Giá Bitcoin có thể vượt qua mốc 15,000 USD trong tuần này

Max Keizer, một cựu giao dịch viên tại Phố Wall và là người dẫn chương trình RT Keizer Report, nói rằng ông tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ phá vỡ 15.000 đô la trong tuần này.

Ảnh minh họa

Trong tweet được xuất bản vào ngày 4 tháng 8, Keizer nói rằng anh ấy cảm nhận được #Bitcoin sẽ vượt qua mức 15.000 đô la trong tuần này. Anh nói:

“Tôi tự tin giá bitcoin sẽ tăng lên 15,000 USD trong tuần này. Vì vậy, tôi đã bỏ ra thêm 10.000 đô la Mỹ để mua bitcoin. Tôi không phải là nhà tiên tri, nhưng bất cứ khi nào tôi mua vài nghin đô la cho bitcoin thì, giá BTC tăng lên đáng kể”.

Dự đoán của Keiser tựa dường như phù hợp với một báo cáo được phát hành gần đây bởi công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Delphi Digital, theo đó bối cảnh kinh tế vĩ mô đang tạo ra cơn bão hoàn hảo, để đánh giá sự tăng giá của Bitcoin. Báo cáo nêu:

“Thứ nhất, và được cho là quan trọng nhất, tình cảm từ các ngân hàng trung ương toàn cầu đã có một bước chuyển mạnh mẽ đối với các chính sách tiền tệ ôn hòa hơn. Fed, ECB, BOJ, PBOC và nhiều công ty khác hiện đang chuẩn bị tham gia thị trường để cắt giảm lãi suất và các biện pháp kích thích bổ sung khi họ cố gắng duy trì sự mở rộng kinh tế hiện tại”.

Như đã báo cáo vào tháng 6, Keizer đã dự đoán đúng khi giá Bitcoin vượt qua 11.000 đô la, mặc dù Bitcoin đã tăng đáng kể, kể từ đầu năm cho đến nay nhưng nhiều người vẫn đánh giá Bitcoin không đáng tin cậy và có giá trị kém hơn vàng.

Trong cùng tháng đó, ông cũng bình luận về Bitcoin chạm mức cao mới mọi thời đại liên quan đến hashrate của nó, nói rằng hashrate là một chỉ báo tốt về biến động giá.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.946 đô la, tăng 1,19% trong ngày theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Theo: Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*