Hướng dẫn đổi, bán Ethereum (ETH) ra tiền việt VND

5
32

Ethereum (ETH) là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Nó có tính năng hợp đồng thông minh (kịch bản), tạo thuận lợi cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến. Nền tảng này bao gồm một máy ảo hoàn toàn Turing – Ethereum Virtual Machine (EVM), có thể thực thi các kịch bản bằng cách sử dụng một mạng lưới máy tính Ethereum. Ethereum cũng cung cấp một loại tiền mã hóa gọi là “Ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để trả công cho các thợ đào giúp thực hiện việc tính toán. “Gas” là một cơ chế giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm thiểu giao dịch rác (spam) và phân bổ các nguồn lực trên mạng lưới.

hướng dẫn bán ethereum ra tiền việt

có rất nhiều bạn hỏi mình là sao để bán Ethereum (ETH) và lấy tiền mặt VND về tiêu các bạn có thể vào đây để tham khảo nhé Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano

mình thường xuyên giao dịch ở trang này, trang này hiện tại là uy tín số một đấy thi thoảng mình cũng hay giao dịch tại santienao.com nếu như tỉ giá ngon hơn .

Hướng dẫn đổi, bán Ethereum (ETH) ra tiền việt VND
4 (80%) 3 votes

5 Bình luận

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây