Giá IOTA tăng vọt sau khi: Fujitsu ủng hộ IOTA là ‘Chuẩn giao thức mới’ cho việc kiểm tra các tuyến đường

Tập đoàn công nghệ thông tin Nhật Bản Fujitsu đang triển khai một chứng minh khái niệm dựa trên IOTA (PoC) cho các quy trình kiểm tra đường mòn trong ngành công nghiệp sản xuất, theo thông báo chính thức được công bố ngày 25 tháng 8.

Ảnh minh họa

Thông báo cho biết công ty sẽ sử dụng giao thức IOTA như một “phương tiện lưu trữ dữ liệu không thay đổi” cho các đường mòn kiểm toán trên “môi trường sản xuất công nghiệp và chuỗi cung ứng” với mục đích cải thiện tính minh bạch, tin cậy dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Leopold Sternberg, Giám đốc Chương trình tại Trung tâm Thẩm quyền Công nghiệp 4.0 của Fujitsu, được trích lời, nói rằng quan hệ đối tác mới sẽ “giúp IOTA trở thành tiêu chuẩn giao thức mới”, nói rằng gã khổng lồ công nghệ “được trang bị tốt” để làm như vậy đưa ra chuyên môn của mình trong cả dịch vụ ICT và các ngành công nghiệp sản xuất.

Dự án chung có ý định giải quyết những thách thức ngày càng tăng về “chuỗi sản xuất và chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp 4.0”, thông báo mô tả yêu cầu một phương tiện hiệu quả hơn trong việc xây dựng niềm tin vào chất lượng và tính toàn vẹn của quy trình và sản phẩm.

Thông báo phác thảo một hệ thống ID mã hóa được đề xuất cho các thành phần sản phẩm và trạng thái sản xuất của chúng sẽ được kết nối thông qua các nút trên giao thức Tangle của IOTA và được Fujitsu lưu trữ.

Tangle là một loại công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) khác với blockchain, trong đó nó không sử dụng “khối” hoặc khai thác, mà được xây dựng dựa trên đồ thị tuần hoàn (DAG) – một hệ thống được sắp xếp theo topo chạy trên các chuỗi khác nhau trong mạng cùng một lúc.

Giá của IOTA (MIOTA) đã tăng hơn 12% kể từ khi công bố quan hệ đối tác vào ngày 25 tháng 8. Mã thông báo được giao dịch ở mức $ 0.67 vào thời điểm báo chí, tăng hơn 17 phần trăm trong ngày tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

IOTA

Tin tức tích cực đầu tháng này cho thấy IOTA Foundation bị lôi kéo trong tranh cãi sau khi một bảng điểm bị rò rỉ tiết lộ một sự bất đồng lớn giữa quản lý cấp cao và những người sáng lập dự án mà Quỹ đã nhanh chóng hòa giải công khai.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*