Genesis Vision (GVT) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Genesis Vision

Genesis Vision là gì ?

Genesis Vision (GVT) là gì?

Genesis Vision (ký hiệu GVT) là một nền tảng quảng lý thị trường tin tưởng riêng tư. được xây dựng trên công nghệ blockchain, và hợp đồng thông minh Ethereum ERC 2.0. Mục đích của Genesis Vision là thống nhất trao đổi, môi giới, thương nhân và nhà đầu tư vào một mạng lưới phân cấp, cởi mở và công bằng, thị trường tài chính mang tính toàn cầu hơn. sẽ cho phép thương nhân thành công để nhanh chóng mở rộng chiến lược kinh doanh của họ bằng cách thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ hợp đồng thông minh nằm dưới nền tảng này sẽ cung cấp một hệ thống tự động và minh bạch trong việc phân phối lợi nhuận và đầu tư.

Genesis Vision là gì?
Genesis Vision là gì?

Nền tảng Genesis Vision là giải pháp cho các vấn đề quan trọng nhất trong ngành, chẳng hạn như hạn chế do
thiếu thông tin, thiếu minh bạch, và do đó thiếu sự tin tưởng.

Việc gây quỹ và sử dụng GVT (Genesis Vision Token) sẽ giúp tài trợ cho việc phát triển sản phẩm, tiếp thị và
quảng cáo cho sự phát triển của nền tảng. GVT là đơn vị tiền tệ nội bộ của nền tảng Genesis Vision và sẽ là
được sử dụng cho tất cả các hoạt động đầu tư và phân phối lợi nhuận.

Gensesis Vision có trụ sở tại : OFFICE 29 CLIFTON HOUSE FITZWILLIAM STREET LOWER DUBLIN 2, Dublin, Ireland .

Tổng quan về đồng tiền điện tử Genesis Vision (GVT)

 • Tên token: GVT
 • Tổng số coin phát hành: 4.436.644 triệu GVT
 • Hiện tại đã phát hành: 3.726.781 triệu GVT
 • Genesis Vision sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://genesis.vision/
 • Facebookhttps://www.facebook.com/GenesisVisionProject
 • Twitter: https://twitter.com/genesis_vision
 • Telegram: https://t.me/genesisvision
 • Github: https://github.com/GenesisVision
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/genesis-vision
 • Bitcointalkhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=2143279.0
 • White Paper: https://genesis.vision/white-paper-eng.pdf

Mục đích sử dụng của Genesis Vision (GVT)

Hầu hết các quản lý ủy thác truyền thống chạy theo cùng một cách, đơn giản là bạn đầu tư tiền cho họ và hy vọng họ  sẽ cung cấp cho bạn lợi nhuận và một báo cáo nhỏ tại một số điểm trong tương lai. Vấn đề này đối với nhà đầu tư là họ không biết chuyện gì đang sảy ra với đồng tiền của họ. Nhà đầu tư thường nhận được một số loại báo cáo với số liệu thống kê nhưng điều này không thể được xác minh. Sự thiếu minh bạch này là vấn đề chính của ngành. Các công ty môi giới có khả năng nói dối về lịch sử thương mại của các nhà quản lý. Có rất nhiều gian lận từ các công ty Quản lý ủy thác. Rất nhiều kế hoạch Ponzi đã được thiết lập hỗ trợ bởi thực tế là các giải pháp kỹ thuật cho các nền tảng là phức tạp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu khó có thể hiểu được.

Genesis Vision ra đời nhằm mục đích thêm tính minh bạch cho thị trường với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh nhằm ngăn chặn vấn đề gian lận, và  liệt kê rõ ràng cho các nhà đầu tư biết chính xác những gì đang xảy ra với tiền của họ, Genesis Vision hy vọng rằng điều này tạo thêm lòng tin cho các nhà đầu tư và thu hút các nhà đầu tư mới.

Những ưu điểm Của Genesis Vision (GVT)

Nền tảng Genesis Vision nhằm cung cấp lợi ích cho các bên liên quan, dưới đây là một số lợi ích của Genesis Vision hơn những nền tảng quản lý quỹ truyền thống:

 

Những ưu điểm Của Genesis Vision (GVT)
ưu điểm

Đối với nhà đầu tư

 • Với Geneses Vision các nhà đầu tư sẽ được cung cấp các số liệu thống kê dễ hiểu của lịch sử mua bán, giao dịch.
 • Họ sẽ có thể đầu tư với một trong hai tiền tệ FIAT hoặc cryptocurrency.
 • Việc phân phối lợi nhuận sẽ hoàn toàn minh bạch.
 • Danh mục đầu tư sẽ có sẵn cho bất kỳ loại rủi ro đầu tư mà nhà đầu tư thích.

Đối với Quản lý và người sáng lập

 • Cơ hội để thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới mà không cần trả tiền quảng cáo đắt tiền.
 • Lịch sử giao dịch có thể xác minh dễ dàng để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các nhà quản lý.
 • Cơ hội để quảng cáo các chiến lược của bạn cho một trang web đầy tiềm năng của khách hàng.
 • Tăng sự tự tin trong bạn do lịch sử của Genesis Vision dễ nhìn.
 • Có mã bí mật thương hiệu riêng sẽ được tự do mua bán.

Đối với bên trung gian: 

 • Không có công ty tập trung, nền tảng được phân quyền hoàn toàn.
 • Các nhà môi giới có thể thu hút các nhà đầu tư với sự tự tin tăng lên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Miễn phí khi tham gia với Genesis Vision
 • Tất cả các phần mềm  đều miễn phí.
 • Người môi giới có thể chắc chắn rằng dữ liệu được an toàn do sự mở cửa của phần mềm.
 • Các nhà môi giới sẽ được phép thực hiện bất kỳ hình thức tiếp thị nào để thu hút các nhà đầu tư mới.
 • Người môi giới sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ dữ liệu nào cho khách hàng hiện tại của họ.

Các tính năng của Genesis Vision (GVT)

Dưới đây là tất cả các tính năng của nền tảng Genesis Vision:

 • Hợp đồng thông minh: Genesis Vision tích hợp Ethereum hợp đồng thông minh làm cốt lõi của dự án Genesis Vision. Hợp đồng thông minh được sử dụng để tương tác với mô-đun tích hợp, phân phối lợi nhuận giữa các chủ sở hữu tiền xu, tạo tài khoản người quản lý, đồng xu quản lý vấn đề, đăng ký nhà đầu tư và đăng ký một nhà môi giới, trao đổi hoặc quỹ mới.
 • Giao dịch nội bộ và quản lý tiền điện tử: Genesis Vision sẽ có một sàn nội bộ ở đó những nhà quản lý tiền tệ có thể trao đổi. Đây là nơi mà các nhà đầu tư có thể mua hoặc bán token. Ban đầu, token của các nhà đàu tư sẽ chỉ có sẵn trên trang web với một mức giá nhất định, tuy nhiên, token sẽ được liệt kê trên trao đổi nội bộ.
 • Tích hợp với nền tảng giao dịch: Các nhà môi giới có thể cài đặt một plug-in tích hợp để tích hợp Genesis Vision với nền tảng kinh doanh của họ. Đây là cách các nhà môi giới tham gia vào nền tảng giao dịch – họ kết nối với Genesis Vision và tận hưởng lượng giao dịch tăng lên nhờ người dùng Genesis Vision.
 • Ứng dụng khách hàng: Người dùng sẽ tương tác với nền tảng Genesis Vision thông qua ứng dụng di động và web. Ứng dụng này cho phép các nhà đầu tư và nhà quản lý thực hiện tất cả các hành động cần thiết, bao gồm xem danh sách người quản lý, thẻ giao dịch của người quản lý giao dịch nội bộ, đầu tư vào các nhà quản lý và xem lịch sử giao dịch của các nhà quản lý.
 • Đầu tư thuận tiện và dễ dàng: token của người đầu tư mua trong thời gian đầu , có thể được bán trên sàn giao dịch Genesis  bất kỳ lúc nào. Các nhà đầu tư có thể xây dựng chiến lược đầu tư của họ và tạo ra lợi nhuận ngay cả giữa các giai đoạn báo cáo của người quản lý.
 • Bán token Genesis Visioin: Genesis có tên token riêng là GVT, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, GVT có thể được mua bán tự do trên tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ.
 • Tín hiệu GVT sẽ hoạt động ở cốt lõi của hệ sinh thái Genesis Vision. Chúng sẽ được sử dụng cho tất cả các hoạt động đầu tư và phân phối lợi nhuận. Chúng cũng sẽ được sử dụng làm môi trường trao đổi trên trao đổi nội bộ .

Team phát triển của Genesis Vision (GVT)

Genesis Vision có team phát triển rõ ràng:

Team phát triển của Genesis Vision (GVT)
Team phát triển của Genesis Vision (GVT)
Team phát triển của Genesis Vision (GVT)
Team phát triển
 • Russlan Kamenskiy, Giám đốc điều hành: Ông là một nhà phát triển phần mềm tài chính với hơn 7 năm kinh nghiệm. Phát triển hệ thống giao dịch chứng khoán có tên là “Saint Petersburg”, là người đứng đầu bộ phận phần mềm của một môi giới tài chính.
 • Dmitry Nazarov, đồng sáng lập: Một nhà phát triển phần mềm khác với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tài chính khác nhau, bao gồm công ty môi giới, chứng khoán và một công ty ngoại hối lớn của Anh.
 • Alex Kutsenko: Giám đốc điều hành của “Công cụ cho môi giới”, ông gia nhập nhóm vào đầu năm 2017. Công ty của ông đã được trên thị trường trong 8 năm và có hơn 300 nhà môi giới như khách hàng.

Dự án bắt đầu vào tháng 11 năm 2016 khi 2 người sáng lập CO đã giành được Hack-Nga trong đề cử “tài chính và ngăn chặn” với dự án. Bởi vì dự án có vẻ hứa hẹn rằng họ tiếp tục phát triển nó sau sự kiện.

Và các cố vấn: 

Team phát triển của Genesis Vision (GVT)
các cố vấn

Tỷ giá hiện tại của Genesis Vision (GVT)

Tỷ giá hiện tại của Genesis Vision (GVT)
biểu đồ tăng giảm Genesis Vision
 • Nhìn vào biểu đồ trên các bạn có thể thấy Genesis vision lên sàn từ tháng 11/2017, giá lúc lên sàn là 2.21$/1 coin tăng 2 lần so với lúc ICO là 1$, và thời điểm Genesis Vision tăng mạnh nhất là vào tháng 1/2018 với giá 42.92$/1 coin tăng lên gần 20 lần so với thời điểm lên sàn, sau đó tụt về mức thấp nhất 8.89$, tại thời điểm mình viết bài viết này Genesis Vision coin đang có dấu hiệu tăng trở lại, theo huongdandaotienao.com thì tương lai Genesis Visioin còn tăng nhiều hơn so với lúc cao nhất của nó bây giờ.
Tỷ giá hiện tại của Genesis Vision (GVT)
tỷ giá

Hiện tại Genesis Vision đang có tổng vốn hóa thị trường là 132 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 15 triệu USD, giá hiện tại là 35.53$/1 coin GVT, và đang đứng top 112 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Genesis Vision (GVT Coin) ở đâu?

Genesis Vision hiện tại đã lên 3 sàn giao dịch là Binance, Kucoin, Hitbtc . trong đó khối lượng giao dịch GVT nhiều nhất là sàn giao dịch Binance.com, Biannce là sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, đang được các trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng. mình đã có một số bài viết hướng dẫn tạo tài khoản, cũng như hướng dẫn trade coin trên sàn này các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua GVT Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ GVT Coin

Genesis Vision được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Genesis Vision là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Genesis Vision, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào GVT Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*