Hướng dẫn Dowload + cài đặt Adobe Photoshop CS5 Full Cr@ck – Link Google Drive

Adobe Photoshop là gì?

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop hay PS) là một phần mềm thiết kế đồ họa được sản xuất bởi hãng phần mềm Adobe Systems, được ra đời lần đầu tiên vào năm 1988, Photoshop là phần mềm được đánh giá dùng để sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay nói đến chỉnh sửa hình ảnh cắt ghép ảnh người ta nghĩ ngay đến Photoshop. Ngoài khả năn chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất Adobe photoshop còn được biết đến trong các lĩnh vực thiết kế web vẽ các loại tranh hình ảnh cho website. Hiện nay Photoshop được các trường cao đẳng, đại học và các trường đào tạo nghề đưa vào giáo trình giảng dạy.

Adobe Photoshop là gì?
Adobe Photoshop là gì?

Adobe Systems đã cho ra đời rất nhiều bản Photoshop như: Adobe Photoshop CS1, CS2, CS3, CS4, CS5…. CC mỗi phiên bản khác nhau sẽ có thêm những chức năng khác nhau nhưng nhìn chung chúng được phát triển với một mục đích duy nhất là chỉnh sửa hình ảnh.

Các phiên bản Photoshop khác:

Hướng dẫn [Dowload] tải phần mềm Adobe Photoshop CS5 Full Cr@ck 

Link tải Adobe Photoshop CS5 32/ 64 Bit + Thuốc (Cr@ck)

Lưu ý: Nếu bạn nào chưa biết cách tải link trên Huongdandaotienao thì vào đây để xem hướng dẫn cách tải trên Youtube nhé.

Phiên bản Photoshop CS5 Portable là bản không cần cài đặt, sau khi tải về các bạn sử dụng Winrar giải nén xong mở lên sử dụng luôn được nhé.

Link Cr@ck (thuốc) Adobe Photoshop CS5 |Link Google Drive

Nếu có vấn đề Link hỏng các bạn hãy Comment dưới bài viết nhé, mình sẽ chỉnh sửa Link thanks!

Một số yêu cầu hệ thống khi cài Adobe Photoshop CS5

  • CPU: tối thiểu Pentium 4 hoặc AMD Athlon trở lên, cấu hình đề nghị CPU Dua-Core hoặc Core i3
  • RAM: Tối thiểu 1GB, Cấu hình đề nghị từ 2GB hoặc 4GB.
  • Dung lượng ổ đĩa: tối thiểu 5GB
  • Hệ điều hành: Mycrosoft Window XP service Pack3, Windows Vista, Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7, Win 8, Win 10.

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck Adobe Photoshop CS5

Bước 1: Sau khi các bạn tải File cài đặt Adobe Photoshop CS5 về các bạn tiến hành giải nén ra một thư mục nào đó trên máy tính và nhấn vào File Set-up.exe để bắt đầu cài đặt nhé.

hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop cs5
Cài đặt CS5

Bước 2: Các bạn nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Adobe Photoshop nhé.

hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop cs5
Cài đặt Adobe

Bước 3: ở bước này Adobe Photoshop sẽ yêu cầu các bạn nhập Key các bạn nhấn vào Install this product as a trial, và phần ngôn ngữ các bạn chọn tiếng anh nào cũng được->  và nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop cs5
cài đặt Photoshop

Bước 4: ở đây nếu bạn nào dùng Windows phiên bản 64 Bit sẽ có 2 lựa chọn cài bản 32 hay 64, các bạn có thể chọn cả 2 cũng được không sao, và Adobe Photoshop sẽ hỏi đường dẫn lưu trữ cài đặt các bạn để mặc định hoặc chọn nơi lưu trữ khác -> và nhấn INSTALL để tiếp tục cài đặt,.

  • Các bạn chờ cho Adobe Photoshop CS5 cài đặt hoàn tất trên máy tính của các bạn và nhấn Done để kết thúc.

Hướng dẫn Cr@ck (Active) Adobe Photoshop CS5 vĩnh viễn

Sau khi cài đặt thành công chúng ta tiến hành crack Adobe photoshop CS5, ở trong Folder lúc tải về có Folder tên là Crack các bạn vào trong đấy sẽ thấy có 2 file crack dành cho phiên bản 32 bit hoặc 64 bit các bạn xem máy tính của mình là Windows 32 bit hay 64 bit nhé -> sau khi đã xác định được win 32 bit hay 64 bit rồi các bạn lấy File  có tên amtlib.dll trong Folder tương ứng Copy vào thư mục cài đặt của Adobe Photoshop CS5, mặc định đường dẫn nếu các bạn không chỉnh sửa đối với:

  • Windows 32 bit là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5
  • Windows 64 Bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5

Các bạn tiến hành copy file Amtlib.dll vào đường dẫn như trên để hoàn tất quá trình Crack nhé.

Hướng dẫn crack adobe photoshop cs5

  • Đến đây các bạn mở Photoshop lên nếu không thấy thông báo dùng trail là ok nhé, nếu vẫn thông báo lỗi các bạn lấy file trong thư mục 32bit hay 64 bit còn lại copy vào là ok, mình đã cài rất nhiều lần và sử dụng rất ok, đây là bản Active vĩnh viễn nên các bạn yên tâm sử dụng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Dowload và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS5 chi tiết cho mọi người, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải cũng như cài đặt phần mềm Photoshop CS5 này, mọi người có gì thắc mắc hay vấn đề về link hỏng hãy Comment dưới bài viết này mình sẽ khắc phục và trợ giúp nhé. Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẽ bài viết này với bạn bè để ủng hộ mình ra tiếp những bài viết khác nhé.

Chúc các bạn thành công !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*