Hasaki (HAHA) token là gì? Mua bán và tạo ví HAHA ở đâu? Có nên đầu tư?

Hasaki là gì?

Hasaki là một chú chó thông minh nhất thế giới và đó là trợ lý AI có khả năng nhất của bạn trong thế giới tiền điện tử. Hoạt động dựa trên ChatGPT và cơ sở dữ liệu ngành dọc của ngành công nghiệp tiền điện tử, cho phép lấy thông tin chính xác từ cơ sở dữ liệu lên tới mười tỷ cấp độ dữ liệu thông qua hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) và cung cấp thông tin đó cho người dùng, một trợ lý AI có thể đào tạo được phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử theo chiều dọc và nó sẽ trở thành thiết bị đầu cuối dịch vụ hành vi và thông tin có thẩm quyền nhất trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử. Hasaki ở đây để loại bỏ sự thiếu chính xác và không đầy đủ của các cách truy cập thông tin truyền thống, đồng thời hạ thấp ngưỡng truy cập thông tin của người dùng. Sự xuất hiện của Hasaki sẽ cách mạng hóa cách người dùng truy cập thông tin trong ngành công nghiệp tiền điện tử và phá vỡ cơ bản các rào cản nhận thức của người dùng.

HAHA token là gì?

HAHA token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Hasaki, được ra đời vào năm 2023. HAHA token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của HAHA là 100.000.000.000 Coin. HAHA token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Hasaki như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, phần thưởng trong chương trình đặt cược, Pool thanh khoản, người dùng có thể sử dụng HAHA để mua bán và trao đổi với nhau trên sàn giao dịch. Ngoài ra HAHA token cũng được sử dụng để lưu trữ giá trị cho người nắm giữ.

Tại sao Hasaki (HAHA) được ra đời?

Do sự nhiệt tình thái quá của Chatgpt mang lại, con người đã bắt đầu tin rằng trí tuệ tập thể của con người sẽ thua kém hệ thống trí tuệ nhân tạo mà chúng ta đã xây dựng và triển khai trên quy mô lớn theo nhiều cấp độ lớn trong cuộc đời của chúng ta. Đây không chỉ là một cuộc nói chuyện đáng báo động. Mặc dù AI do con người tạo ra và chạy dựa trên logic chương trình, nhưng nó thường bình tĩnh hơn, khách quan hơn và có tính trung lập cao so với con người. Theo một nghĩa nào đó, AI vượt trội hơn con người.

Điều này cũng có nghĩa là tính khách quan do AI đánh giá sẽ cao hơn nhiều so với con người và tất cả các công cụ tìm kiếm do con người tạo ra. Không gian blockchain với giá trị cốt lõi là phi tập trung cần nghiên cứu, phán đoán và phân tích có tính trung lập cao dưới sự phán đoán của AI hơn bất kỳ ngành nào khác. Hasaki ra đời trước nhu cầu mạnh mẽ của thị trường này. Chúng ta có thể hiểu Hasaki là một trợ lý AI đã được thuần hóa phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó sẽ là thiết bị đầu cuối dịch vụ hành vi và thông tin có thẩm quyền nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử.

Những vấn đề mà Hasaki (HAHA) muốn giải quyết?

Trước đây, cách người dùng tiền điện tử truy xuất và hiểu thông tin ngành chủ yếu thông qua các kênh sau:

 • (1) Các nền tảng xã hội như cộng đồng và Twitter
 • (2) Các trang web bao gồm dữ liệu như Coingecko và CMC
 • (3) Tìm kiếm tích cực bằng các công cụ tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên, thường có một số nhược điểm khi người dùng lấy thông tin thông qua các nền tảng này:

Khi người dùng lấy thông tin thông qua các nền tảng xã hội, người dùng trên các nền tảng xã hội thường đánh giá dự án dựa trên ấn tượng chủ quan của họ, nhưng đánh giá này không toàn diện và chính xác.

Khi người dùng tìm hiểu về dự án thông qua các trang web bao gồm, có những rào cản thông tin. Một số thông tin về các dự án hoặc thông tin ít ảnh hưởng hơn có thể không được đưa vào trang web, điều này ngăn người dùng có được thông tin toàn diện về dự án trên các trang web này.

Cuối cùng, khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để lấy thông tin, họ thường nhận được một luồng thông tin chung, cực kỳ phức tạp, làm tăng chi phí lấy thông tin, khiến người dùng cần phải sàng lọc và lọc các thông tin này.

Hasaki chạy dựa trên cơ sở dữ liệu ngôn ngữ lớn của toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, trích xuất chính xác thông tin hiệu quả từ cơ sở dữ liệu lên tới hàng tỷ mục thông qua hệ thống trí tuệ nhân tạo và trình bày trực quan cho người dùng. Sự tồn tại của Hasaki loại bỏ sự thiếu chính xác và không đầy đủ của các phương pháp thu thập thông tin truyền thống đồng thời hạ thấp ngưỡng để người dùng có được thông tin về tiền điện tử.”

Sự xuất hiện của Hasaki sẽ là một cuộc cách mạng mang tính bước ngoặt, và nó sẽ hoàn thành cuộc cách mạng này thông qua ba hướng sau:

 • Đào tạo mô phỏng cơ sở dữ liệu ngôn ngữ lên tới hàng tỷ mục trong không gian chuỗi khối.
 • Các phương thức tương tác thông tin mang tính cách mạng trong không gian tiền điện tử.
 • Sử dụng các ưu đãi mã thông báo để khuyến khích nhiều người dùng tham gia vào quá trình đào tạo AI, thúc đẩy sự phát triển liên tục của Hasaki.

Tokenomics Hasaki (HAHA)

Tổng quan về Hasaki:

 • Tên: Hasaki
 • Tên giao dịch: HAHA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xd87D72248093597df8D56d2a53C1ab7c1A0Cc8DA
 • Tổng cung: 100.000.000.000 HAHA
 • Hiện tại đã phát hành: 90.000.000.000 HAHA
 • Lên sàn: Tháng 4/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.000012$/1 HAHA

Phân bổ HAHA token:

Với tổng cung là 100 tỷ HAHA Coin và được phân bổ như sau:

 • 20% được phân bổ cho Pool thanh khoản
 • 10% phân bổ cho tiếp thị (airdrops, phần thưởng cho những người ủng hộ sớm)
 • 70% bán trong đợt IDO

Một số vai trò của HAHA token:

Đối với người dùng

 • Người dùng thông thường có thể sử dụng phiên bản chung của Hasaki , một số tính năng nâng cao cần được mở khóa bằng cách trả token và người dùng cũng có thể được thưởng token bằng cách gửi phản hồi cho Hasaki.

Đối với giảng viên

 • Trách nhiệm: Cung cấp phản hồi theo thời gian thực hiện về câu trả lời của Hasaki. Sau phần câu hỏi, giảng viên sẽ nhận được lời mời đóng góp ý kiến: “Bạn có hài lòng với câu trả lời của Hasaki không, vui lòng bấm vào nút bên dưới để trả lời, nếu có nhà đóng góp vui lòng phản hồi” ; Quyền lợi: Trong thời gian phát triển của Hasaki, tất cả người dùng đều có thể trở thành người huấn luyện và được thưởng bằng HAHA token khi người huấn luyện cung cấp phản hồi hợp lệ cho Hasaki. Tất nhiên, các học viên huấn luyện cũng sẽ bị Hasaki trừng phạt nếu họ có phản hồi ác ý hoặc không chính xác.

Đối với trọng tài DAO

 • Trách nhiệm: Vai trò của Trọng tài DAO là phân xử phản hồi của người huấn luyện. Họ sẽ quyết định xem phản hồi của huấn luyện viên có phải là thông tin hợp lệ hay không và tránh sự can thiệp của thông tin không hợp lệ và không chính xác nhằm tạo điều kiện cho Hasaki đào tạo tốt hơn. Arbiters DAO là một nhóm những người yêu thích Hasaki và sẵn sàng đóng góp (cam kết khóa một số lượng token nhất định) trong một thời gian dài. Lợi ích: Arbtiers sẽ kiếm được phần thưởng bằng nhiều mã thông báo hơn so với người huấn luyện. Tuy nhiên, các token sẽ bị khấu trừ như một hình phạt cho những đánh giá sai lầm ác ý.

Roadmap Hasaki (HAHA)

Roadmap của Hasaki chia làm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – Một nền tảng mang tính cách mạng để tương tác với thông tin

 • Thay vì sử dụng CoinMarketCap hoặc Coingecko để biết thông tin dự án, người dùng sẽ quen với việc hỏi trực tiếp Hasaki về thông tin dự án và tin tức cập nhật và toàn diện nhất mà Hasaki có thể cung cấp. Giá token trực tiếp, liên kết đến trang web chính thức, Twitter, cộng đồng, v.v., thông tin về các tổ chức đầu tư và danh sách, v.v. tất cả đều có sẵn.

Giai đoạn 2 – Trợ lý nghiên cứu đầu tư thông minh nhất

 • Hasaki không chỉ trả lời thông tin tập trung mà còn lấy dữ liệu thời gian thực trên chuỗi và giúp người dùng phân tích dữ liệu trên chuỗi. Tất nhiên, Hasaki cũng có thể phân tích dữ liệu liên quan đến tiền điện tử trong các nền tảng xã hội như Twitter và Youtube để cho bạn biết vị trí của các dự án hấp dẫn gần đây nhất và thậm chí cho bạn biết KOL nào đang quảng bá chúng!

Giai đoạn 3 – Kiểm toán một cách thông minh hơn

 • Với Hasaki người dùng không cần phải lo lắng về các vấn đề với hợp đồng nữa, Hasaki sẽ kiểm toán chúng cho bạn. Bạn chỉ cần gửi hợp đồng mã nguồn mở. Hasaki cũng có thể viết hợp đồng thông minh cho bạn, người dùng chỉ cần cung cấp hướng dẫn của họ và công việc có thể được thực hiện trong thời gian ngắn.

Giai đoạn 4 – Đối tác giao dịch đáng tin cậy nhất

 • Hasaki có thể thông báo cho bạn về biến động giá token, thông báo niêm yết và các thông tin khác theo cách sẽ giúp bạn giao dịch. Tất nhiên, với tư cách là AI Doge thông minh nhất, Hasaki cũng có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu giao dịch mã thông báo bằng cách ra lệnh cho tôi và nó sẽ xử lý tài sản ví bằng các công cụ DEX như Uniswap, biến tôi thành trợ lý giao dịch thông minh 24h thực sự của bạn.

Có nên đầu tư vào Hasaki (HAHA) token không?

Hasaki là một dự án độc đáo sử dụng ChatGPT nhằm cung cấp thông tin về tiền điện tử cho người dùng, đây là một cuộc cách mạng trong ngành. Tuy nhiên những quảng cáo trên chỉ là lý thuyết, thực tế Hasaki chưa có bất kỳ một hệ sinh thái nào như họ đang quảng cáo, đội ngũ sáng lập thì ẩn danh, nhìn chung đây là một dự án Meme coin chưa có hệ sinh thái, đây là một dự án meme coin ăn theo trào lưu nổi gần đây như: Doge, Shiba, PEPE, AiDoge, AiShiba, vv…. Đối với những dự án như vậy theo nhận đinh của Huongdandaotienao thì chỉ nên đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn, vì những đồng coin hay token theo trend như vậy có thể có tiềm năng tăng giá mạnh nhưng cũng có khả năng giá tụt thảm hại gây thua lỗ cho nhà đầu tư. Vì vậy nếu anh em có ý định đầu tư vào đồng này thì chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ, hoặc số tiền có thể chấp nhận mất được, không nên vay mượn để đầu tư.

Mua bán Hasaki (HAHA) token ở đâu?

Hasaki (HAHA) token hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới, không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv…. HAHA token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có ý định đầu tư vào đồng này cũng có thể dễ dàng mua bán bằng cách như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản sàn Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua HAHA token nhé, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán HAHA tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán HAHA tokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua HAHA token
MEXC.comHAHA/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua HAHA
Lbank.infoHAHA/USDTLink đăng ký sàn Lbank và mua HAHA

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ Hasaki (HAHA) token ở đâu?

HAHA là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ HAHA trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn HAHA token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Lbank.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*