Heroes of Mavia là gì? Tất tần tật về MAVIA Token

Heroes of Mavia là gì? 

Heroes of Mavia là một trò chơi chiến thuật nhiều người chơi dựa trên blockchain, được phát triển bởi Skrice Studios. Trò chơi kết hợp lối chơi chiến thuật truyền thống với các yếu tố sáng tạo của Web3, mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo và hấp dẫn.

Trò chơi diễn ra tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên là Mavia, nơi người chơi xây dựng căn cứ trên các mảnh đất và chiến đấu với các căn cứ và quân đội lân cận để kiếm tài nguyên trong trò chơi, chẳng hạn như tiền điện tử P2E RUBY của Mavia. Người chơi phải đặt một cách chiến lược các công trình phòng thủ trên cơ sở của họ như tường, tháp pháo và bẫy, để bảo vệ khỏi những kẻ tấn công cơ hội tìm cách ăn cắp tài nguyên. Tài nguyên cũng có thể bị đánh cắp từ các căn cứ của đối thủ thông qua việc tấn công đối thủ bằng quân trên bộ, các đơn vị xe và không quân.

Heroes of Mavia lấy cảm hứng từ hai trò chơi khổng lồ trong ngành công nghiệp trò chơi ứng dụng di động và trò chơi blockchain, lấy những yếu tố tốt nhất từ ​​mỗi trò chơi và kết hợp chúng thành một trải nghiệm chưa từng thấy trước đây. Cả hai tự game cực kỳ nổi tiếng là  Axie InfinityClash of Clans. Giống như Axie, Mavia dựa trên blockchain, có mô hình Play-to-Earn và bao gồm nhiều tài sản NFT và đồ sưu tầm. Mavia cũng có một mô hình mã thông báo kép đã được chứng minh là khá hiệu quả trong Axie! Tất cả những người yêu thích Clash of Clans hiện đang nghĩ điều tương tự khi phản ánh lại vô số giờ đã dành cho Clash of Clans. Mavia giống Clash of Clans vì nó là một khái niệm trò chơi xây dựng cơ sở, có nhiều người chơi trực tuyến, giao diện trang trí và các tòa nhà, nhân vật và vật phẩm có thể nâng cấp.

Mavia token là gì?

MAVIA là token chính của dự án Heroes of Mavia, được sử dụng với các mục đích sau:

 • Quản trị: Người nắm giữ MAVIA có quyền tham gia vào việc quản trị dự án thông qua việc bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi phát triển trò chơi.

 • Kiếm thu nhập: Người chơi có thể kiếm được MAVIA thông qua việc tham gia vào các hoạt động trong trò chơi như chiến thắng trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia staking.

 • Giao dịch: MAVIA là một token có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Binance, Bybit và Huobi.

NFT ở Mavia

NFT là thành phần thiết yếu trong Mavia và thứ thực sự tách biệt không chỉ Mavia, mà trò chơi blockchain với các trò chơi truyền thống như Clash of Clans. Có ba loại NFT khác nhau trong Mavia… 1) Căn cứ / Đất đai… 2) Anh hùng… 3) Tượng.

 • Căn cứ là cốt lõi trong trò chơi của bạn và là yêu cầu duy nhất để chơi, trong khi Anh hùng và Tượng là tùy chọn nhưng nâng cao đáng kể lối chơi. Mỗi căn cứ là duy nhất và có tọa độ riêng trên Bản đồ Đảo Mavia. Nâng cấp cấp HQ của căn cứ sẽ tăng giới hạn kiếm tiền RUBY tối đa hàng ngày, giống như tất cả NFT, có thể được bán trên thị trường!
 • Anh hùng là “siêu quân” có thể giúp bạn tấn công các căn cứ của đối thủ và cũng có thể bảo vệ lãnh thổ của bạn trong các trận chiến phòng thủ. Mỗi Anh hùng được trang bị một siêu sức mạnh duy nhất chắc chắn sẽ có ích khi đối thủ của bạn ít mong đợi nhất. Anh hùng có thể được mua và bán trên thị trường Mavia và được nâng cấp bằng RUBY để tăng các chỉ số của trò chơi như tấn công, phòng thủ, tốc độ và hơn thế nữa.
 • Các bức tượng có thể được mua và đặt trong căn cứ để tăng cường thụ động cho căn cứ của bạn, chẳng hạn như giảm thời gian hồi chiêu hoặc tăng sản lượng tài nguyên như Vàng và Dầu. Mỗi căn cứ có thể trang bị tối đa bốn NFT Anh hùng và bốn NFT Tượng. Tương tự như căn cứ, Tượng và Anh hùng có thể được nâng cao và cải thiện bằng cách nâng cấp chúng với RUBY.

Các NFT này có thể được bán trên thị trường bằng cách sử dụng token MAVIA làm đơn vị tiền tệ cơ sở để trao đổi. Thị trường Mavia cũng cho phép người chơi “cho thuê” Căn cứ, Anh hùng và Tượng của họ để có thu nhập thụ động cho những người chơi không có khả năng mua NFT hoàn toàn.

Các loại đất trong Heroes of Mavia

Common (Phổ biến)

 • Common chiếm 70% NFT của Đảo Mavia (nhất quán cho tất cả các vùng của đảo). Khu đất thông thường có tất cả các chức năng và tiện ích tương tự như Rare và Legendary, ngoại trừ vẻ ngoài kém xa hoa hơn và vị trí trên bản đồ không nằm trong những khu vực đắc địa. Không có sự khác biệt về phòng thủ / tấn công giữa bất kỳ loại đất nào, cũng như kích thước của chúng cũng không khác nhau.

Rare (Đất hiếm)

 • Đất hiếm chiếm 20% NFT của Đảo Mavia. Đất hiếm có thiết kế sang trọng hơn so với thông thường, và cũng có một vị trí đáng mơ ước hơn trên bản đồ đất. Ngoài ra, Vùng đất hiếm có thêm yếu tố may mắn khi loại bỏ chướng ngại vật, theo thời gian sẽ chứng tỏ là rất có giá trị!

Legendary (Huyền thoại)

 • Vùng đất huyền thoại chỉ chiếm 10% NFT của Đảo Mavia. Legendary có thiết kế sang trọng nhất trong số các loại đất, đồng thời có hệ số may rủi cao nhất khi loại bỏ chướng ngại vật, cũng như vị trí đỉnh cao trên bản đồ Mavia. Trong trường hợp của loại hình Nhiệt đới, Legendary có vị trí bãi biển bên bờ biển.

Những tiện ích của đất trong Mavia

Ở Mavia, đất đai là tài sản quý giá nhất. Ban đầu, tất cả đất đều bắt đầu với Căn cứ Cấp 1 . Khi người chơi phát triển đất đai của họ và đầu tư RUBY vào việc nâng cấp cấp Cơ sở của họ và xây tường, quân đội và các công trình phòng thủ khác, đất đai sẽ được cải thiện về giá trị. Khi cơ sở phát triển mạnh hơn, giá trị của đất tăng lên , tạo ra nhiều lựa chọn kiếm tiền tiềm năng cho chủ sở hữu:

 • Chủ nhân của vùng đất có thể sử dụng căn cứ mà họ sở hữu để chiến đấu với các căn cứ và người chơi khác trên khắp đảo Mavia, đồng thời tranh giải RUBY. Khi sức mạnh của căn cứ tăng lên, người chơi có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn , đồng thời mang lại phần thưởng cao hơn nếu chiến thắng.
 • Chủ sở hữu của căn hộ có thể bán đất trên thị trường Mavia để lấy token MAVIA, chuyển tất cả tiến độ đạt được trên căn cứ cho chủ sở hữu mới. Sau khi căn cứ hoặc các tòa nhà được nâng cấp, chúng sẽ luôn duy trì ở cấp đó hoặc cao hơn, khiến nó vĩnh viễn có giá trị hơn . Sẽ có bán hàng theo kiểu “ Mua ngay ” và “ Đấu giá ”.
 • Tương tự như mô hình “AirBnB” , chủ sở hữu căn hộ có thể cho thuê căn cứ của họ theo khoảng ngày và mức giá do chủ sở hữu đặt. Người thuê căn cứ sẽ trả trước MAVIA cho chủ sở hữu, nhưng sau đó sẽ có thể kiếm và giữ tất cả RUBY được tạo ra từ việc sử dụng căn cứ. Điều này bao gồm RUBY giành được khi chiến đấu với đối thủ, trận chiến phòng thủ thành công, hoàn thành thử thách, tìm vật phẩm quý hiếm và các sự kiện khác giúp người chơi kiếm được RUBY. Chủ sở hữu căn cứ sẽ không được hưởng lợi từ việc người chơi tạo ra RUBY này mà thay vào đó sẽ tạo ra thu nhập thụ động dưới dạng MAVIA từ hợp đồng cho thuê.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn cứ sẽ được hưởng lợi từ việc người thuê cải thiện hoặc nâng cấp các công trình căn cứ , chẳng hạn như tường và tháp pháo. Người thuê sẽ có xu hướng nâng cấp các cấu trúc căn cứ này, vì họ không yêu cầu RUBY, mà thay vào đó chỉ cần Vàng và Dầu, và việc nâng cấp các cấu trúc này giúp căn cứ thành công trong việc bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược.

Roadmap

Lộ trình tháng 3/2022:

 • Land Soft-Staking ra mắt
 • Thông báo về quan hệ đối tác cấp 1
 • Ra mắt đoạn giới thiệu phim điện ảnh First-Ever Mavia (cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4)

Qúy 2/2022:

 • Khởi chạy token MAVIA
 • Ra mắt Tượng NFT và anh Hùng
 • Cảnh quay trò chơi
 • Cập nhật liên tục các sự kiện cộng đồng
 • Các đoạn giới thiệu điện ảnh khác
 • Bán Đất và NFT
 • Thử nghiệm trò chơi phiên bản Alpha

Quý 3/2022

 • Trò chơi beta được phát hành cho chủ sở hữu đất
 • Bộ phận đội thể thao điện tử được thành lập (giải đấu và tiếp thị)
 • Nhiều hơn nữa sẽ được công bố!

Quý 4/2022

 • Ra mắt trò chơi toàn cầu

Team phát triển

Đối tác của Heroes of Mavia

Tỷ giá hiện tại của Mavia token?

Đang cập nhật …………

Mua Mavia token ở đâu?

Để mua MAVIA trước tiên các bạn cần có USDT hoặc Bitcoin, các bạn có thể mua 2 đồng này trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán USDT hoặc Bitcoin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay. 

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn Binance này các bạn có thể xem qua:

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua MAVIA nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MAVIA Cặp giao dịch
MEXC.com  MAVIA/USDT
Gate.io MAVIA/USDT

 

Tạo ví & lưu trữ Mavia token ở đâu?

Đang cập nhật …………………

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*