Huobi ra mắt dịch vụ mới để hợp lý hóa quy trình niêm yết token lên sàn

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Group tại singapore đã đưa ra một sản phẩm mới được thiết kế để hợp lý hóa quy trình niêm yết token lên sàn giao dịch.

Ảnh minh họa

Theo một tuyên bố được chia sẻ trên trang chủ, dịch vụ mới mà Huobi đã phát triển để cung cấp một quy trình liệt kê minh bạch hơn, được gọi là Nền tảng danh sách tự động Huobi.

Theo thông báo, các dự án muốn liệt kê trên Huobi Global hoặc trao đổi tài sản số tự động Huobi HADAX, sẽ phải đăng ký và gửi tài liệu cụ thể về dự án. Thông báo nói rằng Nền tảng danh sách tự động Huobi “sẽ không tự động liệt kê bất kỳ mã thông báo hoặc đồng xu nào được áp dụng”.

Sau khi vượt qua quá trình xác minh, người nộp đơn sẽ nhận được một tài khoản đăng nhập duy nhất, cung cấp quyền truy cập để gửi, chỉnh sửa, sửa đổi và xem xét tài liệu cũng như trạng thái của danh sách mã thông báo.

Các dự án không vượt qua được xác minh sẽ được cung cấp thông báo nhắc nhở về việc đăng ký lại HADAX 2.0 và hỗ trợ đăng ký trên nền tảng mới được đưa ra. Các dự án quyết định áp dụng lại sẽ phải tuân theo các quy tắc ứng dụng và danh sách cụ thể.

Thông báo cũng tuyên bố rằng vào cuối năm nay, Huobi đang tìm cách khởi động Huobi Blockchain Project Show Center trong Huobi Automated Listing Platform, sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các báo cáo, video và chương trình phát sóng trực tiếp.

Vào tháng 7, Tập đoàn Huobi đã cho ra mắt Huobi Cloud, cho phép người dùng xây dựng các giao dịch không cần kê đơn (OTC) và trao đổi tài sản kỹ thuật số trên nền tảng hiện tại của Huobi. Các đối tác cũng sẽ có thể sử dụng hệ thống ví tiền và tích hợp, cũng như hệ thống quản lý và thanh toán tài sản của nền tảng Huobi Global.

Cùng tháng đó, HBUS, “đối tác chiến lược”  Huobi của Hoa Kỳ, đã xác nhận việc phát hành API của nó cho “thương nhân có kinh nghiệm” ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ. Sản phẩm được hướng đến những người dùng có số lượng lớn yêu cầu dữ liệu giá trực tiếp và các công cụ khác. Ngoài việc theo dõi giá, API cũng cung cấp dữ liệu giá lịch sử, hỗ trợ hỗ trợ tùy chỉnh giao dịch ký quỹ, đặt giới hạn mua và bán và truy xuất lịch sử thương mại.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*