Huobi ra mắt sàn giao dịch tại Úc trước kế hoạch đầu tư Blockchain

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử của trung quốc Huobi đã xác nhận giao dịch trên nền tảng mới của Úc bắt đầu ngày hôm nay, ngày 05 tháng 7.

Sàn giao dịch lớn thứ tư trên thế giới tại thời điểm báo chí, với khối lượng giao dịch hàng ngày 713 triệu đô la, theo Coinmarketcap.

Trong một thông báo, Huobi, tuần trước cũng công bố sàn giao dịch tại Luân Đôn của mình phục vụ thị trường châu Âu, cho biết các cặp giao dịch sẽ được thực hiện trong suốt thứ Năm từ 10 giờ sáng giờ Sydney.

Mười cặp ban đầu sẽ được cung cấp cho đồng đô la Úc, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum ClassicBitcoin Cash.

“Trong tương lai, Huobi Úc sẽ mở nhiều cặp giao dịch cho tất cả người dùng”, trao đổi thêm trong thông báo của mình.

Sự thúc đẩy nhiệt tình của Huobi vào thị trường nước ngoài là do nhiều sàn giao dịch lớn theo đuổi một cơ sở đầu tư toàn cầu.

Binance, hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1,3 tỷ USD, đã chuyển sang Malta, đồng thời tạo điều kiện cho sự tương tác lớn hơn với người dùng châu Âu. Nhà lãnh đạo khối lượng của Mỹ, Coinbase cũng có kế hoạch tương tự để thiết lập một hoạt động chuyên dụng tại Nhật Bản.

Cũng giống như Nhật Bản, Úc đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các nhà khai thác tiền điện tử, cách tiếp cận của quy tắc này sau đó vẫn được đưa ra để chỉ trích nhiều lần trong năm nay và trước đó.

Dường như không bị bối rối bởi bối cảnh hiện tại, Huobi cũng có kế hoạch đóng góp vào việc mở rộng blockchain trong nền kinh tế địa phương thông qua công ty con đầu tư Huobi Capital và 200 triệu USD cho hệ sinh thái toàn cầu.

“Các nhà giao dịch mật mã ở Úc ngày càng hiểu biết và tinh vi, phù hợp với một cơ quan điều hành tiếp thu với sự quan tâm trong việc phát triển thị trường một cách an toàn”, Giám đốc điều hành của Huobi Australia Adrian Harrison nói.

“Đối với Huobi Group, việc chuyển sang Úc là một sự phù hợp tự nhiên … Chúng tôi rất muốn hợp tác với số lượng các dự án blockchain của Úc đang tăng lên để tìm kiếm trong một thị trường trưởng thành.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*