GXShares (GXS) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử GXShares

GXShares là gì ?

GXShares (GXS) là gì?

GXShares (Ký hiệu GXS) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitcoin, sử dụng công nghệ Blockchain, và giao thức mạng ngang hàng Peer – To – Peer an toàn và hoàn toàn ẩn danh. Tính năng bảo vệ sự riêng tư của nền tảng cá nhân cho phép mọi người sử dụng nền tảng này để giữ dữ liệu của mình ở chế độ xác minh và kiểm tra tính xác thực của dữ liệu. GXShares để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu theo góc độ pháp lý. Nền tảng cũng đã đặt ngưỡng kiểm tra địa điểm và các hệ thống kiểm tra chéo cho các thành viên, để đảm bảo tính toàn vẹn của người dùng được xác nhận trước. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ thông tin tín dụng và dữ liệu có sẵn cho tất cả mọi người.

GXShares là gì?
GXShares là gì?

GXS là một dịch vụ với mục đích cung cấp thông tin dữ liệu và tín dụng cho bất kỳ người nào. Dịch vụ này, dựa trên công nghệ blockchain,  an toàn và nhanh chóng để theo dõi các giao dịch và xác minh tín dụng bằng cách sử dụng thông tin dữ liệu lớn.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử GXShares (GXS) 

 • Tên token : GXS
 • Tổng số token phát hành: 100 triệu Coin
 • Tổng số coin đang lưu hành : 60 triệu coin
 • Website chính thứchttps://gxs.gxb.io/
 • Twitterhttps://twitter.com/gongxinbao
 • Githubhttps://github.com/gxchain/

GXShares (GXS) làm việc như thế nào?

Về cơ bản, GXS là gì để cung cấp cho bạn dữ liệu về tín dụng và giao dịch từ một Pool dữ liệu lớn, nhưng tại sao bạn lại sử dụng tất cả thông tin này? Ví dụ, các công ty bảo hiểm có thể sử dụng dữ liệu đó cũng như các tổ chức cho vay trực tuyến để kiểm tra về khách hàng của mình. Các ngân hàng và các công ty cho vay tiêu dùng cũng sẽ tìm thấy cơ hội để tiếp cận thông tin này.

Không chỉ những công ty mà tất cả mọi người cũng có thể tìm thấy những thông tin này, và có thể khám phá những thông tin thú vị mà không có sẵn ở những kênh thông tin khác. các nhà báo điều tra họ cũng có thể tìm hiểu những thông tin về những người mà họ đang điều tra.

Công ty đã tạo ra ứng dụng phân quyền đầu tiên (dapp) sử dụng công nghệ GXS .

GXS cũng đã tung ra một chiếc ví cryptocurrency mà bạn có thể sử dụng. Ví này tương thích với Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Các tính năng của SXShares (GXS)

Mạng lưới kinh doanh dữ liệu GXS là một phần xác thực của kỷ nguyên dữ liệu lớn . Các phần xác thực một số tính năng của nó làm cho nền tảng trao đổi dữ liệu tốt hơn so với những ứng dụng khác. Một số tính năng bao gồm:

 • Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng:  Người dùng có thể thoải mái sử dụng nền tảng này vì mỗi giao dịch dữ liệu trên GXS được thực hiện khi xác nhận của chủ sở hữu dữ liệu để loại bỏ bất kỳ hình thức gian lận hoặc kinh doanh dữ liệu bất hợp pháp.
 • Nguồn dữ liệu  phong phú : Hệ thống GXS được kết nối với các nguồn dữ liệu trực tiếp do các hãng viễn thông lớn cung cấp như Union pay. Nền tảng này  mong muốn hợp tác đối với cơ quan thuế, báo cáo an ninh xã hội và các nguồn công nghiệp khác trong tương lai.
 • Bảo vệ bản quyền dữ liệu : GXShares bảo vệ nghiêm ngặt từ bản quyền dữ liệu. nhằm tăng cường độ tin cậy của dữ liệu .
 • Không sử dụng máy chủ lưu trữ dữ liệu :  không có trung tâm máy chủ, hoặc máy chủ cho các giao dịch PTP, nhằm loại bỏ dữ liệu độc quyền.
 • Các kịch bản ứng dụng : GXS cung cấp cho người sử dụng nhiều kịch bản ứng dụng kinh doanh phong phú và các kịch bản thông tin xã hội. Người dùng có thể sử dụng GXS để truy cập.
 • GXS Dapp : Chuỗi GXS là APP đầu tiên dựa trên GXChain. GXS Dapp là Dapp đầu tiên được phát triển trên cơ sở GXChain để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra tín dụng trực tiếp. Hơn thế nữa, ‘GXS Dapp là GXShare’. Ứng dụng này cho phép GXS chuyển, thu thập và thanh toán trong một số tình huống thông qua ví điện thoại di động. GXShares cho phép áp dụng các kịch bản ứng dụng thông tin xã hội và ứng dụng kinh doanh hàng ngày.

Team phát triển của GXShares (GXS)

Team phát triển của GXShares (GXS)
Team phát triển của GXShares (GXS)
 • Minqiang Huang Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành , Minqiang có hơn 10 năm kinh nghiệm trong trao đổi dữ liệu, công nghệ tài chính, và blockchain. Ông từng là CTO tại Công ty TNHH Internet Hakim Unique (SHE: 300300), và Giám đốc các dịch vụ tài chính của HAKIM UNIQUE.
 • Guojun Tu Đồng sáng lập Guojun  là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty CNTT thương mại công cộng, một doanh nhân nối tiếp, có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh thông tin, thanh toán và CNTT. Guojun nhận bằng cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.
 • Cheng Wang CTO Cheng là một chuyên gia về dữ liệu, thông thạo trong việc thu thập dữ liệu, làm sạch, học máy và khai thác mỏ. Ông đã từng làm việc như là một kỹ sư ngăn xếp đầy đủ tại 51.com, là nhà phát triển cốt lõi tại treefinance.com, và Vobile Info Tech Co., Ltd.
 • Ruosong Xu CMO Ruosong từng làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun. Ông là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng.

Và các thành viên khác:

Team phát triển của GXShares (GXS)
Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của GXShare (GXS)

Tỷ giá hiện tại của GXShare (GXS)
Tỷ giá GXShares
 • GXShares lên sàn từ ngày 25/6/2017 lúc lên sàn giá 1 GXS là 5.89$, và thời điểm GXS tăng mạnh nhất là vào tháng 1/2018, 1 GXS có giá là 10.23$, tăng gần gấp đôi khi lên sàn, và tại thời điểm mình viết bài viết này thì GXShares đang có dấu hiệu giảm do ảnh hưởng chung của tất cả các đồng coin.
Tỷ giá hiện tại của GXShare (GXS)
Tỷ giá

Hiện tại GXShares đang có vốn hóa 170 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 7.3 triệu USD, giá hiện tại 1 GXS là 2.84$, và đang đứng top 76 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán GXShares (GXS) ở đâu uy tín an toàn?

tại thời điểm mình viết bài viết này thì GXShares đã lên 8 sàn giao dịch là Binance, QBTC, Bit-Z, Gate.io, OEX, BigONE, Allcoin, OTCBTC. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 50% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua GXS Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ GXS

GXShare đã phát triển ví cho riêng mình với các hệ điều hành:  Windows, Mac, Linux, Android và iOS. các bạn có thể vào trang chủ của GXS -> Wallet để tải ví tương ứng về lưu trữ nhé.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được GXShares là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng GXShares, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào GXS Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*