Hướng dẫn Download + cài đặt Office 2010 Standard 32/64 Bit Full Cr@ck- Link Google Drive

Office Standard 2010 – Mặc dù hiện nay microsoft đã tung ra những phiên bản microsoft office cao hơn như: Office 2013, Office 2016, Office365 … Nhưng phiên bản Office 2010 vẫn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để sử dụng vì, đây là phiên bản Office khá nhẹ trong các phiên bản của Microsoft và cung cấp hầu như đầy đủ những tính năng của những bản Office cao hơn vì vậy luôn được nhiều người sử dụng bộ công cụ này.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Dowload cũng như cài đặt Microsoft Office Standard 2010 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất kể cả những bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính cũng có thể tự tải và cài đặt được.

Hướng dẫn Dowload Office 2010 Standard Full Cr@ck

Link tải Microsoft Office 2010 Standard 32/ 64 Bit 

Link tải Cr@ck (Thuốc) Office 2010 Standard 32/ 64 Bit

Lưu ý: Nếu bạn nào chưa biết cách tải link trên Huongdandaotienao thì vào đây để xem hướng dẫn cách tải trên Youtube nhé.

Link Thuốc các bạn có thể dùng để Active mọi phiên bản Office 2010 nhé.

Pass giải nén làHuongdandaotienao.com nếu có.

Một số yêu cầu về cấu hình phần cứng để cài đặt Office 2010

 • Bộ vi xử lý (CPU): Tối thiểu Pentium 4 hoặc AMD Athlon trở lên, cấu hình đề nghị CPU Dua-Core,Core i3, i5 hoặc i7.
 • Bộ nhớ trong RAM: Tối thiểu 1GB, Cấu hình đề nghị từ 2GB hoặc 4GB.
 • HDD: Trống tối thiểu 2GB
 • Hệ điều hành: Window XP  Windows 7, Win 8, Win 10.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Standard

Bước 1: Sau khi các bạn tải file cài đặt + File thuốc ở trên về máy tính các bạn tiến hành giải nén (Pass giải nén là: Huongdandaotienao.com) và nhấn vào file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào Setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Ở bước này Office sẽ đưa ra 2 lựa chọn để các bạn cài đặt:

 • Install Now: Là các bạn cài đặt đầy đủ toàn bộ công cụ Microsoft office 2010 Standard có.
 • Customize: Là các bạn có thể lựa chọn những công cụ mà các bạn muốn cài thôi ví dụ như mình chỉ muốn cài Word, Excel, Power Point chẳng hạn thì mình sẽ chọn phần này và tích vào những cái muốn cài.

=> Ở đây các bạn cứ chọn mặc định Install Now để cài đặt đầy đủ nhé. Quá trình cài đặt diễn ra tùy vào cấu hình máy mạnh hay yếu mà cài nhanh hay chậm thường khoảng 15 phút là Office cài thành công.

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất và tiến hành Cr@ck Office 2010 Standard.

 • Các bạn thấy hình như trên là quá trình cài đặt đã thành công, Các bạn nhấn Close để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn Cr@ck Office 2010 Standard

Lưu ý: Trước khi giải nén File Cr@ck các bạn tiến hành tắt phần mềm diệt Virus để tránh bị xóa file nhé. Đối với Win 10 các bạn tắt phần mềm defender trước khi giải nén nhé.

 • Sau khi cài đặt xong Office2010 các bạn mở file Cr@ck (Thuốc) mà lúc nãy tải ở trên để tiến hành Active: Sau khi giải nén file Cr@ck các bạn sẽ thấy 1 file có tên “Office 2010 Toolkit v2.0” các bạn nhấn trực tiếp vào file đó để bắt đầu Active nhé.

 • Nhấn vào Office 2010 Toolkit:

 • Đối với Tool này các bạn có thể Cr@ck được cho cả Office 2003 và Office 2007. Ở đây mình đang cài Office 2010 vì vậy phần “Office Unistaller” Các bạn chọn Office 2010 nhé.
 • Sau khi khi chọn phiên bản Office cần Active các bạn nhấn vào “EZ-Activator” để bắt đầu Cr@ck. Các bạn chờ một lúc đến khi hệ thống báo “Office 2010 was succesfully activated.” như hình dưới là ok.

=> Ok như vậy là các bạn đã Cr@ck thành công Office 2010 Standard. Bây giờ các bạn có thể mở Word hoặc Excel lên sử dụng bình thường rồi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Hướng dẫn Dowload (Tải) + Cài đặt Office 2010 Standard 32/64 Bit Full Cr@ck (Thuốc) “khá là đơn giản. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt Office 2010. Mọi người có gì thắc mắc hay link Dowload lỗi thì hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*