GridZone (Zone)

GridZone là gì? Zone token là gì?

GridZone (Zone token) là một metaverse tập trung vào nghệ thuật thế hệ tiếp theo được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum. GridZone xoay quanh các NFT tương tác 3D cung cấp cho chủ sở hữu của nó cơ hội kiếm được phần thưởng trên toàn bộ siêu thị GridZone bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau của GridZone, chẳng hạn như chơi game 3D và VR, đúc NFT, khai thác thanh khoản, đặt cược và nhiều hoạt động khác.

Zone token là đơn vị tiền tệ duy nhất trong hệ sinh thái GridZone Metaverse. Tất cả phí giao dịch, phí tương tác, giá của NFT trên GridZone Marketplace và nhóm kiếm tiền, chơi để kiếm phần thưởng trong metaverse sẽ tính bằng ZONE token. ZONE token cũng là đồng coin Quản trị, token báo tiện ích, trao quyền cho những người nắm giữ khả năng quản lý GridZone. Nó không chỉ cho phép họ đề xuất và bỏ phiếu về định hướng của tổ chức mà còn cho phép họ có tiếng nói về cách GridZone sử dụng các nguồn lực của mình. Bằng cách này, những người nắm giữ ZONE token có toàn quyền kiểm soát các tài sản của GridZone, phân phối lợi nhuận và các phát triển trong tương lai.

Tổng quan về GridZone

 • Tên: GridZone
 • Tên giao dịch: Zone
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xC1D9B5A0776d7C8B98b8A838e5a0DD1Bc5Fdd53C
 • Tổng cung: 28.000.000 Zone
 • Hiện tại đã phát hành: 5.270.013 Zone
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.69$/1 Zone

Hệ sinh thái của GridZone

Các sản phẩm của GridZone bao gồm: GridZone NFT, GridZone Bot, GridZone VR Club – Astro Cafe, và GridZone VR Racing Game — Zone Racer.

GridZone NFT

 • Là một phần của văn hóa GridZone. NFT ART là sự thể hiện các kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng của NYM được thể hiện thông qua một loạt các tài sản kỹ thuật số có thể thu thập xác thực và có thể phân biệt được có thể được đúc và bán đấu giá trên GridZone Marketplace.
 • GridZone dành riêng cho tuyển tập các bộ sưu tập 3D NFT tương tác. Loại 3D NFT ART đặc biệt này cho phép tương tác trong thời gian thực và khám phá các sáng tạo thẩm mỹ dưới dạng hình ảnh 3D của chúng.
  Sau khi được mua lại, GridZone NFT cung cấp cho NYM nhiều lợi ích khác nhau trên toàn bộ GridZone.

GridZone Bot

 • Hợp đồng thông minh Ethereum được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ giao dịch và tiện ích khác nhau. BOT có thể được tăng cường với các giao thức cải tiến khác nhau nhằm nâng cao khả năng của nó để mang lại lợi ích cho người dùng.
 • Tùy thuộc vào loại, BOT có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, từ đặt cược tài sản kỹ thuật số để đổi lấy phần thưởng mã thông báo bổ sung, đúc NFT và airdrop, đến ghi lại trạng thái của ví NYM và yêu cầu phần thưởng bằng mã thông báo ZONE hoặc NFT dựa trên số dư của địa chỉ của ví tại thời điểm chụp nhanh.
 • BOT có thể được tăng cường để giao dịch, theo dõi và phân tích thị trường, để cung cấp cho người dùng một loạt các thông tin hữu ích với nỗ lực tối thiểu. BOT có thể tương tác với các BOT khác và tạo thành các Botnet bao gồm nhiều BOT làm việc cùng nhau để tăng phần thưởng.

GridZone VR Club – Astro Cafe

 • Astro Cafe là một phần của GridZone “Party Zone”, một siêu câu lạc bộ 3D VR, một khái niệm phòng ảo 3D hoàn toàn mới, nơi tất cả các NYM có thể vui vẻ. Đó là một nơi có ánh sáng, âm nhạc, DJ, Tiệc tùng để kiếm Phần thưởng, mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm metaverse tốt nhất sẽ ở đó. Các sự kiện như airdrop, hội ngộ, tiệc tùng và biểu diễn trực tiếp của DJ cũng sẽ diễn ra tại GridZone Astro Cafe.

GridZone VR Racing Game — Zone Racer

 • Zone Racer là đường đua VR của GridZone Khu trò chơi Play to Earn, nơi người chơi có thể sử dụng GridZone NFT Rides để đua với những người dùng khác hoặc chạy đua với thời gian, đồng thời kiếm được nhiều phần thưởng NFT và  ZONE token. Ngoài hình thức trực quan, mỗi chuyến đi NFT có các khả năng khác nhau để phù hợp với người dùng (tức là một số nhanh hơn trong khi một số dễ điều khiển hơn, v.v.).
 • Zone Racer đã sẵn sàng cho VR để người chơi có thiết bị VR có thể chơi nó bằng thiết bị VR của họ, tận hưởng trải nghiệm Thực tế ảo đầy đủ. Người chơi không có bất kỳ thiết bị VR nào vẫn có thể chơi trò chơi trên máy tính để bàn bằng cách tải xuống ứng dụng khách từ các nền tảng trò chơi như Steam.

Tokenomics Zone

Với tổng cung là 28.000.000 Zone coin và được phân bổ như sau:

 • 10% (Tương đương với 2,8 triệu Zone token) được bán trong vòng Genesis Sale – Tất cả đã được mở khóa
 • 5%  (Tương đương với 1,4 triệu Zone token) được bán trong vòng Public Sale – Tất cả đã được mở khóa
 • 12% (Tương đương với 3.36 triệu Zone token) được phân bổ cho nhóm – Được mở hàng tháng trong vòng 24 tháng bắt đầu từ 3/6/2021.
 • 3.5% (Tương đương với 0.98 triệu Zone token) được phân bổ cho nhóm cố vấn – Được mở hàng tháng trong vòng 12 tháng bắt đầu từ 3/6/2021
 • 13% (Tương đương với 3.64 triệu Zone token) được phân bổ cho quỹ dự trữ – Bị khóa 12 tháng sau Genesis (ngày 3 tháng 6 năm 2021) TGE. Không thể bỏ phiếu.
 • 30% (Tương đương với 8.4 triệu Zone token) được phân bổ cho khai thác cộng đồng (Đặt cược, chơi để kiếm tiền và dự tiệc để kiếm phần thưởng ..) – Mở khóa lũy tiến theo lịch trình giảm một nửa với kỳ hạn 1 năm: 50%, 25%, 12,5%, 6,25%, 3,125%, v.v. Mỗi lượng giảm một nửa được giải phóng trong 4 lần phát thải phi tuyến tính hàng quý.
 • 25% (Tương đương với 7 triệu Zone token) được phân bổ cho khai thác thanh khoản.
 • 1.5% (Tương đương với 0.42 triệu Zone token) được phân bổ cho Airdrop 

Roadmap 

Tỷ giá hiện tại của Zone token?

Tỷ giá GridZone (Zone token) trực tiếp hôm nay là $ 1,52 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 740,153 USD. Chúng tôi cập nhật giá ZONE của mình thành USD theo thời gian thực. GridZone.io tăng 13,15% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3363, với tổng cung là 28.000.000 ZONE

 

 

Mua bán Zone token ở đâu?

Trước tiên để mua Zone token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Zone token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch ZONE/USDT
UniSwap Cặp giao dịch ZONE/WETH

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Zone token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Zone có hỗ trợ Private Key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được đỡ phải chuyển đi chuyển lại, cũng rất an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*