Giá Bitcoin hôm nay ngày 4/7 giữ mốc 6500$ thị trường đang có xu hướng giảm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường Crypto đang củng cố lợi nhuận gần đây của họ, hôm nay, ngày 04 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với giao dịch Bitcoin (BTC) trên $ 6.500. Thị trường đã có một đợt tăng trở bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu đều thấy tăng trưởng nhưng khá thấp, một số đồng có xu hướng giảm trở lại.

dữ liệu từ coin360

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 6,560 đô la vào thời điểm báo chí, chỉ giảm 1,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao nhất trong ngày là $ 6,687, giữ vững trên ngưỡng kháng cự $ 6,300, mà Robert Slyumer của Fundstrat hồi đầu tuần này cho biết sẽ là yếu tố quan trọng để đạt được đà đảo ngược xu hướng giảm gần đây của nó.

Bitcoin

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 464 đô tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, giảm 2,4% trong 24 giờ qua. Mức tăng cao nhất trong ngày là 484,5 đô la và tăng khoảng 4 phần trăm trong tuần.

Ethereum

Trên danh sách của CoinMarketCap, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đang nhìn thấy màu đỏ và xanh lá cây hỗn hợp, hầu hết chỉ hiển thị mức tăng và tỷ lệ phần trăm nhỏ.

Ripple (XRP) có hiệu suất vượt trội đáng kể so với các altcoins lớn khác, tăng 3% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài viết này, giao dịch ở mức $ 0,49.

Sự tăng trưởng tương đối mạnh của Ripple xuất hiện bất chấp sự cạnh tranh ngày càng tăng trong các nền tảng hỗ trợ blockchain nhằm mục tiêu các giải pháp liên ngân hàng. Đầu ngày hôm nay, nền tảng giao dịch blockchain châu Âu we.trade đã xác nhận đã hoàn thành các hoạt động trực tiếp đầu tiên của nó ngày hôm nay giữa năm ngân hàng lớn và hai mươi công ty, sử dụng nền tảng Blockchain của IBM, được củng cố bởi Hyperledger Fabric.

XRP

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 268,3 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng lên khoảng 15 phần trăm từ mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la ngày 29 tháng 6.

vốn hóa thị trường

Tin tức tích cực đã được đưa ra trong tuần này từ Nghị viện châu Âu, có báo cáo mới khuyên các nhà lập pháp không nên “cấm” hoặc “bỏ qua” tiền điện tử, dự báo rằng họ “sẽ ở lại với chúng tôi trong một thời gian.” “Tương đối an toàn, minh bạch, và nhanh chóng,” và tiền điện tử đặc trưng “như” một hình thức hiện đại của tiền tư nhân. ”

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường vào cuối tháng Sáu, nhiều người sẽ chú ý đến phản ứng của các nhà đầu tư tổ chức.

Hôm qua, nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền và ví tiền lớn của Mỹ, Coinbase đã thông báo rằng giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức đã được đưa ra, được bảo mật thông qua đại lý môi giới độc lập của SEC và FINRA.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*