Giá bitcoin sẽ tăng lên 10.000 USD, với đà tăng mạnh và thị trường tăng

Giá bitcoin đã vượt qua 8.800 đô la sau khi tăng hơn 6 phần trăm trong 24 giờ qua. Số lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn vẫn mạnh và khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đã tăng hơn 26 tỷ USD lần đầu tiên trong tháng qua.

Vào ngày 21 tháng 3, giá bitcoin đã hỗ trợ 9.200 đô la nhưng không thể duy trì đà tăng trưởng trung hạn và giảm xuống dưới mốc $ 6.500 trong vòng hai tuần sau khi phải vật lộn để thoát khỏi 8.200 đô la.

Tại thời điểm này, có khả năng giá bitcoin sẽ đạt mức 9.200 đô la mà nó đã chạm vào cuối tháng 3 và một chuyển động qua mức đó sẽ dẫn giá bitcoin đến vùng 10.000 đô la vào cuối tháng Tư.

Vào tháng 11 năm 2017, các nhà đầu tư đã mô tả mốc 10.000 đô la như một ngưỡng tâm lý và một mốc quan trọng. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin tăng đột biến sau khi vượt ngưỡng 10.000 đô la. Gần như ngay lập tức sau khi giá đạt 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng lên 14.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

Kể từ đợt điều chỉnh đầu tiên của bitcoin trong tháng 2, thị trường đã không thể chứng minh bất kỳ dấu hiệu ổn định nào. Giá của hầu hết các đồng tiền điện tử thay thế (altcoins) và mã thông báo theo xu hướng ngắn hạn của bitcoin và khối lượng trao đổi khu vực tại Nhật Bản và Hàn Quốc giảm đáng kể.

Về cơ bản, bitcoin là ở một vị trí lý tưởng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới trong cả ngắn và trung hạn, cho rằng việc áp dụng tiền điện tử nói chung đã bắt đầu tăng lên. Di chuyển, vào cuối năm 2017, phần lớn các nhà đầu cơ mua vào thị trường tiền điện tử do hiệu ứng FOMO, hoặc bỏ lỡ, không có kiến ​​thức vững chắc về cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử.

Trong năm tháng qua, nhận thức về tiền điện tử đã tăng lên đáng kể và một số lượng lớn các cá nhân đã bắt đầu hiểu những điều cơ bản về các mạng tài chính và tiền điện tử phi tập trung.

Như vậy, giám đốc điều hành của Smart Valor, Olga Feldmeier, cho biết trong 2 năm tới, giá bitcoin sẽ đạt giá trị 100.000 USD và trong năm 2018, giá bitcoin sẽ vượt mức cao trước đó ở mức 20.000 USD.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự trở lại với chiều cao đạt được vào cuối năm 2017. Trong hai năm tới, tôi vẫn dự đoán chúng ta có thể thấy nó đạt giá trị 100.000 đô la, ”Olga nói với The Independent.

Sự nổi lên của Altcoins

Trong suốt tuần này, CCN đã báo cáo rằng mùa altcoin có thể đã bắt đầu với những lần tăng mạnh mẽ. Hôm nay, một số mã như STORM đã tăng trên 30% so với bitcoin và khoảng 40% so với đô la Mỹ.

Các nhà đầu tư đã đạt được sự tự tin hơn trong thị trường tiền điện tử và bây giờ sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn bằng cách đầu tư vào tiền điện tử với biến động cao hơn và thanh khoản thấp hơn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với FT, tác giả Ethereum Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng việc xác định giá trị của hầu hết các altcoin hoặc token không thể được biện minh và bị thổi phồng. “Có những dự án không bao giờ có linh hồn, giống như, ra-ra, giá tăng lên. Lambo, vrromm, buybuybuy ngay! ”Buterin nói.

Theo CCN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*