự vật] nâng cao hiệu quả và hoạt động của nhà cung cấp công nghiệp và dịch vụ trên toàn cầu,” bản phát hành giải thích.

Động thái này đánh dấu một sự tự tin hơn nữa về blockchain cho GE, mà trước đây đã khám phá tiềm năng của công nghệ .

Vào tháng Hai, công ty 126 tuổi đã nhấn mạnh tiềm năng của “sổ cái công nghiệp” trong ngành năng lượng và vào tháng 3, GE Transportation đã gia nhập Blockchain trong Transport Alliance.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*