Huobi bổ nhiệm Giám đốc điều hành cho chi nhánh tại mỹ

ảnh minh họa

Huobi,sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày, đã bổ nhiệm một CEO cho nền tảng giao dịch “đối tác chiến lược” mới được tạo ra ở Mỹ, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ ngày 25 tháng 6.

Frank Fu đã được chọn làm Giám đốc điều hành (CEO) cho thị trường tài sản kỹ thuật số mới tại Hoa Kỳ của Huobi, được thành lập thông qua một công ty có trụ sở tại San Francisco có tên là HBUS hồi đầu tháng này.

Trước khi gia nhập HBUS, Fu đã làm việc tại Meitu, Inc., một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Tại Meitu, ông nắm giữ một số vị trí điều hành, bao gồm cả giám đốc điều hành của Meitu Global và đầu tư quốc tế, dẫn đầu một nhóm có công việc được báo cáo là “tăng trưởng kết hợp 500 triệu thuê bao di động mới trên toàn cầu.”

Fu cũng đáng chú ý thành lập một số ứng dụng tiêu dùng di động blockchain và các công ty truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á, theo thông cáo báo chí.

Fu sẽ phát biểu tại Hội nghị Blockchain Connect ở San Jose vào ngày mai, ngày 26 tháng 6, cung cấp một bài thuyết trình chính về ‘Ngành công nghiệp và triển vọng toàn cầu Blockchain’.

Huobi, có trụ sở tại Singapore, đã tích cực theo đuổi việc mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với liên doanh HBUS ở Mỹ, cuộc trao đổi đã đưa ra một công ty con của Hàn Quốc vào mùa xuân này, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London.

Tuần trước, huongdandaotienao đã có bài viết về quyết định của Bloomberg Terminal để liệt kê Chỉ số tiền điện tử của Huobi, được gọi là ‘Huobi 10’, theo dõi hiệu suất của 10 tài sản kỹ thuật số giao dịch hàng đầu trên nền tảng giao dịch của nó.

Đầu tháng này, sàn giao dịch cũng đã công bố sự ra mắt của blockchain công cộng của riêng mình, Dự án Chuỗi Huobi (HCP), được tài trợ với một quỹ phát triển 100 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang giao dịch khoảng 852 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ. Hiện tại Huobi đang xếp hạng thứ tư về sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, trước đây được xếp hạng ở vị trí thứ ba.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: huongdandaotienao
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*