Gpncoin là gì ? Hướng dẫn nhận 100 GPN coin miễn phí

gpncoin là gì ?

Xin chào các bạn,

gần đây dộ lên phòng trào nhận coin miễn phí, mình cũng thấy có một số website cho nhận token miễn phí muốn chia sẻ với mọi người, mình cũng đã viết một loạt seri hướng dẫn nhận token miễn phí các bạn có thể vào đây theo dõi và nhận nhé. còn hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một dự án nữa cũng đang cho nhận 100 token miễn phí đó là Gpncoin, vậy Gpncoin là gì ? cách nhận 100 gpncoin miễn phí như thế nào mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Gpncoin là gì ?

GPN COIN (Ký hiệu GPN) là một đồng coin phục vụ cho mạng cờ bạc và mạng khiêu dâm và vấn đề mà Gpncoin muốn giải quyết là vấn đề giao dịch nhanh mà các loại trang web đó có và cũng là Vấn đề Không xác định mà người dùng bị ảnh hưởng khi họ muốn ẩn danh và làm các giao dịch nhanh về cờ bạc và các trang web khiêu dâm. Blockchain của Gpncoin sẽ được Ẩn danh và có Bảo mật cao để đảm bảo tất cả các giao dịch sẽ ở trên cùng một mạng GPN và mạng sẽ được ẩn danh và nhanh chóng giao dịch giữa người dùng. Mỗi người dùng sẽ có số id và anh ta sẽ không cần đăng nhập bằng email, điện thoại hoặc tên! Đăng nhập và xác thực sẽ có id và mật khẩu và GPN (Gambling Porn Network) sẽ an toàn và ẩn danh cho tất cả người dùng. Người dùng mua token của GPN sẽ cần phải điền vào biểu mẫu và khi Gpncoin hoàn thành phát triển ví và blockchain, người dùng sẽ đăng nhập bằng id và mật khẩu mà anh ta đặt trong khi đăng ký PRE ICO hoặc ICO và họ sẽ thấy đồng tiền mà họ đã mua trong ví ẩn danh an toàn. Công nghệ Gpncoin  sẽ dựa trên ERC 20 và  bắt đầu phát triển khi kết thúc PRE ICO và ICO.

gpncoin là gì?
gpncoin là gì?

GPN nhằm mục đích tạo ra một nền tảng chia sẻ lợi nhuận được xây dựng trên sự tin tưởng và uy tín với hệ sinh thái của Mạng cờ bạc và (GPN) ecosystem. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong nền tảng phân quyền của Gpncoin. Gpncoin sử dụng công nghệ chuỗi khối ERC 2.0 phổ biến cho phép các nhà phát triển khác tham gia liền mạch mà không cần lo lắng. GPN góp phần xác định lại xu hướng cốt lõi của đồng tiền crypto trong hiện tại và tương lai để tạo ra những thay đổi tích cực theo cách mà crypto được xem và thừa nhận trong 10 năm tới. Gpncoin sẽ huy động tổng cộng 20 triệu đô la cho dự án phát triển. Mục tiêu của Gpncoin là bán 240,000,000 token trong ICO và Pre ICO. Gpncoin sẽ tiếp tục giữ 60.000.000 thành viên, cố vấn và các công ty tiếp thị mà Gpncoin đang đàm phán với hơn 500 công ty cờ bạc và các công ty khiêu dâm và Gpncoin  đã có một số chấp thuận của các công ty sử dụng GPN.

Hướng dẫn nhận 100 GPN Gpncoin miễn phí

Bước 1: các bạn vào https://goo.gl/dPkNP3 để tạo mới tài khoản với Gpncoin nhé.

gpncoin

+ các bạn nhấn vào Join ICO

Bước 2: các bạn điền đầy đủ thông tin vào form của Gpncoin như hình dưới nhé.

đăng ký

+ Username: các bạn điền tên đăng nhập của các bạn vào

+ Email: các bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào

+ password: các bạn nhập password vào

+ Repeat password: các bạn nhập lại password giống ô trên nhé

-> và cuối cùng là nhấn vào Register để tạo mới tài khoản với Gpncoin nhé.

ok đến đây các bạn đăng nhập vào tài khoản của các bạn và điền địa chỉ ví myetherwallet của các bạn vào nhé.

điền ví MEW

+ các bạn nhấn vào update sau đó điền địa chỉ ví MEW vào bạn nào chưa có ví myetherwallet có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví nhé.

-> ok thế là xong, giờ thì chờ Gpncoin lên sàn và bán thôi. ngoài ra các bạn có thể vào đây để theo dõi và cập nhật những seri bài viết hướng dẫn nhận coin free của mình nhé.

chúc các bạn thành công !

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*