Hướng dẫn cách đào Monero (XMR) bằng CPU trên windows mới nhất

Monero là gì ?

Hướng dẫn cách đào Monero (XMR) bằng CPU trên windows với minergate.com

Bước 1 : Các bạn vào trang chủ của Minergate.com để tạo mới tài khoản nhé.

   tạo mới tài khoản monero trên minergate.com
 • Email: Các bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào ô Email nhé.
 • Password: Các bạn Điền password vào ô này
 • Repeat Password: Các bạn nhập lại password giống ô trên.
 • Tích vào Tôi không phải là người máy.

=> Sau đó nhấn vào Sign Up & Start minning để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên Minergate.

Bước 2 : Sau khi đăng nhập các bạn vào phần dowload để tải phần mềm đào Coin về nhé.

    hướng dẫn tải minergate.com

Lưu ý: ở đây có 2 phiên bản dành cho window bản 32 bit và bản 64 bit, các bạn xem máy mình hiện tại dùng bản windows nào thì tải bản tương ứng về nhé. Để biết máy mình là Win32 Bit hay 64 Bit các bạn Click chuột phải vào Computer -> chọn Properties -> System Type -> đây là nơi hiển thị bạn đang sử dụng Win 32 hay 64 bit.

Sau khi tải về các bạn giải nén file đó ra xong cài đặt bình thường và ra được giao diện như hình dưới là ok .

màn hình đăng nhập của minergate.com
 • Các bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký ở bước trên nhé.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong chúng ta tiến hành đào monero (XMR) 

 • Các bạn tìm đến XMR và chỉnh bao nhiêu core cpu các bạn muốn đào nhé. máy của mình có 4 core thì mình đào 3 core cpu sẽ lên khoảng 75-80% .Sau khi các bạn chọn số core muốn đào xong click vào start minning là ok .

Bước 4:  Sau khi chạy được khoảng 10-15 phút các bạn vào lại trang chủ của minergate.com để xem mình đã đào được bao nhiêu monero (xmr) nhé.

 • Các bạn vào phần dashboard  để theo dõi nhé.
 •  You : Là tốc độ bạn đang đào nhé càng nhiều máy đào thì tốc độ càng cao, ở đây mình đang đào bằng 2 máy nên hơi thấp.
 • Active worker: Là số máy đang đào, bạn đào bằng bao nhiêu máy nó sẽ hiển thị ở đây hết.
 • Total mined : Là tổng số monero các bạn đã đào được.
 • Min Pay là 0.1 XMR các bạn nhé.

=> Sau khi đào được 0.1 Monero các bạn có thể chuyển qua sàn hoặc ví online của các bạn để bán nếu các bạn chưa có ví online thì có thể Vào đây để xem hướng dẫn tạo ví nhé.

Sàn hỗ trợ bán Monero (XMR)

Hiện tại các bạn có thể mua bán Monero trên sàn giao dịch Binance.com, các bạn hòa toàn có thể tạo ví trên sàn binance sau đó chuyển monero về ví đó nhé.

89 bình luận

 1. Mình cũng đào xmr bằng minergate. Nhưng khoảng tháng trước bỗng nhiên không đào đc nữa.mình thử đào các loại coin khác có trong minergate thì có loại đào dược, có loại không. Thấy máy vẫn chạy, vẫn lên tốc độ cpu bình thường nhưng không thấy tăng tiền đào đc. Nhất là xmr, mình treo thử 2 ngày nhưng tất cả chỉ là số 0. Lúc trước mình đã đào được khoảng 0.8 xmr, đã rút về ví thành công, nhưng từ đó thì không đào được nữa. Có ai bị tình trạng giống mình không? Các pro giúp cho mình 1 tay vụ này với.

 2. Mình đào thử bằng lap nhưng minergate xung đột với card màn hình (mình test tất cả ver. của minergate đều bị). Mình toàn phải disable vga để đào bằng cpu. Bạn có cách nào xử lý để có thể đào được bằng cả gpu k?
  Mình xin cảm ơn

 3. Pool này công nhận chạy nhẹ hơn những pool khác,mà có cái trả thưởng không minh bạch,có khi mình treo máy suốt mà không nhận thưởng được như thoải thuận chán….

 4. Ad ơi cho mình hỏi. Nhà mình làm net nên mình cài minergate trên tất cả các máy rồi mở lên đào xong treo vậy nhưng cứ 5′ máy k hoạt động là nó tự tắt k đào nữa, chả lẻ cứ 5′ mình lại chạy quanh tất cẢ các máy bật lại à ( trong khi máy vẫn k tắt màn hình nhé ), ad hướng dẫn cho mình treo máy vào ban đêm với

 5. Add cho hỏi ! i7 card 1050ti đào sao nó CPU6 GPU3 . Mình kiểm tra nhiệt thì thấy CPU 80% còn card thì có 20 mấy % à. K lẻ nó k hổ trợ GTX 1050ti. (Nhưng thấy máy lag lắm)

 6. Cho mình hỏi với.
  Giờ đang cắm XMR, mình thấy rõ là đồng đó đang chạy luôn, mà sao trên dashboard nó hiện ra XMO, mình mò hết mà không được, ad giúp với

 7. Admin, mình không đang ky miner gate thành công, down phần mềm về và cài đặt xong, nhưng không chạy phần mềm được, mình sử dụng win 10 và win 7 64bit. nhờ Admin xem giup mình. xin cảm ơn.

 8. Đào bằng CPU thì 1 ngày đào được bao nhiêu nhỉ, bây giờ còn đào được không. có ai đào như vậy chưa cho mình xin ít ý kiến với ạ. Ngày mà được 100k không. Mình có i7 6700.

  • Không ăn thua bạn mình chạy dual xeon 1689 chạy 50% công suất máy = 1 con bằng bạn chạy full mà tính toán 1 tuần chưa được 0.0025 xmr ảo thật đấy. 2 tuần mới đủ min rút 1$ :s
   1.968 Kh/s.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*