Hướng dẫn đổi, bán Ethereum (ETH) ra tiền việt VND

hướng dẫn bán ethereum ra tiền việt

Ethereum (ETH) là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Nó có tính năng hợp đồng thông minh (kịch bản), tạo thuận lợi cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến. Nền tảng này bao gồm một máy ảo hoàn toàn Turing – Ethereum Virtual Machine (EVM), có thể thực thi các kịch bản bằng cách sử dụng một mạng lưới máy tính Ethereum. Ethereum cũng cung cấp một loại tiền mã hóa gọi là “Ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để trả công cho các thợ đào giúp thực hiện việc tính toán. “Gas” là một cơ chế giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm thiểu giao dịch rác (spam) và phân bổ các nguồn lực trên mạng lưới.

hướng dẫn bán ethereum ra tiền việt

có rất nhiều bạn hỏi mình là sao để bán Ethereum (ETH) và lấy tiền mặt VND về tiêu các bạn có thể vào đây để tham khảo nhé Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano

mình thường xuyên giao dịch ở trang này, trang này hiện tại là uy tín số một đấy thi thoảng mình cũng hay giao dịch tại santienao.com nếu như tỉ giá ngon hơn .

5 Trackbacks / Pingbacks

  1. Satoshi là gì ? làm sao để kiếm được Satoshi miễn phí ? -
  2. Litecoin là gì ? Hướng dẫn tạo ví Litecoin (LTC) trên sàn poloniex -
  3. Hướng dẫn đăng ký, xác minh, bảo mật 2 bước (2 FA) trên sàn Poloniex.com -
  4. Repple (XRP) là gì ? Có nên đầu tư vào Repple (XRP) hay không ? -
  5. Dogcoin (DOGE) là gì ? Lịch sử ra đời của Dogcoin (doge) như thế nào ? -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*