Giải pháp thanh toán kỹ thuật số Utrust (UTK) được bán với giá độc quyền trên Sàn giao dịch ProBit

Sau thành công của lần ra mắt ProBit Độc quyền Lite dành cho Travala với token AVA tăng vọt 260% sau khi được ProBit giảm giá độc quyền, Sàn giao dịch ProBit  đã tiếp tục ra mắt  trên nền tảng Độc quyền một token mang tên Utrust (UTK).

Bắt đầu từ ngày 28/9/2020, lúc 09:00 giờ VN , người tham gia nào đang giữ token gốc của Sàn giao dịch ProBit sẽ có cơ hội đăng ký mua UTK  giá giảm 50% chỉ trong vòng 24 giờ duy nhất.

Lưu ý rằng người dùng được yêu cầu phải đặt cược tối thiểu 500 PROB để tham gia sự kiện và tất cả người tham gia có thể gia tăng có thể tăng sức mua của họ lên tối đa 6.000 USDT giá trị của UTK bằng cách tăng số lượng PROB.

Utrust là một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số, đã từng đảm bảo quan hệ đối tác đáng kể với các thương hiệu như Travala, cho phép du khách trả tiền đặt chỗ và các tài nguyên du lịch khác trên hệ sinh thái dịch vụ du lịch rộng lớn của mình.

UTK đã được giao dịch trên thị trường đồng KRW, hai cặp giao dịch UTK/USDT và UTK/BTC cũng sẽ được thêm vào ngày 25/9 lúc 15:00 giờ VN để tăng thêm sự lựa chọn cho các nhà giao dịch cũng như tăng tính thanh khoản của UTK.

Cả ProBit Độc quyền và ProBit Độc quyền Lite đều giới thiệu nhiều token hàng đầu bao gồm những token đã được liệt kê trên Sàn giao dịch ProBit cũng như token của những tổ chức muốn ra mắt trên thị trường thứ cấp. Các tính năng độc quyền của ProBit cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư token mới cơ hội để tiếp cận một số token hàng đầu với mức giảm giá hào phóng. Tương lai ProBit sẽ tiếp tục triển khai các sự kiện đầy tiềm năng và hấp dẫn này.

THÔNG TIN VỀ UTRUST

Nền tảng Utrust cho phép người bán chấp nhận tiền kỹ thuật số như một phương tiện thanh toán. Nó nhằm mục đích mang lại tiền tệ kỹ thuật số cho người tiêu dùng trong khi cung cấp sự bảo vệ và độ tin cậy cho người mua đối với các nền tảng thanh toán. Với plugin, API cho người bán và UX cho người mua, Utrust là sự kết hợp của thương mại điện tử, thanh toán di động và tiền điện tử.

Website chính thức của utrust.com: https://utrust.com/

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng giao dịch thành công trên IEO. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 800 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Các thông tin nổi bật về Sàn giao dịch ProBit

  • Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
  • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
  • 2.500.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
  • 40.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
  • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 40 ngôn ngữ khác nhau

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Giao dịch: Đặt cược 100,000 PROB và nhận lại 100% phí giao dịch bằng PROB khi giao dịch BTC, ETH và XRP.
  3. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  4. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.

Thông tin thêm về sàn ProBit

ProBit Toàn cầu (tiếng Việt): https://www.probit.com/vi-vn/

ProBit Hàn Quốc: https://www.probit.kr

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*