Bitmax – Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản Bitmax từ A – Z chi tiết

Bitmax.io cái tên khá là mới, mặc dù sàn giao dịch được thành lập từ năm 2018 nhưng nổi lên trên các trang mạng xã hội từ năm 2019, hiện tại Bitmax là sàn giao dịch có Volume (khối lượng giao dịch) lớn nhất thế giới, đây là một sàn giao dịch có chức năng trade Margin + trade truyền thống hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau, tại sao sàn Bitmax lại được quan tâm nhiều đến vậy? các bạn hãy đọc bài viết : Bitmax là gì? Review tổng quan sàn giao dịch Bitmax này để hiểu hơn về sàn giao dịch này nhé, còn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản bitmax, hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) với Bitmax nhé.

 • Bitmax là gì ? Review sàn giao dịch tiền điện tử Bitmax
 • Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Bitmax từ A – Z chi tiết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmax 

Bước 1: các bạn truy cập vào trang chủ https://bitmax.io/#/register để tạo tài khoản với Bitmax nhé.

Đăng ký tài khoản bitmax
Đăng ký tài khoản
 • Email: các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào nhé.
 • Check vào I have read and agreed to Terms of Services

-> Cuối cùng nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản Bitmax nhé.

Bước 2: sau khi nhấn vào Sign Up Bitmax sẽ gửi cho các bạn mã code vào Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 1 các bạn đăng nhập vào Email và lấy mã code, sau đó nhập vào như hình dưới.

Đăng ký tài khoản bitmax
Đăng ký tài khoản Bitmax
 • Các bạn nhập mã code được gửi vào Email vào ô như hình trên và nhấn OK để tiếp tục.

Bước 3: Bitmax sẽ yêu cầu các bạn tạo password để đăng nhập

Đăng ký tài khoản bitmax
Tạo Password
 • Password: các bạn nhập password tối thiểu là 8 ký tự vào
 • Confirm password: các bạn nhập lại password giống ô trên nhé.

-> Sau đó nhấn Sign Up để xác nhận tạo tài khoản với Bitmax. Ok đến đây là các bạn đã tạo xong tài khoản Bitmax rồi giờ chúng ta tiến hành đăng nhập vào tài khoản và tiến hành KYC (xác minh danh tính nha).

Hướng dẫn KYC (Xác minh danh tính) với Bitmax

Lưu ý: đối với Bitmax các bạn không cần KYC LV2 các bạn vẫn Nạp/ Rút coin bình thường, nếu không KYC thì các bạn được rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn nếu KYC các bạn được rút tối đa là 100 BTC/1 ngày, và cái quan trong khi KYC là tài khoản các bạn được bảo vệ và hỗ trợ tốt hơn, ví dụ như nếu các bạn bị mất 2FA khi tài khoản các bạn đã KYC thì sẽ dễ dàng khôi phục 2FA hơn, vì vậy mình khuyên các bạn nên KYC để tài khoản được bảo vệ tốt nhất.

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Bitmax -> sau đó vào phần Account Vefification và điền như hình dưới :

huong dẫn kyc bitmax
KYC
 • Country or Region: các bạn chọn quốc gia nơi mình đăng ký CMND hoặc hộ chiếu.
 • Last name: Các bạn nhập họ và tên đêm của các bạn vào
 • First name: các bạn nhập tên của các bạn vào, lưu ý tên phải đúng như trong CMND các bạn nhé.
 • Card Type: các bạn chọn National ID nếu dùng Chứng minh nhân dân, và Passport nếu dùng Passport
 • ID/Passport No: các bạn nhập số CMND hoặc số Passport của các bạn vào.

-> Cuối cùng là Nhấn Next để đi đến bước tiếp theo của Bitmax

Bước 2: Ở bước mày Bitmax sẽ yêu cầu các bạn tải mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Passport của các bạn lên.

huong dẫn kyc bitmax
KYC Bitmax
 • ID Front: các bạn tải mặt trước của chứng minh/ hoặc hộ chiếu lên.
 • ID Back: các bạn tải mặt sau CMND hoặc Passport của các bạn lên.
 • Selfie with ID and Date: các bạn ghi dòng chữ Bitmax + ngày tháng năm hiện tại vào tờ giấy sau đó để tờ giấy đó cùng CMND hoặc Passport trước mặt các bạn và tiến hành chụp ảnh -> sau đó tải lên.

=> Cuối cùng các bạn nhấn Submit để hoàn tất quá trình KYC với Bitmax nhé. Hệ thống sẽ thông báo là các bạn đã hoàn tất quá trình KYC và kết quả sẽ có tối đa là 2 ngày làm việc (ok giờ chờ thôi)., tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn Bật bảo mật 2 lớp 2FA trên Bitmax nhé.

Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp 2FA trên Bitmax

Tính năng bảo mật 2 lớp 2FA nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của các bạn khỏi sự xâm nhập không mong muốn hacker hay bất kỳ ai có ý định xâm nhập vào tài khoản Bitmax của các bạn, đây là một tính năng rất hay và hữu ích các bạn nên cài đặt để bảo vệ tài khoản.

Để bật tính năng 2FA trên Bitmax trước tiên các bạn vào phần Account -> các bạn kéo chuột xuống dưới sẽ thấy mục Google 2FA -> các bạn nhấn vào Setting để bắt đầu cài đặt nhé.

huong dẫn bảo mật bitmax
Bảo mật 2FA
 • Các bạn nhấn vào Setting sẽ ra như hình dưới:

huong dẫn bảo mật bitmax

Bật 2FA
 1. ở đây bác bạn tiến hành tải Google Authenticator hoặc Authy vào điện thoại của các bạn, các bạn có thể vào Appstore đối với Iphone hoặc CH PLAY đối với Android để tải về nhé, ở đây đối với bước tải này mình khuyên các bạn nên tải Authy thay vì sử dụng Google Authenticator nhé vì Authy có cơ chế Backup rất tốt mình cài Authy trên điện thoại và chưa bị lỗi lần nào bạn nào chưa biết cài đặt Authy cho điện thoại có thể vào đây để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng nhé.
 2. Các bạn tiến hành mở Authy trên điện thoại của các bạn lên tiến hành Quét mã QR ở mục 2 như hình trên, Lưu ý quan trọng các bạn hãy chụp ảnh hoặc in Mã QR + Google Secret Key trước khi quét sau đó lưu vào đâu đó cho an toàn vì sau này lỡ các bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại hỏng còn có cái mà khôi phục vào tài khoản được.
 3. Please enter Email verify code: các bạn nhấn vào Resend, sau đó các bạn vào Email đăng ký tài khoản Bitmax để lấy mã Code xong điền vào nhé
 4. Please enter Google 2FA code: các bạn mở Authy lên sẽ thấy mã Google 2FA Code gồm 6 ký tự các bạn lấy xong nhập vào và nhấn Confirm để xác nhận hoàn tất quá trình Bảo mật 2 lớp 2FA trên Bitmax nhé.

-> Ok như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn xong quá trình bật bảo mật 2 lớp trên Bitmax khá là đơn giản phải không nào.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký, xác minh danh tính, bảo mật 2 lớp toàn tập trên Bitmax, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản. Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẽ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao.com nhé.

Đăng ký tham gia Bitmaxhttps://bitmax.io/#/register

 • Bitmax là gì ? Review sàn giao dịch tiền điện tử Bitmax
 • Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Bitmax từ A – Z chi tiết


Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*