Giám đốc điều hành của tập đoàn Digital Currency cho biết Bitcoin đã “đạt mức thấp nhất trong năm”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Barry Silbert, người sáng lập và giám đốc điều hành của liên doanh vốn Digital Currency Group, cho biết ông là người lạc quan về Bitcoin (BTC) như một phương tiện đầu tư, CNBC báo cáo ngày 18 tháng 7.

Phát biểu tại Hội nghị phân phối Alpha ở New York hôm thứ tư, Silbert nói rằng ông nghĩ rằng “Bitcoin có thể đã chạm đáy của năm nay. Tôi thực sự đã đầu tư một số tiền vào Bitcoin tuần trước. ”Anh nói thêm rằng“ là một loại tài sản mà nó ở đây… Tôi tin tưởng 100% một loại tiền phi tập trung ”

Jeremy Allaire từ 1 startup tiền điện tử, được hỗ trợ bởi Goldman Sachs và Baidu, cũng đã đề cập đến hội nghị. Allaire nói rằng blockchain sẽ hình thành cơ sở của những đổi mới công nghệ mới:

“Đây là một lớp cơ sở hạ tầng mới của internet. Nó sẽ thay thế những hệ điều hành hiện tại. Đó là tương lai của Internet … Đây không chỉ là về vàng kỹ thuật số.”

Ken Griffin, CEO và người sáng lập quỹ đầu tư Citadel, hoài nghi hơn về tiền điện tử hàng đầu. Phát biểu tại cùng một hội nghị, ông thừa nhận rằng ông “vẫn không tin tưởng” về BTC, tuyên bố rằng thế hệ trẻ nên “làm một cái gì đó hiệu quả hơn là đầu tư vào tiền kỹ thuật số.”

Hôm nay, người đồng sáng lập Avenue Capital Group, Marc Lasry, đã chia sẻ lập trường tích cực của Silbert, nói rằng BTC sẽ sớm đạt 40.000 USD. Ông nói rằng “khi nó được nhiều người biết đến hơn, và khi nhiều thị trường cho phép nó thương mại, nơi nó tự do có thể giao dịch, với tôi đó là nhiều hơn đặt cược.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*