Huobi ra mắt nền tảng IEO Huobi Prime liệu có HOT như Binance không ?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Huobi ra mắt nền tảng IEO Huobi Prime

Dạo gần đây hình thức IEO đang được quan tâm rất lớn từ cồng đồng tiền điện tử, mở màn là sàn Binance tung ra một loạt IEO và rất thành công, mới đây rất nhiều sàn giao dịch cũng đã bắt đầu có động thái phát hành IEO như: Huobi, Kucoin, Bibox … 

Công ty trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Huobi Global đang tung ra một nền tảng dành riêng cho việc bán mã thông báo trước khi phát hành, công ty đã xác nhận trong một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 3.

Nền tảng, được đặt tên là Huobi Prime, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư tham gia mua các mã thông báo altcoin mới trước khi chúng xuất hiện trên các sàn giao dịch lớn.

Các dự án triển vọng sẽ trải qua một quy trình kiểm tra rất kỹ từ Huobi, với những ứng viên thành công sẽ được cung cấp mã thông báo cho các nhà đầu tư thông qua ba lần bán hàng nhanh trong 30 phút, bài viết trên blog Huobi.

Huobi Prime hướng đến cả các nhà đầu tư lớn và nhỏ, với các cá nhân được đầu tư tối đa 1.000 USD.

Giới hạn sẽ được áp dụng quy đổi theo Huobi Token (HT), sẽ là đối tác giao dịch duy nhất cho các mã thông báo mới được cung cấp.

Giám đốc điều hành của Leon, Leon Li đã bình luận trong bài viết trên blog, thêm quyết định tạo ra sản phẩm là một phần do nhu cầu của khách hàng.

Huobi sẽ ra mắt cho đợt bán IEO đầu tiên là ngày 26 tháng 3.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang tung ra những IEO để bắt kịp phong trào. Như đã báo cáo vào tháng trước, Huobi đã tái cấu trúc công ty spin-off của Úc để cắt giảm chi phí, đồng thời tiết lộ những khoản dư thừa gần đây trong đội ngũ nhân viên.

Một câu chuyện tương tự đã mở ra tại các công ty công nghiệp tiền điện tử lớn khác, bao gồm cả nhà phát triển blockchain khổng lồ Bitmain và Ethereum (ETH) ConsenSys.

Huobi Prime theo tiền lệ của Binance sàn trao đổi tiền điện tử lớn. Nền tảng bán token Launchpad đã tổ chức đợt bán token cao cấp cho mã thông báo BitTorrent (BTT) vào tháng 1 này, tiếp theo là một đợt bán token công khai khác cho AI và dự án hợp đồng thông minh Fetch.AI vào tháng 2, và gần đây là dự án bán Token Celer.

Theo: Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*