Hướng Dẫn Đăng Ký | Bảo Mật | Xác Minh Tài Khoản BitMex Toàn Tập

Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản BitMex

Bước 1: các bạn truy cập vào https://www.bitmex.com/register, sau đó điền đầy đủ thông tin vào Form như hình dưới của Bitmex nhé.

Đăng ký tài khoản Bitmex
Đăng ký tài khoản
  • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào, email này sẽ được dùng để làm tài khoản đăng nhập và cũng email để kích hoạt tài khoản bitmex.
  • Password: Các bạn điền password vào.
  • Country of Residence: Các bạn chọn quốc gia mình đang cư chú nhé.
  • First name: Các bạn điền tên của các bạn vào
  • Last name Các bạn điền họ và tên đệm của các bạn vào.
  • Tích vào I accept the Terms of Service.

-> Cuối cùng là nhấn vào Register để hoàn tất đăng ký tài khoản với Bitmex

Lúc này Bitmex sẽ thông báo các bạn cần vào tài khoản Email đã đăng ký ở bước 1, tiến hành kích hoạt tài khoản.

Bước 3: kích hoạt tài khoản Bitmex

Đăng ký tài khoản Bitmex
Kích hoạt tài khoản
  • Các bạn nhấn vào Verify My Email để kích hoạt tài khoản Bitmex nhé. Ok đến đây là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Bitmex rồi tiếp theo để bảo đảm an toàn tài khoản các bạn nên bật 2FA, để tránh bị hacker tấn công tài khoản.

Hướng dẫn kích hoạt 2FA (bảo mật 2 lớp) trên Bitmex

Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên Bitmex, ở góc trái các bạn nhấn vào Account & Security 

Hướng dẫn kích hoạt 2FA (bảo mật 2 lớp) trên Bitmex
Bật 2FA
  • Các bạn nhấn vào Account & Security -> My Account -> Choose a Two- Factor Type -> Google authenticator 
Hướng dẫn kích hoạt 2FA (bảo mật 2 lớp) trên Bitmex
Hướng dẫn kích hoạt 2FA (bảo mật 2 lớp) trên Bitmex
  • Sẽ ra như hình dưới :
bật 2FA

Lưu ý: ở đây trước khi tiến hành Quét mã QR và bật 2FA các bạn nên chụp ảnh lưu mục (1) Google authenticator code is, và mục (2) Mã QR vào đâu đó để sau này ví dụ điện thoại của các bạn bị mất hoặc hỏng còn có cái mà khôi phục tài khoản.

– Sau khi đã backup 2 phần trên rồi các bạn tiến hành dùng phần mềm Authy hoặc Google Authenticator để quét mã QR, mình thì hay dùng Authy thay vì dùng Google Authenticator vì Authy có cơ chế backup và dùng tốt hơn, bạn nào chưa biết cài Authy trên điện thoại có thể vào đây để xem hướng dẫn nhé.

Sau khi cài Authy rồi các bạn tiến hành dùng điện thoại Quét mã QR ở mục (2), và sẽ được 6 ký tự số, các bạn lấy 6 ký tự đó nhập vào mục (3) và nhấn Submit.

-> Ok đến đây là tài khoản Bitmex của các bạn đã được bật chế độ bảo mật 2 lớp 2FA rồi. giờ thì các bạn có thể yên tâm trade với Bitmex. Từ bây giờ mỗi lần các bạn đăng nhập vào tài khoản đều cần phải nhập mã Authy thì mới có thể đăng nhập được tài khoản.

Sàn Bitmex các bạn hoàn toàn không cần KYC (xác minh danh tính) như những sàn giao dịch khác mà vẫn có thể mua, bán, nạp, rút coin vô tư, đây cũng là một điểm khá là tốt vì tính ẩn danh của người dùng.

Nếu như bạn nào không muốn Trade Margin mà chỉ muốn trade bình thường thì sàn giao dịch Binance là lựa chọn hàng đầu các bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance tại: Hướng Dẫn Đăng Ký | Tạo Ví | Bảo Mật | Xác Minh Tài Khoản Binance Toàn Tập 

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được cách đăng ký tạo tài khoản với Bitmex, và cách xác minh 2 bước 2FA với Bitmex, các bạn vào đây để xem cách mua bán và trade coin trên sàn Bitmex này nhé.

Bitmex là một sàn giao dịch trade Margin lớn nhất thế giới hiện nay với chi phí rẻ, uy tín, đây là một sàn giao dịch lớn, và quan trọng hơn là không cần xác minh danh tính, được mình cũng như các trader tin tưởng và sử dụng, các bạn có thể yên tâm trade coin trên sàn này.

Đăng ký tài khoản với Bitmex ngayhttps://www.bitmex.com/register

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Chúc các bạn thành công !

Tìm hiểu thêm về Bitmex:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*