Hướng dẫn đào Electroneum (ETN Coin) trên điện thoại di động

Xin chào các bạn,

Đào coin Minning chắc chẳng còn gì xa lạ với những AE chăn trâu, nghe đến đào coin chúng ta hiểu ngay đến phải dùng những thiết bị chuyên dụng, hoặc những VGA có sức mạnh khủng khiếp để đào, tuy nhiên với Electroneum thì hoàn toàn khác, các bạn có thể đào ETN ngay trên những chiếc Smartphone của các bạn hoàn toàn đơn giản, việc đào coin trên smartphone tiêu tốn khá ít bộ nhớ và việc xử lý CPU, vậy các đào coin trên điện thoại Smartphone như thế nào mời các bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn đào Electroneum (ETN Coin) trên điện thoại di động

Bước 1: các bạn cần tạo tài khoản trên trang chủ Electroneum.comhoặc có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản với Electroneum nhé.

Hướng dẫn đào Electroneum
ảnh minh họa

Bước 2: sau khi đã có tài khoản rồi các bạn tiền hành vào trong của hàng CH Play của điện thoại gõ Electroneum sau đó tải ví cũng như phần mền đào ETN về điện thoại :

Tải Electroneum
Tải Electroneum

+ sau khi tải về các bạn sẽ được phần mềm như hình dưới:

Tải Electroneum
Tải Electroneum thành công

+ các bạn tiến hành tải phần mềm Electroneum về tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà các bạn đã tạo ở bước 1

Tải Electroneum
Đăng nhập

+ sau khi đăng nhập các bạn sẽ được giao diện như hình dưới:

Đào ETN

+ ở đây để đào ETN Coin các bạn nhấn vào START MINNING để bắt đầu đào nhé. các bạn thấy nó chạy như hình dưới là ok :

Đào ETN

-> như vậy là các bạn đã ETN coin thành công . Khi nào các bạn đào được số lượng ETN nhất định muốn rút và bán coin ra tiền VNĐ các bạn làm như sau:

Hướng dẫn bán Electroneum (ETN Coin) ra VNĐ

Để rút ETN coin ra tiền VNĐ trước tiên các bạn cần chuyển ETN coin lên sàn giao dịch Kucoin.com, sau đó bán coin ra USDT hoặc BTC, hoặc ETH, hoặc BCH sau đó chuyển về sàn Remitano.com để bán ra VNĐ nhé.

Chuyển ETN Coin lên sàn Kucoin

+ để rút coin từ ví ETN sau khi đào các bạn vào phần Wallet trên ví

Hướng dẫn bán Electroneum (ETN Coin) ra VNĐ
rút coin lên sàn kucoin

+ các bạn nhấn vào Wallet sẽ ra như hình dưới :

Rút coin lên Kucoin

ở đây có 2 phần phần RECEIVE là ví ETN dùng để nhận coin của các bạn. còn phần SEND là các bạn sẽ chuyển coin qua ví khác.

+ ở đây mình đang chuyển coin vì vậy mình sẽ vào phần SEND

Chuyển coin trên Kucoin

+ Wallet Address: là ví ETN coin của các bạn trên sàn Kucoin, bạn nào chưa có ví ETN trên Kucoin có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví trên kucoin nhé.

+ sau khi ETN coin của các bạn đã được chuyển lên Kucoin các bạn tiến hành bán ETN ra BTC hoặc ETH, hoặc BCH hoặc USDT sau đó chuyển coin về Remitano để bán ra VNĐ nhé, những bước này mình đã có những bài viết hướng dẫn rồi các bạn có thể xem các link hướng dẫn dưới đây:

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khá là chi tiết các minning đào Electroneum trên điện thoại di động (smartphone), và cách mua bán ETN Coin ra tiền VNĐ và chuyển về Bank, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đào Electroneum (ETN Coin).

Chúc các bạn thành công !


6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*