Huobi và JD Cloud ký Thỏa thuận hợp tác để phát triển Blockchain và Cloud Computing

Ảnh minh họa

JD Cloud, một công ty con của tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc JD Group, đã hợp tác với Huobi để trao đổi kỹ thuật số với các ứng dụng công nghệ blockchain và điện toán đám mây, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 28 tháng 6.

Theo thông cáo báo chí, 2 công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng nhau khám phá một số kịch bản ứng dụng blockchain quan trọng tập trung vào các dịch vụ tài chính, Internet of Things (IoT) và các lĩnh vực chuỗi cung ứng. Ngoài ra, hai công ty đang tìm kiếm để tiến hành một nghiên cứu về các công nghệ cơ bản của blockchain, bao gồm chữ ký vòng, mã hóa đồng cấu, Lightning Network, và các hình thức thiết kế và thực thi thuật toán đồng thuận khác nhau.

Gang Anh, phó chủ tịch JD của Tập đoàn và Cục trưởng Cục Phát triển sản phẩm JD Cloud, nói rằng “giàu có” kinh nghiệm kỹ thuật JD Cloud và lợi thế kỹ thuật “độc đáo” trong lĩnh vực blockchain là rất quan trọng cho đến một thỏa thuận.

Huobi có trụ sở tại Singapore là công ty trao đổi mã hóa lớn thứ 4 trên thế giới về mặt khối lượng thương mại theo Coinmarketcap, đã thiết lập một số quan hệ đối tác trong lĩnh vực blockchain trên toàn thế giới. Gần đây, huobi đã hợp tác với Đại học Hàn Quốc về sự hợp tác “công nghiệp-học viện” trong lĩnh vực phát triển blockchain. Sự hợp tác này tìm cách kết nối nghiên cứu khoa học về công nghệ tiên tiến với các sản phẩm hữu ích cho ngành công nghiệp này.

Vào đầu tháng 6, Huobi đã công bố sự ra mắt của blockchain công cộng mới của nó, Dự án Chuỗi Huboi (HCP). Blockchain công cộng mới sẽ “được mở để mọi người có thể tham gia ” bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Theo Huobi Group, nền tảng mới sẽ được sử dụng để “trao đổi giá trị, gây quỹ, bảo mật và hơn thế nữa”.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*