Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản Binance từ A – Z chi tiết

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Binance

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào link trang chủ của Binance:  https://accounts.binance.com/vi/register -> Sẽ thấy một cửa sổ đăng ký lúc này các bạn nhấn vào đó để đăng ký tài khoản Binance.

Bước 2: Sau khi nhấn vào đăng ký tài khoản sẽ hiện ra một cửa sổ các bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin mà Binance yêu cầu như hình dưới nhé:

 • Email: Nhập địa chỉ email hiện tại đang dùng của các bạn vào, Email còn sử dụng nhé, email này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Binance của các bạn sau này đấy.
 • Mật khẩu: Các bạn điền mật khẩu tùy ý. Lưu ý: Mật khẩu phải có ký tự số, chữ in hoa, chữ thường và ít nhất 8 ký tự nhé, ví dụ mật khẩu ok: Ab@13meomeo
 • ID giới thiệu: Các bạn nhập 12183780 vào nếu chưa có mã nhé, nhập mã giới thiệu của mình sẽ được giảm 10% phí giao dịch đấy vì tài khoản mình đã được Binance hỗ trợ giảm phí cho người dùng.
 • Check vào Tôi đồng ý với Binance Điều khoản dịch vụ của Binance

-> Sau đó nhấn vào Tạo tài khoản để Đăng ký tài khoản với Binance , sẽ ra như hình dưới:

đăng ký tài khoản binance
đăng ký tài khoản binance
 • Các bạn giữ chuột trái nếu dùng máy tính giữ cái mũi tên ở thanh trượt kéo sang phải sao cho cái hình bên trên vào đúng hình của nó và thả chuột ra, còn nếu dùng điện thoại các bạn vuốt thanh trượt sang trái cho nó khớp là được.

Bước 3: Sẽ có một Email kích hoạt tài khoản được gửi vào địa chỉ Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 các bạn nhấn vào Link mà Binance gửi để kích hoạt tài khoản nhé (Lưu ý nếu ở hộp thư đến không thấy có Mail các bạn vào trọng Spam xem có mail không nhé).

Xác minh tài khoản binance
Xác minh tài khoản binance
 • Tiến hành nhấn chuột vào verify Email để kích hoạt tài khoản.

=> Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản Binance, tiếp theo các bạn tiến hành Đăng nhập vào tài khoản Binance chúng ta vừa tạo và tiến hành cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA).

Hướng dẫn bật bảo mật hai lớp (2FA) trên Binance

Bảo mật 2 lớp 2FA trên Binance mục đích là tăng tính bảo mật cho tài khoản (việc bật 2FA sẽ giúp tài khoản của các bạn an toàn hơn tránh được sự xâm nhập không mong muốn từ các Hacker, các bạn nên sử dụng chức năng nay nhé).

Lưu ý: Hiện tại bảo mật 2FA trên Binance là bắt buộc nếu các bạn muốn Nạp/ Rút coin.

Trước khi tiến hành bật 2FA nếu không rành Tiếng Anh các bạn nên để ngôn ngữ trên sàn Binance sang Tiếng Việt cho dễ hiểu.

Để bật chức năng bảo mật 2 lớp (2FA) trên Binance trước tiên các bạn Đăng nhập vào tài khoản binance -> sau đó vào phần Bảo mật ở góc phải tài khoản -> và nhìn xuống dưới sẽ thấy phần Bảo mật như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào Bảo mật sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới:
 • Các bạn nhấn vào Enable sẽ hiện ra mã QR của binance như hình dưới.

 • Có 2 cách bảo mật là Xác nhận Google và Xác thực SMS, ở đây các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách này, tuy nhiên để chắc ăn có thể bật cả 2 chức năng bảo mật này nhé:

 

* Bảo mật bằng Xác nhận Google 

 

 • Các bạn nhấn vào “Bật” ở mục Xác nhận Google, Binance sẽ yêu cầu các bạn tải Google Authenticator hoặc Authy về điện thoại của các bạn, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên sử dụng Auhty thay vì Authenticator vì Authy có tính Backup rất tốt và hoạt động hiệu quả hơn là Google Authenticator (cái này đã được mình kiểm chứng và sử dụng hơn 5 năm rất an toàn và tiện lợi).

 • Sau khi tải Auhty về điện thoại các bạn nhấn Tiếp theo như hình trên, sẽ hiện ra một thông báo Quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator 

Lưu ý:  Ở đây các bạn cần backup key + mã QR của Binance vào trước khi nhấn vào enable 2FA (các bạn nên chụp ảnh hoặc Scan Mã QR và copy 16 ký tự này ra giấy hoặc để đâu đó an toàn, đây là thông tin sau này chẳng may các bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại hỏng các bạn có thể quét lại mã QR hoặc nhập 16 ký tự ở trên để khôi phục tài khoản, nhiều bạn không backup cái này vào khi mất điện thoại muốn chuyển sang máy khác là không cài được đâu.

* Sau khi đã lưu mã QR + key rồi lúc này các bạn mở Authy hoặc Google Authenticator đã tải về điện thoại trước đó tiến hành quét mã QR.

 • Sau khi quét mã QR xong các bạn nhấn tiếp theo, Binance sẽ có cảnh báo, Xin hãy ghi lại Key này lên một mẩu giấy. Nó sẽ giúp bạn khôi phục Google Authenticator trong trường hợp mất điện thoại. Nếu không lưu khi yêu cầu hỗ trợ mở khóa phải mất tới 7 ngày mới có thể mở được. Các bạn nhấn Tiếp theo
 • Một cửa sổ yêu cầu nhập mã Xác minh EmailMã xác minh Google như hình dưới:

 • Mã Xác minh Email: Các bạn nhấn vào Gửi mã và vào trong mail mà các bạn đã đăng ký tài khoản Binance sẽ thấy, đây là mã gồm 6 ký tự số. Nếu trong hộp thư đến không thấy các bạn tìm trong Spam nhé (đôi khi nó nhảy vào đấy). Sau khi đã có mã rồi các bạn copy và Paste vào ô Mã xác minh Email.
 • Mã xác minh Google: Mã này là mã sẽ hiện ra bao gồm 6 ký tự số mà lúc nãy các bạn dùng điện thoại quét mã QR ý (Lưu ý: Mã này sẽ có khả dụng khoảng 30 giây thôi và mã thay đổi liên tục các bạn nhé).

 • Sau khi đã nhập cả 2 mã trên các bạn nhấn Gửi, nếu hiện ra chỗ xác nhận Goolge ghi là vô hiệu hóa như hình dưới là chúng ta đã bật 2FA thành công.

-=> Ok đến đây là các bạn đã bật 2FA thành công bằng xác nhận Google rồi, bây giờ các bạn có thể nạp/ Rút coin bình thường rất an toàn rồi. Tuy nhiên để bảo mật hơn các bạn có thể mật luôn chức năng xác thứ SMS cho an toàn.

 

* Bảo mật bằng Xác thực SMS

 

Cũng ở cửa sổ bảo mật ở mục xác thực SMS các bạn nhấn vào Bật như hình dưới:

 • Một cửa sổ xuất hiện yêu cầu chúng ta xác thực như hình dưới:

 • Nhập số điện thoại: Các bạn lựa chọn +84 là mã vùng Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của các bạn vào và bỏ số 0 đằng trước số điện thoại đi. Ví dụ số điện thoại của mình là: 0911066740 thì mình sẽ bỏ số 0 đi còn: 911066740.
 • Mã xác thực SMS: Các bạn nhấn vào Gửi mã và kiểm tra ở điện thoại của các bạn sẽ nhận được một mã gồm 6 ký tự số, các bạn nhập mã đó vào ô mã xác thực sms.
 • Mã xác thực Email: Các bạn cũng nhấn vào Gửi mã, và vào Email copy mã gồm 6 ký tự số mà Binance vừa gửi rồi Paste vào ô Mã xác thực Email.
 • Mã Xác minh Google: Các bạn mở Authy hoặc Google Authenticator đã quét lúc nãy lên và nhập mã gồm 6 ký tự vào ô mã xác minh Goolge.

=> Sau khi đã điền hết các mã trên các bạn nhấn Gửi.

 • Nếu thấy phần Xác thực SMS ghi Vô hiệu hóa như hình dưới là ok.

-> Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách Bảo mật 2 lớp 2FA trên sàn Binance thành công.

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) trên Binance

Lưu ý: Xác minh danh tính (KYC) chỉ yêu cầu với bạn nào giao dịch hơn 2 BTC/1 ngày với Biannce, còn bạn nào nạp rút dưới 2 BTC thì không cần nhé. Nhưng mình khuyên các bạn nên tiến hành xác minh danh tính vì nó rất quan trọng, ví dụ sau này tài khoản của các bạn bị mất 2FA mà các bạn lại quên lưu mã QR và 16 ký tự thì lúc này KYC sẽ phát huy tác dụng, rất nhiều bạn gọi điện, nhắn tin hỏi mình là em lỡ làm mất điện thoại rồi và quên không lưu 16 ký tự khi bật 2FA, và cũng không xác minh danh tính lúc này tài khoản của các bạn rất khó khôi phục, nhưng nếu các bạn đã KYC rồi thì khôi phục 2FA lại rất dễ, vì nhiều bạn gặp trường hợp mất điện thoại và hỏi mình nên mình đã có một bài viết hướng dẫn riêng về phần này bạn nào gặp phải thì có thể Vào đây để xem hướng dẫn khôi phục 2FA khi mất điện thoại nhé.

Một lưu ý nữa là KYC trên sàn Binance các bạn phải dùng điện thoại hoặc máy tính có Camera thì mới KYC được nhé.

*Bước 1: Ở trên tài khoản Binance  -> các bạn vào phần Xác minh

 

 • Các bạn nhấn vào Xác minh sẽ ra như hình dưới:

 • Ở mục xác nhận danh tính các bạn nhấn vào Xác thực, sau đó ở phần thông tin các nhân các bạn nhấn vào Xác thực tiếp

 

 • Sau khi nhấn vào xác thực một cửa sổ KYC xuất hiện và yêu cầu chọn quốc gia như hình dưới:

 • Sau khi chọn xong quốc gia các bạn nhấn vào Bắt đầu

 • Số chứng minh thư: Các bạn nhập số chứng minh hoặc CCCD vào ô này.
 • Tên đầy đủ: Các bạn ghi đúng như trong chứng minh
 • Ngày tháng năm sinh: Các bạn ghi giống chứng minh theo: Năm/ Tháng/ Ngày
 • Địa chỉ cư chú: Các bạn ghi đúng địa chỉ như chứng minh nhân dân chứ không phải địa chỉ nơi đang sinh sống đâu nhé.
 • Mã bưu điện: Tùy vào từng tỉnh thành mà có mã bưu điện khác nhau, các bạn có thể vào đây xem danh sách mã bưu điện của tỉnh các bạn nhé.
 • Thành phố: Các bạn ghi như trong CMND
 • Tích vào ô Thông qua việc nhấn vào nút này, tôi xác nhận đã được phép cung cấp các thông tin cá nhân được trình bày và tôi đồng ý để thông tin của tôi được kiểm tra với đơn vị cấp phát giấy tờ hoặc bộ phận lưu trữ dữ liệu chính thức thông qua các hệ thống bên thứ ba nhằm mục đích xác nhận danh tính của tôi.

-> Sau đó nhấn Tiếp tục, nếu có thông báo xác minh cơ bản thành công như hình dưới là xong bước 1. Các bạn nhấn vào Đi đến Xác minh nâng cao

Bước 2: Xác minh nâng cao

 • Sau khi nhấn vào Đi đến xác minh nâng cao một cửa sổ như hình dưới xuất hiện các bạn chọn Chứng minh thư và nhấn tiếp tục.

 • Một cửa sổ yêu cầu chúng ta tải mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân dân lên như hình dưới:

 • Các bạn có thể nhấn vào chụp ảnh/ hoặc tải ảnh chứng minh lên. Lưu ý: các bạn phải chụp ảnh rõ nét nhé không sẽ không được xác nhận đâu.
 • Sau khi tải ảnh mặt trước mặt sau CMND lên các bạn nhấn tiếp tục. Một cửa sổ yêu cầu chúng ta chụp ảnh khuôn mặt lên

Lưu ý: không chỉnh sửa ảnh chụp khuôn mặt, không trang điểm, không chụp ảnh màn hình và cuối cùng là không đội mũ, chụp ảnh rõ nét thấy rõ khuôn mặt. Sau đó tải lên và nhấn Tiếp tục, để bắt đầu xác minh

 • Một cửa sổ chụp ảnh mặt hiện lên, Lưu ý: ở bước này các bạn phải dùng điện thoại mới được. khi hiện khuôn mặt của các bạn lên AI của Binance sẽ yêu cầu các bạn làm những động tác như chớp mắt, lắc đầu, gật đầu … nếu ok sẽ có thông báo như hình dưới:

 • Trong khoảng 2 giờ sẽ có thông báo xem kyc của các bạn có được chấp nhận không.

=> Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn KYC xác minh danh tính thành công tài khoản Binance.

Còn với việc các bạn là một doanh nghiệp và muốn nạp rút không giới hạn thì hãy liên hệ trực tiếp với Biannce.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance, Hướng dẫn bảo mật 2 lớp & xác minh danh tính toàn tập trên sàn giao dịch Binance, giờ đây các bạn hoàn toàn có thể chuyển coin lên sàn và tiến hành trade coin (Mua/ Bán) coin bình thường rồi. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản trên Binance, nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình cho các loạt bài viết tiếp theo nhé, Mọi người có gì thắc mắc hãy Comment dưới bài viết nhé, mình sẽ cố gắng giải đáp hết các Comment của các bạn.

Đăng ký tài khoản Binance ngay: https://www.binance.com/register.html

FAX: 095119

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


35 Comments

 1. Mình bị xóa account authy trên điện thoại. Đã backup key mà giờ dùng toàn báo 2FA failed. Đã gửi support 3 ngày nay, nhưng chỉ nhận đc mail auto trả lời. Mình cũng đã cung cấp đủ 3 documents như yêu cầu để yc disable hoặc reset 2FA mà không thấy có có phản hồi gì cả. Add cho mình hỏi, lấy số ticket ID ở đâu để hỏi được tiếp. Vì giờ mình ko log in vào được, nên không xem đc số ticket. Mail auto cũng không thấy ghi. Tks add.

 2. mình mới mua con trâu xanh lần đầu 1050ti và cắm điện khởi động ok rồi nhưng ko biết cài ví và sự dụng sao cho nó cày người bán kêu cày đồng zec rất mong đc tư vấn

 3. Mình đi học và người ta cái giúp mình 2fa rồi. Là google authenticaton. Giờ vẫn xài ok. Nhưng ko dám mua bán gì vì sợ. Lỡ mình mất smart phone này rồi. Làm sao vào đuọc sàn binance lại. Hiện giờ mình vẫn vào sàn đuọc

  • VÍ Binance NÀY MÌNH ĐÀO ZÉC, THAY ĐỊA CHỈ VÍ ZEC Binance NÀY VÀO CÓ ĐC KO??? CHO MÌNH HỎI THÊM LÀ:THỜI GIAN CHỜ Binance XÁC THỰC. MÌNH CÓ GỬI TIỀN ĐẠO ĐƯỢC VÀO VÍ NÀY KO???
   XIN GỬI MAIL TRẢ LỜI GIÚP MÌNH VỚI Ạ

   • bạn có thể dùng ví ZEC trên Binance hoàn toàn được nhé, bạn chờ binance xác minh danh tính đúng k ? nếu thế bạn hoàn toàn dùng ví binance được nhé, xác minh danh tính chỉ áp dụng cho ai có giao dịch lớn hơn 2BTC mỗi ngày, còn ít hơn thì không cần nhé

 4. mình cũng mới bắt đàu chơi tiền ảo và quan tâm đến các thông tin liên quan, Viêt Nam đã có lệnh cấm tiền ảo từ đầu năm nay, mình cũng tư vấn thông tin bên sàn giao dịch remitano, họ bảo cứ an tâm chơi tiền ảo, sàn giao dịch của họ vẫn hoạt động mua bán thường ngày, chỉ là họ bảo nếu như khi mua tiền ảo trên sàn thì lúc chuyển tiền ở ngân hàng phải tuyệt đối không được ghi thông tin liên quan đến các từ như MUA BÁN, GIAO DỊCH TIỀN ẢO, theo mình nghĩ thì sàn remitano có hoạt động tại Việt Nam và có bộ phận phụ trách tại Việt Nam nên họ có kiểm soát thông tin của người gio dịch (nội dung chuyển khoản nói trên) nên an toàn cho người chơi tiền ảo. Nhưng remitano chỉ giao dịch có vài loại tiền ảo, vậy cho mình hỏi nếu như giao dịch ở sàn nước ngoài cụ thể như sàn binance, nếu mình bán tiền ảo cho họ, thì lúc họ chuyển tiền qua tài khoản cho mình có thông qua sự kiểm soát của binance hay không? để tránh được vấn đề ngân hàng truy ra nguồn gốc giao dịch chuyển khoản sẽ nguy hiểm cho người chơi tiền ảo như sàn remitano nói trên hay không? thanks

  • chào bạn, sàn binance trade nhiều loại coin, nhưng khi bạn muốn chuyển thành tiền việt thì bắt buộc phải chuyển qua remitano, hoặc sàn fiahub để bán ra tiền VNĐ nhé, và cũng như support của remitano nói đó, bạn yên tâm mà chuyển tiền đầu tư Coin, lưu ý khi chuyển khoản là được rồi, không vấn đề gì nhé

 5. Bạn viết rất hay… Mình mới tập vào sàn binance.. Nhưng mỗi khi họ gửi mã xác nhận qua mail…khi đó bật mail lấy mẳ gửi …quay lại phải mở binance lần nữa thì không phù hợp…. Bạn có thể cho mình liên lạc và giúp với…. Đây là số ĐT 0933624999….cảm ơn

7 Trackbacks / Pingbacks

 1. Cryptopia - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản trên sàn Cryptpia chi tiết -
 2. Binance là gì ? có nên trade coin trên sàn Binance không ? -
 3. Top những sàn giao dịch tốt nhất cho dân trade coin -
 4. Tiền điện tử NEO là gì ? Có nên đầu từ vào tiền ảo NEO không ? -
 5. Hướng dẫn mua bán Cybermiles (CMT coin) trên Binance với phí giao dịch thấp nhất -
 6. Hướng dẫn trade coin trên sàn Kucoin từ A - Z chi tiết -
 7. Bibox - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox từ A - Z chi tiết -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*