Hướng dẫn đào ETHW (Ethereum Pow) trên Binance Pool

Xin chào các bạn,

như các bạn đã biết hiện nay ETH đã chuyển sang POS và không thể đào được nữa, tuy nhiên lại xuất hiện một đồng mới có tên là ETHW (hay còn gọi là Ethereum PoW), vậy cách đào ETHW như thế nào?. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết cách đào trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn đào ETHW (Ethereum Pow) trên Binance Pool

Bước 1: Trước tiên để đào ETHW trên Binance Pool các bạn cần có tài khoản Binance, nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn truy cập vào trang đăng ký của Binance Link: https://accounts.binance.com/vi/register để tạo tài  khoản trên sàn này nhé. Nếu chưa biết tạo tài khoản trên sàn này thì các bạn có thể xem bài viết:

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản Binance rồi các bạn đăng nhập vào tài khoản và tạo cho mình 1 Worker nhé. Để tạo Worker trên tài khoản Binance các bạn vào mục Earn -> Binance Pool như hình dưới:

Bước 3: Sau khi nhấn vào Binance Pool các bạn tiếp tục nhấn vào Mining Account (Tạo tài khoản đào tiền) như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào Mining Account (tài khoản đào tiền) -> Một cửa sổ hiện ra các bạn điền đầy đủ thông tin để tạo 1 tài khoản Worker như hình bên dưới nhé:

 • Tên tài khoản khai thác: Các bạn đặt tên gì cũng được tùy ý nhé.
 • Chọn thuật toán mặc định cho tài khoản khai thác này: Các bạn chọn Ethash cho mình nhé.
 • Sau khi đã điền đầy đủ thông tin rồi các bạn nhấn vào Tạo

Sau khi nhấn vào tạo thì Binance Pool sẽ tạo cho các bạn một Worker để đào ETHW như hình dưới:

 • Pool1, Pool2, Pool3: Là 3 Pool các bạn có thể sử dụng để đào ETHW (Các bạn chọn 1 trong 3 pool này để đào nhé)
 • Worker: Phần này là tên Worker (Máy đào) Các bạn lưu ý là tên Worker các bạn bỏ phần .001 đi nhé chỉ lấy phần trước thôi. Ví dụ của mình là: WorkerHuongdandaotienaoETHW.001 thì mình lấy tên Worker sẽ là: WorkerHuongdandaotienaoETHW

Bước 4: Các bạn cần có máy đào ETHW, nếu bạn nào chưa có máy đào thì có thể xem bài viết:

Bước 5: Sau khi đã có Pool và tên Worker rồi thì các bạn vào trang https://vhttos.com/ tạo 1 tài khoản để điều khiển máy đào và kiểm tra các máy đào khi nó hoạt động nhé.

 • Sau khi các bạn tạo được tài khoản trên trang vhttos.com rồi thì các bạn đăng nhập vào tài khoản trên trang đấy và vào Group Config -> Chọn Add Group Config như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào Add Group Config các bạn điền thông tin như hình dưới cho mình:

 • Name (1): Các bạn điền tên gì cũng được tùy thích
 • Coin (2): Các bạn tìm đến ETHW
 • Mining Program (3): Các bạn chọn Nbminer
 • Search Pool ETHW (4): Các bạn có thể chọn Pool bất kỳ để đào ETHW, ở đây mình chọn Nanopool
 • Wallet (5): Ở mục này các bạn để trống cũng được không cần điền vì mình sẽ đào theo tên Worker trong Binance Pool nên khi đào được ETHW sẽ tự động chuyển vào ví trên sàn Biannce của các bạn.
 • Miner Options [change if you want custom parameter] (6): Ở mục này các bạn copy Pool1 ở sàn Binance lúc nãy chúng ta tạo Worker ấy vào sau -o Pool1 sẽ là: stratum+tcp://ethw.poolbinance.com:1800, và sau -u các bạn điền tên Worker (Tên lúc nãy chúng ta tạo ở Pool Binance). Link chuẩn đào sẽ có dạng như sau: -algo ethash -o stratum+tcp://ethw.poolbinance.com:1800 -u WorkerHuongdandaotienaoETHW -p x -api 127.0.0.1:22333
 • Sau đó các bạn nhấn Create (7) để hoàn tất

Bước 6: Sau khi nhấn Create các bạn quay lại trang chủ VHTTOS các bạn nhấn vào phần Rig List -> Chọn 1 dàn máy đào để thay đổi Pool đào như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào Config để sửa Pool cho dàn máy đào như hình dưới:

 • Sau khi add được Pool đào vào máy đào các bạn nhấn Change Group Config để thay đổi Pool

Bước 7: Sau khi thay đổi Pool xong các bạn nhấn vào ô mình khoanh tròn đỏ bên dưới để xem Pool nó chạy được chưa và có báo lỗi gì không nhé:

 • Nếu thấy chạy như hình bên dưới là các bạn đã set Pool chuẩn và máy bắt đầu khai thác ETHW:

Bước 8: Các bạn cho máy đào khoảng 30 phút, các bạn quay lại Pool Binance để xem nó đã hiện thị trên Pool chưa nhé. Trên Pool Binance -> Các bạn nhấn vào Số liệu thống kê như hình dưới:

 • Trên Pool sẽ hiện thị thu nhập ước tính hàng ngày nhận được và thu nhập của ngày hôm trước. Ở đây mình vừa mới đào nên chỉ hiện thu nhập ước tính ngày hôm nay.

Bước 9: Kiểm tra thu nhập hàng ngày: Hàng ngày cứ 7 giờ sáng nó sẽ chốt thu nhập của ngày hôm trước và trả cho chúng ta vào tầm 9-10h sáng các bạn có thể kiểm tra thu nhập ở mục Thu nhập trên Binance Pool

 • Khi mà các bạn đào được ETHW thì số coin đó sẽ được chuyển vào ví Funding trên tài khoản Binance của các bạn nhé. Để kiểm tra ETHW đã vào ví chưa các bạn nhấn vào Funding để xem thông kê nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn đào ETHW (Ethereum Pow) trên Binance Pool. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đào ETHW. Nếu thấy bài viết hay và hưu ích đừng quên chia sẻ bài viết lên cộng đòng đào coin để mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*