HADAX của Huobi sẽ thay đổi chính sách bỏ phiếu cho danh sách các token mới

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

HADAX đã thông báo sẽ trì hoãn vòng bỏ phiếu tiếp theo cho các danh sách mã thông báo mới trên nền tảng này. Tuyên bố này, được đăng ngày 2 tháng 7, theo các cập nhật gần đây về các quy tắc bỏ phiếu của nó.

HADAX là một sàn giao dịch được tách ra từ Huobi sàn giao dịch tiền điện tử đứng 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch, trên đó người dùng có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng mã Huobi gốc (HT) để chọn các tài sản số sẽ được liệt kê và giao dịch trên nền tảng.

Tuần trước, Huobi đã thông báo cập nhật các quy tắc điều chỉnh quy trình bỏ phiếu cho các danh sách mới. Sau khi tung ra HADAX vào tháng 2, Huboi đã sớm giới thiệu một hệ thống bỏ phiếu, trong đó các dự án đã gửi phải vượt qua kiểm toán sơ bộ bởi nhóm Huobi. Kiểm toán được theo sau bởi một đánh giá ngang hàng bởi cái gọi là “Siêu nút”: một ban giám khảo của các công ty đầu tư có uy tín cao từ cả hai nền tảng truyền thống và mật mã cụ thể.

Vào ngày 29 tháng 6, Huobi tuyên bố đã giới thiệu một hệ thống phân cấp vào cân bằng quyền lực giữa các công ty khác nhau hoạt động như Super Nodes cho hệ thống bầu cử, chia chúng thành hai tập con – được gọi là “Nút đứng” và “Các nút được chọn”.

Các quy định mới quy định rằng bất kỳ dự án nào không được hỗ trợ bởi 2 Nút Thường trực sẽ được loại bỏ khỏi lá phiếu bầu cử, tạo hiệu quả cho các Nút Thường trực trong việc quyết định thẻ nào có thể được liệt kê trên nền tảng HADAX.

Với 14 nút thường trực, Huboi tuyên bố sẽ mời các công ty đầu tư mạo hiểm lớn tham gia như ZhenFund, FBG, Unity Ventures, và Draper Dragon, cũng như ngành công nghiệp mật mã bitmain và quỹ mật mã lớn của Hàn Quốc.

Theo thông báo ngày 29 tháng 6, Select Nodes bao gồm các công ty liên doanh mật mã nhỏ hơn như Node Capital, Dfund và BlockVC.

Việc bỏ phiếu theo hệ thống mới này là bắt đầu từ hôm nay, ngày 2 tháng 7, nhưng Huobi giờ đã trì hoãn việc mở cửa – do là vòng đầu tiên của giai đoạn bỏ phiếu thứ 4 kể từ khi ra mắt nền tảng này.

Thông báo hôm nay nói rằng “do sự tham gia của các nút mới” cũng như việc đưa ra các quy định mới, “vẫn đang được thảo luận một cách mạnh mẽ”, công ty đã quyết định hoãn bỏ phiếu cho đến khi có thêm “thỏa thuận cụ thể”.

Huobi có trụ sở chính tại Singapore hiện đang là thị trường trao đổi mật mã lớn thứ 3 trên thế giới với khối lượng giao dịch, đạt khoảng 492 triệu đô la trong các giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Công ty đã chủ động mở rộng thị trường vào năm 2018 – đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ đầu tư và nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài, khởi chạy một công ty con tại Hàn Quốc cũng như nền tảng giao dịch “chiến lược” ở Hoa Kỳ

Chỉ mới tuần trước, Huobi đã xác nhận việc mở văn phòng tại Luân Đôn, với các kiểm tra giao dịch không cần kê đơn (OTC) được thiết lập để bắt đầu vào quý 3 năm nay.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*