Giá Bitcoin đạt ngưỡng trên 4.000 USD giữa tin đồn về ví tiền điện tử từ Samsung S10

Giá bitcoin đã phá vỡ trên 4.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 1, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng đột biến gần đây .

Những lợi ích mới nhất xuất hiện trong bối cảnh có tin đồn rằng Samsung đang lên kế hoạch cho một loại tiền điện tử trong loạt điện thoại thông minh Galaxy S10 sắp ra mắt của mình , sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 2.

Bitcoin tăng vượt ngưỡng 4000 đô
Bitcoin tăng vượt ngưỡng 4000 đô

Vào tháng Giêng, một bức ảnh bị rò rỉ của đối thủ iPhone gợi ý thiết bị cầm tay sẽ đi kèm với một trong xây dựng cryptocurrency ví hỗ trợ cả Bitcoin và ethereum.

Một số nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã bao gồm các loại tiền điện tử được xây dựng trong điện thoại của họ, chẳng hạn như HTC Exodus và Sirin Finney.

Sự biến động theo chiều tăng của tiền điện tử sau khi samsung s10 ra mắt
Sự biến động theo chiều tăng của tiền điện tử sau khi samsung s10 ra mắt

Nếu gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc có ví, nó có thể báo hiệu một sự thay đổi lớn đối với công nghệ như vậy là tiêu chuẩn trên điện thoại thông minh, giúp tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chính thống.

Các chuyên gia thị trường cho biết mức tăng mới nhất là kết quả của sự tích cực gia tăng xung quanh tiền điện tử trong những ngày gần đây.

Những lợi ích này rõ ràng đang tạo ra một làn sóng tâm lý lạc quan trên khắp cộng đồng tiền điện tử, với khối lượng thị trường tăng 8 tỷ đô la trong 24 giờ qua, “Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại sàn giao dịch trực tuyến eToro, nói với  The Independent .

“Khối lượng thị trường hiện ở mức trên 36 tỷ đô la và chúng tôi chưa thấy các mức này kể từ tháng 4 năm 2018. Nhưng, cho đến khi Bitcoin vượt qua mức tâm lý rất cần thiết là 5.000 đô la, thị trường gấu vẫn còn rất nhiều trò chơi.

Samsung dự kiến ​​sẽ xác nhận tính năng ví tiền điện tử tại sự kiện Unpacked trong tuần này .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*