Giá Dash tăng 20% khi áp dụng quảng cáo của Venezuela

 

Ảnh minh họa

Dash (DASH) hiện đang trải qua một đợt tăng giá mạnh, tăng khoảng 20% trong 24 giờ khi tin tức sắp ra mắt của Venezuela cho thấy rằng nó đang trải qua một sự gia tăng vững chắc trong việc chấp nhận bởi người dùng chạy trốn khỏi tỷ lệ lạm phát sáu con số của bolivar.

Giá DASH

Theo báo cáo gần đây, Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro đã công bố việc tạo ra “Sovereign Bolivar”, một loại tiền tệ mới để thay thế bolivar gần như vô giá trị, có tỷ lệ lạm phát vượt quá 100.000 phần trăm. Sau đó, bolivar mới được gắn với giá trị của petro, một loại tiền tệ kỹ thuật số được nhà nước phê chuẩn mới được hỗ trợ bởi việc sản xuất dầu của quốc gia này.

Vào thời điểm tỷ lệ lạm phát hàng năm của Venezuela được dự đoán sẽ đạt mức 1.000.000 phần trăm vào cuối năm, với việc sản xuất dầu của nước này bị cản trở do thiếu đầu tư, những người Venezuela đã dễ dàng chấp nhận tại thỏa thuận mới.

Từ quan điểm của Venezuela, nơi bitcoin và các đồng tiền khác giảm ngắn so với dấu gạch ngang là khoảng thời gian cần thiết để xác nhận giao dịch. Trước khi bùng nổ tiền điện tử năm ngoái, các giao dịch bitcoin mất trung bình 10 phút, nhưng kể từ cuối năm 2017, các giao dịch bitcoin bắt đầu mất từ ​​20 phút đến một giờ trong các giai đoạn cao điểm.

Ethereum giao dịch nhanh hơn một chút với mức trung bình 4,49 phút, nhưng dấu gạch ngang cung cấp xác nhận thậm chí nhanh hơn, trung bình hai phút rưỡi nhờ vào mạng masternode của nó cho phép nó cung cấp dịch vụ Gửi tức thì. Đối với những người Venezuela không được tiếp cận với một loại tiền tệ đáng tin cậy, điều này gần như là có thể thực hiện giao dịch ‘thường xuyên’ khi thực hiện các hoạt động thường ngày như mua sắm hoặc trả tiền ăn.

Dash đã tận dụng tối đa tình hình, theo báo cáo DASH đã đăng ký trung bình 200 nhà cung cấp mỗi tháng bao gồm các thương hiệu như Subway và Calvin Klein.

Phát biểu trước Business Insider hồi đầu tháng này, CEO Ryan Taylor Group, Ryan Taylor, nói:

“Chúng tôi đang xem hàng chục ngàn lượt tải ví từ đất nước mỗi tháng. Đầu năm nay, Venezuela đã trở thành thị trường số 2 của chúng tôi, thậm chí trước Trung Quốc và Nga. Phải mất một thời gian dài để có được 50, 100 nhà cung cấp đầu tiên, nhưng ngay từ đầu của tháng 7, con số khoảng 400, và chúng tôi đã ở mức 800. ở thời điểm này trung bình hàng tháng số người đăng ký hơn 200 . ”

Sự gia tăng thị trường mới nhất của họ đã được thúc đẩy bởi sự hợp tác giữa Dash và Kripto Mobile, một công ty ở Nam Mỹ sản xuất điện thoại di động được trang bị hệ thống sinh thái dash, ví DASH và ứng dụng Bitrefill. Theo Taylor, thỏa thuận này sẽ thấy tăng trưởng người dùng hàng tháng của dấu gạch ngang tăng lên 10.000.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*