Huobi ra mắt nền tảng Huobi Cloud để thiết lập và điều hành các trao đổi kỹ thuật số

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Huobi Group đã công bố sự ra mắt của một nền tảng mới, Huobi Cloud, cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng hiện tại của Huobi.

Theo một tuyên bố chia sẻ với báo chí, hơn mười công ty đa quốc gia đã trở thành đối tác của Huobi Cloud. Sản phẩm mới nhằm mục đích thiết lập trao đổi tài sản số (OTC) không cần kê đơn (over-the-counter). Các đối tác cũng sẽ có thể sử dụng hệ thống ví tiền và tích hợp, cũng như hệ thống quản lý và thanh toán tài sản của nền tảng Huobi Global. Leon Li, Chủ tịch Tập đoàn Huobi, bình luận về buổi ra mắt:

“Trong thời đại áp dụng công nghệ blockchain đáng kể và mạnh mẽ, Huobi đang tìm cách chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của mình với toàn bộ hệ sinh thái blockchain và thông qua điều này, phát triển ngành công nghiệp để đạt được lợi ích chung cho tất cả các bên liên quan.”

Theo tuyên bố, Huobi Cloud bao gồm bốn tính năng chính: trao đổi, OTC, hoạt động và các giải pháp hệ sinh thái. Giải pháp trao đổi hỗ trợ xuất bản nền tảng trao đổi, dịch vụ liên quan đến mã thông báo, tách ví nóng và lạnh, cơ chế kích hoạt rủi ro và các dịch vụ khác. Giải pháp OTC xác minh tính xác thực của giao dịch tiền tệ fiat như đô la Mỹ, đô la Hồng Kông, đồng nhân dân tệ Trung Quốc và tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

Được thành lập vào năm 2013, Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới về khối lượng giao dịch, với các văn phòng ở Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Vào cuối tháng 6, công ty đã hợp tác với JD Cloud, một công ty con của tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, để tìm hiểu các ứng dụng công nghệ blockchain và điện toán đám mây, tập trung vào các dịch vụ tài chính, Internet of Things (IoT) và các lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Vào tháng 6, Huobi cũng đã công bố sự ra mắt của blockchain công cộng mới của nó, Dự án Chuỗi Huboi (HCP). Theo Huobi Group, nền tảng mới sẽ được sử dụng cho “trao đổi giá trị, gây quỹ, bảo mật và nhiều hơn nữa”. Với việc phát hành HCP, Huobi cũng nhắm đến việc phân cấp các hoạt động của riêng mình.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*