Hướng dẫn đào Radiant (RXD) bằng GPU (VGA) cho AMD và Nvdia

Xin chào các bạn, hiện tại đồng tiền điện tử Radiant (RXD) Coin hiện đang tăng cao, xu hướng tìm cách đào đồng này cũng tăng lên, vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách lên đào đồng Radiant (RXD) này cho anh em nào chưa biết cách đào nhé.

Hướng dẫn đào Radiant (RXD) bằng GPU (VGA) cho AMD và Nvdia trên hệ điều hành Windows

Để đào Radiant (RXD) chúng ta sẽ bắt đầu từng đầu mục công việc như sau:

 1. Tạo ví để lưu trữ Kaspa (KAS) khi đào được
 2. Xây dựng cấu hình phần cứng để đào
 3. Tải tool đào và cài đặt Tool để bắt đầu đào
 4. Kiểm tra số lượng Radiant (RXD) mà chúng ta đã đào được.

Tạo và lấy ví để lưu trữ Radiant (RXD)

Các bạn có thể tạo ví RXD ở trên trang Samara https://samara.app/ đây là ví có trên trình duyệt của Chrome để tạo ví các bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi vào trang Samara.app các bạn điền Password cho ví của mình password mạnh như: Aa@1321thuyenht chẳng hạn

 • Sau khi nhập xong tài khoản các bạn nhấn Next và tiếp tục nhập lại mật khẩu giống như ở trên.

Bước 2: Sau khi nhập xác nhận mật khẩu các bạn nhấn Next và sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu các bạn lưu những ký tự để sau này khôi phục ví, các bạn copy những ký tự này vào đâu đó cho an toàn để sau này khôi phục ví nhé.

Bước 3: Sau khi đã copy những ký tự bên trên vào đâu đó an toàn các bạn nhấn Next và hiện ra cửa sổ yêu cầu các bạn chọn đúng những ký tự tương ứng ở các ô từ 1 đến 12 mà mình đã copy ở trên.

 • Các bạn chọn đúng các ô tương ứng và nhấn Next nếu thấy thông báo như hình dưới là chúng ta đã tạo thành công ví.

Bước 4: Sau khi tạo thanh công ví các bạn mở tiện ích Samara trên trình duyệt chrome lên và nhập mật khẩu ví của các bạn vào.

 • Nhấn vào Unlock để truy cập

Bước 5: Sau khi truy cập được vào ví các bạn nhấn vào Deposit để lấy ví Radiant (RXD) như hình dưới nhé:

 • Sau khi nhấn Deposit các bạn sẽ thấy ví RXD, đây là địa chỉ ví các bạn copy vào đâu đó để tí đến bước cài đặt Tool đào sẽ Paste vào đấy để chạy.

=> Ok như vậy là chúng ta đã tạo thành công ví để lưu trữ Radiant (RXD) rồi.

Xây dựng cấu hình phần cứng đào Radiant (RXD)

 • Xây dựng phần cứng để đào RXD cũng giống như đào ETHW, Kaspa, mình đã có bài viết lên cấu hình hoàn chỉnh để đào anh em có thể xem lại bài viết đấy của mình nhé. Link Hướng dẫn lên cấu hình đào coin.

Tải Tool đào coin Radiant (RXD) cho AMD & Nvdia sử dụng hệ điều hành Windows

Bước 1: Tải Tool đào

Để tải tool đào Radiant (RXD) các bạn truy cập vào trang https://www.srbminer.com/download.html -> Rồi nhấn vào DOWNLOAD FROM GITHUB -> Rồi kéo xuống dưới tìm chỗ Widnows như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào link như hình trên để tải Tool đào về máy tính.

Bước 2: Cài đặt Tool đào.

Sau khi tải được tool đào về máy tính các bạn tiến hành dùng Winrar giải nén Tool đào ra như hình dưới:

 • Sau khi giải nén ra các bạn mở Folder vừa giải nén ra tìm đến File có tên Start Mining Radiant.bat -> rồi sau đó các bạn chuột phải vào file đó và chọn Edit để chỉnh sửa như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào Edit các bạn tiến hành sửa như sau:

 • Mục địa chỉ Pool đào: Các bạn vào trang https://woolypooly.com/en kéo xuống dưới tìm đến chỗ Radiant (RXD) Connection để lấy Pool đào nhé. (Lưu ý: Ở đây các bạn chọn Pool là PPLNS nhé không chọn Solo nhé)

Sau khi nhấn vào đấy bạn có thể lấy bất kỳ pool nào rồi Paste Pool vào sau chỗ –pool 

 • Mục địa chỉ ví Radiant (RXD): Các bạn copy ví Samara mà các bạn đã tạo ở mục tạo ví bên trên copy vào sau chỗ –wallet Sau đó tiến hành lưu file lại.

Bước 3: Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công Tool đào bây giờ các bạn tiến hành chạy file Start_mining_Radiant.bat để bắt đầu đào RXD nhé. Ở file Start_mining_Radiant.bat các bạn chuột phải vào file và nhấn chọn Run as administrator như hình dưới:

 • Sau khi nhấn chạy file mà ra được như bên dưới là ok:

Cách kiểm tra số lượng Radiant (RXD) đã đào được

Sau khoảng 30 phút đào các bạn có thể kiểm tra số lượng coin mình đã đào được như sau:

 • Để kiểm tra số lượng RXD các bạn đã đào được bao nhiêu các bạn truy cập vào trang https://woolypooly.com/en, trên trang chủ các bạn tìm đến đồng RXDPaste địa chỉ ví RXD của các bạn vào rồi nhấn tìm kiếm như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào tìm kiếm sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới: Ở đây mình chỉ làm ví dụ nên chưa có số lượng coin đã đào được.

 • Ở trên trang Woolypooly số lượng RXD của các bạn đào được sẽ được tự động chuyển vào ví RXD của các bạn.
 • Sau khi đào được Radiant RXD các bạn vào ví Samara của các bạn chuyển lên sàn CoinEx để bán ra USDT nhé, (các bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn CoinEx Tại đây.). Sau khi bán RXD trên sàn Txbit ra USDT thì anh em có thể chuyển USDT lên sàn Binance.com, để bán ra tiền VNĐ và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của anh em. Nếu anh em nào chưa biết cách mua bán Coin cũng như USDT ra tiền VNĐ thì có thể xem bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn Mining (Đào coin) Radiant (RXD) bằng VGA AMD và Nvdia sử dụng hệ điều hành Windows. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được các bạn trong quá trình tìm hiểu và đào Radiant (RXD) nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*