Hello token là gì? Mua bán & tạo ví Hello ở đâu? Có nên đầu tư?

Hello token là gì?

HELLO là một đồng tiền điện tử được thành lập vào năm 2023, nhằm mục đích đưa giải trí vào thế giới tiền điện tử. Hello token được xây dựng trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, tổng cung tối đa của Hello token là 1.000.000.000 Coin. Hello là tương lai của tiền điện tử và giải trí, một hệ sinh thái gốc Web3 ươm tạo, sản xuất, tài trợ và phân phối chương trình, trò chơi và NFT gốc. Đặt ra thuật ngữ “Cryptotainment”, Hello được thiết kế để nhận ra đầy đủ tiềm năng to lớn của Web3 và thu hút cả khán giả đại chúng và tiền điện tử. Được thành lập bởi Paul Caslin, Giám đốc Sáng tạo được đề cử giải Grammy của MTV VMA’s, HELLO Labs tìm cách thu hút 1 tỷ người dùng Web3 tiếp theo bằng cách tạo trải nghiệm “Web2 gặp Web3” liền mạch; hướng dẫn ngay cả những người dùng cơ bản nhất thực hiện bước đầu tiên để sở hữu tài sản kỹ thuật số, chơi trò chơi Web3 hoặc xem các chương trình độc quyền.

Chương trình truyền hình đầu tay của họ “Cá voi sát thủ” dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Chương trình kết hợp những yếu tố hay nhất của các chương trình ăn khách ‘Shark Tank’ và ‘America’s Got Talent’, mang đến nền tảng cho làn sóng dự án tiếp theo nhằm xây dựng lại uy tín của ngành và khai quật kỳ lân Web3 tiếp theo trong quá trình này.

HELLO token là trung tâm của hệ sinh thái Web3. HELLO sẽ được sử dụng để truy cập nội dung độc quyền, chơi trò chơi trong HELLO Arcade và mua NFT.

Hello trò chơi điện tử

HELLO Arcade là một tập hợp các trò chơi thông thường nhặt và chơi cung cấp tiện ích cho tất cả các bộ sưu tập NFT trong hệ sinh thái HELLO. Các trò chơi sử dụng HELLO token và hệ thống Tín dụng HELLO để đảm bảo cộng đồng và bang hội có trải nghiệm Chơi để kiếm tiền và Chơi để sở hữu độc đáo, đồng thời có thể tiết kiệm token của họ để nhận phần thưởng độc quyền. Dưới đây là các trò chơi mà Hello đang phát triển:

DASH OF THE DEAD, 3D COMPETITIVE RUNNER

 • Dash of the Dead là một trò chơi kinh dị nhằm chống lại thây ma! Khi xác sống đến gần, bạn phải điều hướng Dash qua thành phố 3D, thu thập tiền xu và quan trọng nhất là không bị ăn thịt!

DOGE DASH, 2D COMPETITIVE PLATFORMER

 • Doge Dash là một trò chơi có 10 cấp độ thú vị, nhịp độ nhanh, ngày càng khó hơn khi người chơi tiến bộ. Người chơi có thể thu thập các khoản tín dụng khi họ điều hướng qua các cấp độ để cố gắng hoàn thành trò chơi bằng cách đến được chuồng chó.

CÁ VOI SÁT THỦ. CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH WEB3 ĐƯỢC PHÁT SÓNG TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI.

Hello rất vui mừng thông báo chương trình truyền hình đầu tiên của chúng tôi Killer Whales sẽ bắt đầu quay vào tháng Sáu. Là một công ty giải trí Web3 tập trung vào việc tạo và phát triển IP giải trí, chương trình Killer Whales được thiết kế để giải trí và giáo dục khán giả toàn cầu về sự phức tạp và công nghệ phát triển của thế giới Web3.

Được sản xuất bởi HELLO Labs và các nhà đồng sản xuất không báo trước khác, chương trình sẽ đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của hàng tỷ người dùng Web3, bằng cách cung cấp một nền tảng toàn cầu cho các dự án thuộc mọi hình dạng và quy mô trong không gian tiền điện tử và NFT. Lấy cảm hứng từ Shark Tank, các thí sinh sẽ giới thiệu các dự án tiền điện tử và NFT của họ trước một ban giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành được gọi là “Cá voi”. Mục tiêu là nhận được càng nhiều phiếu bầu “Bơi” và càng ít phiếu bầu “chìm” càng tốt từ ban giám khảo để có cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng loạt và đăng quang người chiến thắng loạt.

 

Tokenomics HELLO

Tổng quan về Hello:

 • Tên: Hello
 • Tên giao dịch: HELLO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x0f1cbed8efa0e012adbccb1638d0ab0147d5ac00
 • Tổng cung: 1.000.000.000 HELLO
 • Hiện tại đã phát hành: 532.704.492 HELLO
 • Lên sàn: Tháng 10/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.018$/1 HELLO

Phân bổ HELLO token:

 • Update …………

Các trường hợp sử dụng của HELLO token:

 • Mua bán vật phẩm NFT
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược
 • Tham gia vào các trò chơi của nền tảng Hello
 • Phí giao dịch trên nền tảng.

Team phát triển của Hello

 • Nền tảng Hello được sáng lập bởi: Paul Caslin, ngoài ra còn một số thành viên chủ chốt của nhóm gồm: Sander Gortjes, Tessly Allen, Cordell Broadus, Ben Brown, Sofia Farreton, Andrew Ada, Stephen Hamilton …

Các đối tác của Hello

 • HELLO Labs đang hợp tác với một số đối tác trong không gian Web3, Tiền điện tử và Giải trí để giúp chúng tôi mở rộng thương hiệu của mình và tiếp cận đối tượng đại chúng thông qua việc phát triển, ươm tạo và sản xuất các IP “Cryptotainment” độc đáo. Một số đối tác nổi bật của Hello gồm: Coinmarketcap, CoinGecko, Pancakeswap, Mexc, BKEX, Bitmart, Gate, Hotbit, …

Có nên đầu tư vào Hello token không?

Hello là một nền tảng tăng trưởng khá tốt, nhìn vào biểu đồ tăng trưởng có thể thấy Hello token tăng dần đều qua năm tháng, ngay từ khi lên sàn Hello token đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch trên thế giới. Nền tảng cũng có một số trò chơi đã được ra mắt, hệ sinh thái khá đa dạng.

 • Tuy nhiên đầu tư vào tiền điện tử nói chung và Hello token nói riêng thì các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé. Chỉ nên đầu tư số tiền nhỏ, hoặc số tiền có thể xác định mất không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, và không nên vay mượn để đầu tư.
 • Nhận định của Huongdandaotienao đối với đồng HELLO chỉ nên đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn, không nên đầu tư dài hạn.

Mua bán HELLO token ở đâu?

HELLO token hiện đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới, không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv…. HELLO token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán HELLO thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng. Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản sàn Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua HELLO token nhé, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán HELLO tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán HELLO tokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua HELLO
MEXC.comHELLO/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua HELLO
Gate.ioHELLO/USDTLink đăng ký sàn Gate và mua HELLO
Bitmart.comHELLO/USDTLink đăng ký sàn Bitmart và mua HELLO

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ HELLO token ở đâu?

HELLO token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn BEP20 vì vậy anh em có thể lưu trữ HELLO ở những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn HELLO token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGateBitmart.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*